24h
Yeah1 News

Phương Trinh Jolie giải thích vì bình luận tiêu cực ngoại hình của Hương Ly

Thứ hai, 27/05/2024 | 09:10 (GMT+7)

Trước những nhận xét tiêu cực về ngoại hình của người mẫu Hương Ly trong một show thời trang, Phương Trinh Jolie lên tiếng làm rõ vấn đề.

Tối 26/5, NTK Đỗ Long tổ chức show diễn thời trang mang tên "Giai nhân" quy tụ nhiều ngôi sao giải trí đến tham dự. Trong một diễn biến khi sự kiện đang diễn ra, trên hàng ghế khách mời, nữ diễn viên Phương Trinh Jolie phát livestream và có những lời nhận xét chê bai ngoại hình của người mẫu Hương Ly.

Cụ thể khi thấy Hương Ly đang catwalk, Phương Trinh Jolie đưa ra bình luận: "Chê cái bắp tay nha. Bắp tay này phải đi tập lại nha. Bắp tay này bự hơn mẹ 2 con nha. Trời ơi cái vai kìa. Người mẫu là phải thon thả chứ không có được như vậy".

Phương Trinh Jolie giải thích vì bình luận tiêu cực ngoại hình của Hương Ly - ảnh 1

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi vì công khai chê ngoại hình của Hương Ly

Những chia sẻ của Phương Trinh Jolie khiến dân mạng dậy sóng, nhiều người chỉ trích nữ diễn viên khi chê bai ngoại hình của Hương Ly một cách công khai.

Lên tiếng khi gây tranh cãi trên mạng xã hội, Phương Trinh Jolie cho biết: "Tôi cũng bị body shaming hoài mà nên tôi thấy điều đó bình thường. Vì đã đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội thì phải xác định có người khen kẻ chê, đó là chuyện bình thường chứ có gì đâu. Ai chê thì cứ chê, còn ai khen thì mình cảm ơn".

Phương Trinh Jolie giải thích vì bình luận tiêu cực ngoại hình của Hương Ly - ảnh 2
Phương Trinh Jolie giải thích vì bình luận tiêu cực ngoại hình của Hương Ly - ảnh 3

Phương Trinh Jolie cho rằng việc bị chê bai ngoại hình là chuyện bình thường

Lời giải thích này của Phương Trinh Jolie chưa thể làm xoa dịu dư luận, nhiều người cho rằng cô đang bao biện cho việc chê bai ngoại hình người khác. Hiện ồn ào xoay quanh việc bà xã của Lý Bình nhận xét tiêu cực ngoại hình của Hương Ly đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng.

Trong khi đó phía người mẫu Hương Ly chưa có động thái lên tiếng về vấn đề này. Nữ người mẫu chỉ đăng tải lại những hình ảnh trong show diễn của NTK Đỗ Long với những nhận xét tích cực từ các khách mời, bạn bè đồng nghiệp.

Phương Trinh Jolie giải thích vì bình luận tiêu cực ngoại hình của Hương Ly - ảnh 4
Phương Trinh Jolie giải thích vì bình luận tiêu cực ngoại hình của Hương Ly - ảnh 5

Sắc vóc của Phương Trinh Jolie và Hương Ly

Phương Trinh Jolie thường xuyên gây chú ý với những hình ảnh khoe vóc dáng gọn gàng, quyến rũ dù đã qua 2 lần sinh nở. Tuy nhiên cô cũng không ít lần khiến dân tình "phát hoảng" vì chỉnh sửa hình ảnh quá đà khi đăng tải lên mạng xã hội. Đầu năm 2024, Phương Trinh Jolie công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 để vóc dáng hoàn hảo hơn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục