24h
Yeah1 News

Gia đình nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện dở dang của chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn, giây phút cuối đời gây xót xa

Thứ năm, 09/05/2024 | 20:33 (GMT+7)

Sự ra đi của chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn khiến người thân, bạn bè đều không khỏi tiếc thương. Đặc biệt, những tâm nguyện, dự định chưa thể thực hiện của anh khiến ai cũng đau lòng.

Tối ngày 8/5, thông tin chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn nguy kịch đã được bạn bè đăng tải khiến nhiều người hoang mang. Đến chiều ngày 9/5, người thân xác nhận chuyên gia trang điểm sinh năm 1993 đã qua đời.

Sự ra đi đột ngột của anh khiến ai nấy đều không khỏi xót xa. Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt như Jun Phạm, Will, Ali Hoàng Dương, Pông Chuẩn,... đều nghẹn ngào gửi lời chia buồn đến gia đình Lâm Nguyễn trước sự mất mát to lớn này.

Gia đình nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện dở dang của chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn, giây phút cuối đời gây xót xa - ảnh 1

Chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn qua đời ở tuổi 31 vì ung thư phổi

Theo thông tin trên cáo phó được gia đình đăng tải, lễ tang sẽ bắt đầu vào tối 9/5, lễ nhập quan diễn ra lúc 18h00 tại nhà riêng Quận 4, TP.HCM. Cho đến 13h00 ngày 11/5 sẽ diễn ra lễ động quan. Sau đó linh cữu sẽ đưa đi hỏa táng tại Nghĩa trang Đa Phước (Bình Chánh, TP.HCM).

Gia đình nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện dở dang của chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn, giây phút cuối đời gây xót xa - ảnh 2

Thông tin cáo phó được gia đình đăng tải

Thông qua trang cá nhân của Lâm Nguyễn, người nhà đã đăng tải một bài viết để thông báo tang sự. Trong đó, chị của Lâm Nguyễn cho biết thời gian qua em trai đã luôn kiên cường chiến đấu với bệnh tật đến giây phút cuối cùng. Nhưng dù đã rất cố gắng, cuối cùng anh vẫn phải nói lời tạm biệt với mọi người. 

"Gia đình em rất biết ơn vì sự có mặt và vô vàn sự giúp đỡ của mọi người vào giây phút em trai em đau khổ nhất. Hôm nay, cuối cùng em trai của em đã không cần phải chịu bất kỳ nỗi đau đớn nào từ thể xác đến tinh thần rồi ạ. Vì quá đau khổ mà em ấy đã buông tay và sẽ luôn dõi theo những người thân, bạn bè của em ấy bằng tất cả tình yêu mà em ấy có thể dành tặng cho bất kỳ ai" - Chị của Lâm Nguyễn viết.

Gia đình nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện dở dang của chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn, giây phút cuối đời gây xót xa - ảnh 3

Những dòng thư được Lâm Nguyễn viết gửi đến mọi người trước khi anh qua đời

Bên cạnh đó, chị của Lâm Nguyễn cũng thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã giúp đỡ, đồng hành với anh trong những ngày qua. Gia đình cũng tiết lộ Lâm Nguyễn ra đi khi còn nhiều hoài bão và kế hoạch dang dở, anh ra đi khi nhiều món đồ make up được mua về nhưng đáng tiếc không kịp sử dụng.

Chị của anh viết : "Lâm là một người rất cố gắng tiến lên phía trước và vì quá cố gắng nên trời cao muốn mang em đi sớm. Một lần nữa em xin thành thật cám ơn mọi người, những người bạn, những đồng nghiệp đã luôn đồng hành cùng em trai em xây dựng lên một khía cạnh nghệ thuật mà em ấy luôn yêu thương suốt hơn 10 năm qua.

Hôm nay ly biệt không hẹn gặp lại, em tuy đau đớn nhưng em ra đi rất nhanh chóng. Em ấy đã luôn kiên cường chiến đấu bệnh tật đến giây phút cuối cùng dù rất sợ hãi. Con đường này em ấy ngừng lại rất sớm với các mộng tưởng về tương lai, với những món make up xinh đẹp đã mua về nhưng chưa kịp sử dụng. Em trai em luôn rất giỏi và nỗ lực. Cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh em trai em. Xin cám ơn bằng tất cả tấm lòng của gia đình em. Tạm biệt em của chị!" 

Gia đình nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện dở dang của chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn, giây phút cuối đời gây xót xa - ảnh 4

Anh ra đi với nhiều dự định và hoài bão còn đang dang dở

Được biết cách đây ít ngày, Lâm Nguyễn nhập viện điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, tình trạng sức khỏe nguy kịch vì đã chuyển sang giai đoạn ung thư phổi dẫn đến suy thận. Vào tối 8/5, gia đình cho biết Lâm Nguyễn đã được chuyển vào phòng hồi sức tích cực, rơi vào hôn mê sâu. Gia đình cho biết tiền điều trị cho Lâm Nguyễn tầm 5 triệu/ngày.

Đến rạng sáng 9/5, chị gái chia sẻ Lâm Nguyễn có phản ứng chớp mắt nên bạn bè quyết định cùng góp tiền để gia đình yên tâm cho anh tiếp tục điều trị, mong chờ một phép màu xảy ra. Tuy nhiên, gia đình đã từ chối nhận. Đến tầm 8 giờ sáng cùng ngày, bác sĩ khuyên gia đình đưa Lâm Nguyễn về nhà trong tình trạng duy trì oxy. Nam chuyên gia trang điểm qua đời tại nhà riêng.

Gia đình nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện dở dang của chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn, giây phút cuối đời gây xót xa - ảnh 5
Gia đình nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện dở dang của chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn, giây phút cuối đời gây xót xa - ảnh 6

Lâm Nguyễn từng làm việc với nhiều nghệ sĩ có tiếng

Lâm Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Sơn Lâm, sinh năm 1993, quê Bà Rịa - Vũng Tàu. Anh là chuyên gia trang điểm, từng làm việc với nhiều nghệ sĩ như Isaac, Jun Phạm... Lâm Nguyễn cũng từng gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Người ấy là ai.

Gia đình nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện dở dang của chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn, giây phút cuối đời gây xót xa - ảnh 7

Anh từng tham gia chương trình Người Ấy Là Ai

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục