24h
Yeah1 News

Hồng Phúc - Quỳnh Phượng được 2 con lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh 25 năm ngày yêu và cưới

Thứ bảy, 06/04/2024 | 09:10 (GMT+7)

Nhân kỉ niệm ngày đặc biệt 9 năm yêu và 16 năm cưới (25 năm yêu và cưới), MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng đã tung bộ ảnh kỉ niệm với phong cách lãng mạn, ngọt ngào.

Con trai và con gái của cặp đôi MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng là người lên ý tưởng, tự đặt ekip chụp ảnh và thuê khách sạn để tạo bất ngờ cho bố mẹ kỉ niệm 25 năm ngày yêu và cưới.

Trong bộ ảnh, nam MC tái hiện lại khoảnh khắc 2008, khi cả hai chính thức về chung một nhà (họ yêu nhau vào năm 1999).Bộ ảnh cưới mang gam màu tươi sáng như trắng, đỏ. Bối cảnh lãng mạn được chụp tại một khách sạn nổi tiếng ở TPHCM. Đặc biệt, trong bộ ảnh, còn có sự góp mặt của con trai Hồng Long (14 tuổi) và con gái Quỳnh Phương (10 tuổi) của cặp đôi.Tuy đã trải qua cảm giác này, nhưng Quỳnh Phượng cho biết, cô vẫn không khỏi xúc động vì nhớ lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai lúc mới yêu nhau và cho đến khi về chung một nhà.

Hồng Phúc - Quỳnh Phượng được 2 con lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh 25 năm ngày yêu và cưới - ảnh 1

Theo tiết lộ của MC Hồng Phúc, ý tưởng về buổi chụp ảnh kỉ niệm 25 năm ngày yêu và cưới của anh và bà xã là do 2 con bí mật chuẩn bị. Nam MC nói khi anh và bà xã được hai con dẫn đến địa điểm chụp ảnh đã cảm thấy bất ngờ và xúc động.

Hồng Phúc - Quỳnh Phượng được 2 con lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh 25 năm ngày yêu và cưới - ảnh 2

"Hai con đã chuẩn bị để khiến cho bố mẹ bất ngờ. Từ việc đặt khách sạn, ekip quay và chụp ảnh cho đến chọn địa điểm chụp đều được các con chuẩn bị. Tuy 2 con còn nhỏ nhưng các bé vẫn lên kế hoạch rất tỉ mỉ và quyết giấu kín bố mẹ nên khiến chúng tôi rất bất ngờ" - Hồng Phúc cho biết.

Hồng Phúc - Quỳnh Phượng được 2 con lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh 25 năm ngày yêu và cưới - ảnh 3

Khi nói về chi phí thực hiện bộ ảnh cưới này, Hồng Phúc nói: "Tôi và bà xã có cho các con tiền để bỏ ống heo. Chính vì thế, cả hai đã dùng hết số tiền tiết kiệm này để khiến bố mẹ có một ngày kỉ niệm đáng nhớ. Vậy nên, khi đến địa điểm chụp ảnh, tôi bị bất ngờ với món quà của các con".Có thể thấy, sau nhiều năm bên nhau, Hồng Phúc và Quỳnh Phượng là cặp đôi đẹp trong giới showbiz. Họ không chỉ thành công ở lĩnh vực mình chọn mà còn có tổ ấm viên mãn với “đủ nếp đủ tẻ”.Trong đời sống hôn nhân, cặp sao luôn biết cân bằng và chọn cách thấu hiểu đối phương để cùng nhau vượt qua những khó khăn. MC Hồng Phúc là tuýp người đàn ông tâm lý. Anh hiểu được sự lo toan cho gia đình của Quỳnh Phượng nên khi sắp xếp được thời gian, anh luôn rủ vợ đi du lịch, tham quan.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục

Sam bị trầm cảm sau sinh
19-05-2024 | 07:45

Sam bị trầm cảm sau sinh