24h
Yeah1 News

Lễ viếng cố diễn viên Đức Tiến được tổ chức tại Việt Nam, mẹ ruột lập bàn thờ ở nhà riêng

Thứ ba, 21/05/2024 | 20:09 (GMT+7)

Người thân nghệ sĩ Đức Tiến đã công bố những hình ảnh bên trong tang lễ. Được biết, mẹ ruột của anh lập bàn thờ ở nhà riêng vì không thể nhìn mặt cố diễn viên lần cuối.

Tối 20/5, người thân của diễn viên Đức Tiến đã gửi đến bạn bè, đồng nghiệp thông báo liên quan đến lễ viếng của anh. Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên khiến mẹ anh không thể nhìn mặt con lần cuối ở Mỹ, thế nên bà đã lập bàn thờ tại nhà riêng. 

Theo đó, bạn bè, đồng nghiệp của diễn viên Đức Tiến có thể đến lễ viếng của anh vào 2 khung giờ 11 giờ - 15 giờ, 18 giờ - 22 giờ từ ngày 20 đến ngày 22/5 tại nhà riêng ở quận Thủ Đức, TP.HCM. Người thân của nam diễn viên chia sẻ: "Chúng tôi vừa hoàn tất việc bố trí tang lễ. Với lòng đau buồn và tiếc nuối, chúng tôi xin chia sẻ với mọi người rằng: Gia đình chúng tôi đang trải qua những khoảnh khắc đau lòng vì sự ra đi đột ngột của người thân yêu!".

Lễ viếng cố diễn viên Đức Tiến được tổ chức tại Việt Nam, mẹ ruột lập bàn thờ ở nhà riêng - ảnh 1

Được biết, mẹ của Đức Tiến đã chọn bức ảnh đẹp nhất của anh để làm di ảnh. Bàn thờ của nam diễn viên được trang trí trang nghiêm, phủ kín nhiều hoa tươi. Các đồng nghiệp, bạn bè nghệ sĩ đồng loạt chia sẻ thông tin lễ viếng của anh trên mạng xã hội. Sự ra đi của nam diễn viên để lại nhiều tiếc nuối, đau buồn cho người thân, đồng nghiệp và khán giả.

Hiện tại, thi hài diễn viên Đức Tiến vẫn đang được lưu giữ tại nhà xác của bệnh viện Fountain Valley, Mỹ. Sau khi bệnh viện tiến hành các quy trình khám nghiệm, người thân của nam diễn viên sẽ được nhận lại thi hài của anh để lo hậu sự. Theo đó, linh cữu cố diễn viên sẽ được gia đình an táng tại Mỹ. Nhiều nghệ sĩ sinh sống tại Mỹ cho biết sẽ hỗ trợ vợ diễn viên Đức Tiến tổ chức tang lễ, đồng hành với anh trong chặng đường cuối cùng. 

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã thay mặt vợ diễn viên Đức Tiến để làm sáng tỏ những thông tin sai lệch được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Cụ thể, phía gia đình nam diễn viên phủ nhận thông tin Bình Phương - vợ của anh đang mang thai lần thứ 2. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng không mắc bệnh tim bẩm sinh. 

Lễ viếng cố diễn viên Đức Tiến được tổ chức tại Việt Nam, mẹ ruột lập bàn thờ ở nhà riêng - ảnh 2

Trước đó, ca sĩ Thanh Thảo, Khánh Hoàng chia sẻ cả hai cùng diễn viên Đức Tiến góp mặt trong một buổi tiệc tổ chức vào cuối tuần. Nam diễn viên đã đem tới một quả mít to và đích thân xẻ ra từng phần để mời bạn bè, đồng nghiệp. Không may sau khi dọn dẹp, nam nghệ sĩ ngã ra sàn trong sự bất ngờ của bạn bè. Nhận được tin báo chồng mình đang được cấp cứu, vợ nam diễn viên nhanh chóng có mặt tại bệnh viện lúc nửa đêm. Chỉ 2 tiếng sau khi được cấp cứu, nam diễn viên đột ngột qua đời trong sự ngỡ ngàng của gia đình, bạn bè. 

Sau khi diễn viên Đức Tiến qua đời, vợ của anh đã đăng tải tâm thư xúc động trên tài khoản cá nhân: "Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh. Sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo. Anh hãy yên nghỉ nhé. Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé. 

Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết anh ở đâu, thời gian nào. Mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé. Anh nhớ không, anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời nhé. Em và con sẽ nhớ ông xã rất nhiều. Em và con yêu ông xã rất nhiều. Đây không phải lời tạm biệt ông xã ơi, chúng ta sẽ gặp lại nhau".

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục