24h
Yeah1 News

Khánh Thi sẽ tiếp tục sinh thêm con cho Phan Hiển ở tuổi 42?

Thứ ba, 23/04/2024 | 14:34 (GMT+7)

Khánh Thi chia sẻ với đồng nghiệp thân thiết rằng cô vẫn muốn tiếp tục sinh thêm con, dù năm nay đã ở ngưỡng 42 tuổi.

Cụ thể trong cuộc gặp gỡ mới đây với kiện tướng dancesport Khánh Thi, ca sĩ Thu Thủy bày tỏ sự ngưỡng mộ đến người chị thân thiết. Đặc biệt cô cho biết Khánh Thi chia sẻ vẫn muốn có thêm em bé nữa.

"2 chị em gặp nhau trong 1 chương trình mới. Chị tui xinh quá, nghe chị chia sẻ vẫn mê có thêm bé nữa mà em ngưỡng mộ chị tôi quá" - Thu Thủy chia sẻ sau cuộc gặp với Khánh Thi.

Khánh Thi sẽ tiếp tục sinh thêm con cho Phan Hiển ở tuổi 42? - ảnh 1

Ca sĩ Thu Thủy tiết lộ Khánh Thi vẫn muốn sinh thêm con ở tuổi 42

Thông tin chia sẻ mong muốn sinh thêm con từ Khánh Thi thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều người khá bất ngờ nhưng cũng ngưỡng mộ khi bà xã của Phan Hiển vẫn mong muốn có thêm con dù gia đình đã đón 3 nhóc tì "đủ nếp đủ tẻ". Đáng chú ý năm nay Khánh Thi đã 42 tuổi, công chúng lo ngại nếu cô tiếp tục sinh con có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, mong muốn làm mẹ là điều hoàn toàn bình thường và thiêng liêng với người phụ nữ dù ở bất kì độ tuổi nào. Và với kinh nghiệm của mình, chắc chắn Khánh Thi biết nên làm thế nào để giữ gìn sức khỏe của bản thân và chăm sóc con cái.

Khánh Thi sẽ tiếp tục sinh thêm con cho Phan Hiển ở tuổi 42? - ảnh 2

Vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển đã có 3 con gồm 2 gái 1 trai

Cách đây không lâu, Khánh Thi từng hóm hỉnh chia sẻ "dành cả thanh xuân để đẻ" khi đã sinh 3 con cho Phan Hiển. Khi được hỏi về việc có tiếp tục công cuộc sinh đẻ nữa không, Khánh Thi úp mở bày tỏ: "Ráng đây".

Trước đó vào tháng 9/2023, Khánh Thi hạ sinh con gái thứ 3 ở tuổi 41. Trước đó vào năm 2015, cô sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Minh Cường, đến năm 2018 có thêm một công chúa nhỏ đặt tên Vương Diễm.

Khánh Thi sẽ tiếp tục sinh thêm con cho Phan Hiển ở tuổi 42? - ảnh 3

Con gái út đáng yêu của Phan Hiển và Khánh Thi

Khánh Thi sẽ tiếp tục sinh thêm con cho Phan Hiển ở tuổi 42? - ảnh 4

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi sau nhiều năm bên nhau

Các con của Khánh Thi và Phan Hiển thừa hưởng nhiều nét đẹp và khả năng nhảy từ bố mẹ. 2 con đầu dù còn nhỏ tuổi nhưng đã được cho học dancesport và có khả năng nhảy khá chuyên nghiệp, tham gia thi đấu ở một số giải thưởng trong và ngoài nước.

Phan Hiển và Khánh Thi là một trong những "cặp đôi vàng" của thể thao Việt Nam, cả hai dành nhiều thành tích cho bộ môn dancesport ở các đấu trường trong nước và quốc tế. Chuyện tình cảm hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. 

Khánh Thi sẽ tiếp tục sinh thêm con cho Phan Hiển ở tuổi 42? - ảnh 5

Phan Hiển và Khánh Thi là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ trong giới thể thao

Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi khi theo đuổi bộ môn dancesport và nhỏ hơn bà xã 12 tuổi. Cả hai nảy sinh tình cảm, vượt qua nhiều dị nghị để cùng xây dựng gia đình hạnh phúc. Dù đã có con với nhau nhưng đến tháng 12/2022, Khánh Thi và Phan Hiển mới chính thức tổ chức đám cưới. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra trang trọng và hạnh phúc. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục

Sam bị trầm cảm sau sinh
19-05-2024 | 07:45

Sam bị trầm cảm sau sinh