24h
Yeah1 News

Huy MC lần đầu kể chuyện khó khăn sau ly hôn Thu Phương vì trót ngoại tình

Thứ bảy, 17/02/2024 | 06:57 (GMT+7)

Huy MC từng gặp nhiều khó khăn sau khi cuộc hôn nhân với Thu Phương tan vỡ. Sau đó, anh gặp được người vợ hiện tại, khiến cuộc đời anh bước sang trang mới.

Huy MC lần đầu kể chuyện khó khăn sau ly hôn Thu Phương vì trót ngoại tình - ảnh 1

Huy MC và Thu Phương từng là một cặp đôi đình đám trong làng nhạc nhẹ Việt Nam. Cả hai đã gắn bó với nhau trong một thời gian dài và có một con chung. Tuy nhiên, sau khi quyết định sang Mỹ định cư để tạo môi trường học tập tốt cho con, cuộc sống của họ đã trở nên khó khăn hơn.

Tại Mỹ, cả Huy MC và Thu Phương đã gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. Huy MC đã quyết định tạm dừng việc ca hát để tìm kiếm một cuộc sống mới. Trong khi đó, Thu Phương ở lại Mỹ để giải quyết vấn đề giấy tờ cho hai con. Tuy nhiên, trong quá trình này, Huy MC đã gặp vấn đề với việc rời khỏi Việt Nam vì chưa hoàn tất hợp đồng của Thu Phương với Nhà hát Tuổi trẻ. Việc này đã làm gia tăng khoảng cách và mâu thuẫn trong cuộc sống của cặp đôi.

"Đúng thời điểm đó, ở Việt Nam, tôi gặp một người bạn gái và cả hai có cuộc tình sét đánh. Sự kiện đó cũng làm mọi thứ đảo lộn, như "giọt nước tràn ly" khiến thu Phương có quyết định khác về cuộc sống của cả hai", Huy MC nói và cho biết dù sau khi sang Mỹ, anh đã cố gắng dàn xếp, níu kéo nhưng cuộc hôn nhân của cả hai đã không thể cứu vãn.

Huy MC lần đầu kể chuyện khó khăn sau ly hôn Thu Phương vì trót ngoại tình - ảnh 2

Trải qua những khó khăn đó, Huy MC đã sống độc thân trong 5 năm và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Anh phải tự tìm nơi ở và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và người quen. Cuộc sống của anh trở nên khó khăn hơn khi hộ chiếu Việt Nam của anh hết hạn và anh không có thẻ xanh ở Mỹ. May mắn thay, gia đình của anh ở Việt Nam đã gửi tiền sang để trợ giúp anh vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, cuộc đời của Huy MC đã thay đổi khi anh gặp gỡ Bảo Quyên, một người phụ nữ Mỹ gốc Việt. Bảo Quyên đã trở thành người vợ của Huy MC và gia đình của cô đã giúp đỡ anh rất nhiều. Với sự hỗ trợ từ gia đình vợ, Huy MC đã tìm thấy sự ổn định và hạnh phúc mới trong cuộc sống. Cả hai đã có hai người con trai và hiện tại, anh tập trung chăm sóc và nuôi dưỡng gia đình một cách tận tâm.

Sau những biến cố trong cuộc hôn nhân với Thu Phương, Huy MC đã tìm thấy cuộc sống mới và thích nghi với sự bình yên và ổn định. Anh không còn phải lo lắng về kinh tế và chỉ tập trung vào việc chăm sóc gia đình và các con của mình. Cuộc sống mới này đã mang lại niềm vui và sự hài lòng cho Huy MC sau những khó khăn mà anh đã trải qua.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thu Phương  

Cùng chuyên mục