Yeah1 News

Ở tuổi 41, kiện tướng dancesport Khánh Thi hạ sinh con thứ 3 bằng phương pháp sinh mổ, em bé nặng 2,3 kg

Thứ ba, 12/09/2023 | 10:49 (GMT+7)

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển thông báo tin vui chính thức đón chào con thứ 3 ra đời. Được biết, em bé nặng 2,3 kg và ai cũng chúc mừng.

Sáng ngày 12/9, trên trang Facebook cá nhân, vợ chồng Khánh ThiPhan Hiển đã thông báo tin vui đến khán giả. Được biết, cặp đôi đã chào đón em bé thứ 3 nặng 2,3 kg ra đời vào ngày 9/9 tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. 

Ở tuổi 41, kiện tướng dancesport Khánh Thi hạ sinh con thứ 3 bằng phương pháp sinh mổ, em bé nặng 2,3 kg - ảnh 1
Khánh Thi và Phan Hiển chính thức đón con thứ 3 chào đời
Khánh Thi và Phan Hiển chính thức đón con thứ 3 chào đời

Khánh Thi và chồng quyết định chọn phương pháp sinh mổ bé thứ 3. Hiện tại, sức khỏe của kiện tướng dancesport đã ổn định sau ít ngày nghỉ ngơi. Em bé cũng đã được đưa về phòng của mẹ để được gặp những người thân yêu của mình. 

Phan Hiển túc trực bên vợ không rời từ trước khi cô sinh đến sau khi lâm bồn
Phan Hiển túc trực bên vợ không rời từ trước khi cô sinh đến sau khi lâm bồn

Trong thời gian Khánh Thi sinh nở, ông xã Phan Hiển luôn túc trực bên cạnh vợ để chăm sóc, động viên cô. Khoảng 1 tuần trước, khi gần đến ngày dự sinh của vợ, Phan Hiển đã gác lại toàn bộ công việc để quay về nhà theo dõi sức khỏe và chăm lo cho Khánh Thi. Trước đó không lâu, Phan Hiển còn đưa Khánh Thi và cả nhà đến Vũng Tàu du lịch trước khi bà xã lâm bồn.

Gia đình đông đủ thành viên của Khánh Thi và Phan Hiển
Gia đình đông đủ thành viên của Khánh Thi và Phan Hiển

Trong một bài phỏng vấn, Khánh Thi thừa nhận lần mang thai thứ 3, sức khỏe của cô yếu hơn so với 2 lần trước. Mặc dù vậy, Khánh Thi vẫn tích cực làm việc đến lúc cận kề giờ sinh nở. Suốt 9 tháng thai kỳ, cô không ngại xuất hiện trong các sự kiện truyền thông cùng ông xã. 

"Hơn ai hết, tôi hiểu biết rõ tình trạng sức khỏe của mình, những gì có thể làm và những gì không nên làm. Tôi tin vào kiến thức và hiểu biết của tôi nên mọi người không cần quá lo lắng. Sau 2 lần mang thai, tôi nghiệm ra chỉ cần giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ thì em bé chào đời cũng sẽ vui vẻ, tích cực", Khánh Thi chia sẻ về lần mang thai con thứ 3.

Được biết, Khánh Thi và Phan Hiển đã trải qua mối tình lâu năm. Cặp đôi từng "bén duyên" với nhau khi Phan Hiển là học trò của Khánh Thi. Chuyện tình cảm của họ từng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, cả hai vẫn nắm tay nhau cùng vượt qua nhiều sóng gió. Trước khi chính thức tổ chức đám cưới vào cuối năm 2022, Khánh Thi và Phan Hiển đã có 2 con, 1 trai và 1 gái. Đặc biệt, cậu con trai lớn tên Kubi giành được không ít giải thưởng quốc tế về dancesport , được xem là người nối nghiệp của Khánh Thi và Phan Hiển trong tương lai.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục