24h
Yeah1 News

Hoài Linh lủi thủi một mình đi show Biên Hòa - Đồng Nai dịp Tết 2024, diện mạo khiến ai cũng lắc đầu cảm thán

Thứ năm, 22/02/2024 | 15:16 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh khi đi diễn ở một show tại Biên Hòa - Đồng Nai dịp Tết 2024 lủi thủi một mình khiến ai cũng xót xa.

Danh hài Hoài Linh từng một thời lừng lẫy trên các chương trình truyền hình, những sân khấu kịch và tham gia vào một số bộ phim nổi tiếng. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, vì tuổi cao sức yếu cũng như một số vấn đề thị phi nên tên tuổi Hoài Linh khiến không ít khán giả ái ngại. Hoài Linh không còn đi diễn nhiều như trước mà thay vào đó là xuất hiện ở một số show diễn nhỏ hoặc nhận lời mời từ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Hình ảnh Hoài Linh trong một show diễn Tết 2024
Hình ảnh Hoài Linh trong một show diễn Tết 2024

Mới đây, hình ảnh của danh hài Hoài Linh tại một show diễn ở Biên Hòa, Đồng Nai khiến dư luận xôn xao. Thông qua ảnh chụp, Hoài Linh vẫn giữ lớp hóa trang dày trên mặt nhưng không che được những nếp nhăn và khuôn mặt gầy gò, thân hình ốm yếu của mình. Khi được hỏi xin chụp ảnh, Hoài Linh vẫn thân thiện đồng ý. Trong lúc ngồi chờ diễn, hình ảnh Hoài Linh với khuôn mặt u sầu, buồn bã, lủi thủi một mình sau "cánh gà" sân khấu làm ai cũng xót xa, đau lòng cho một nghệ sĩ lớn.

Hoài Linh lủi thủi một mình đi show Biên Hòa - Đồng Nai dịp Tết 2024, diện mạo khiến ai cũng lắc đầu cảm thán - ảnh 2
Hoài Linh bề ngoài vẫn tươi cười nhưng thỉnh thoảng lại lộ nét mặt buồn bã, lủi thủi một mình
Hoài Linh bề ngoài vẫn tươi cười nhưng thỉnh thoảng lại lộ nét mặt buồn bã, lủi thủi một mình

Cách đây không lâu, một video Hoài Linh gọi lô tô từng được chia sẻ rộng rãi trên mạng khiến nhiều người thắc mắc về công việc hiện tại của nam danh hài. Tuy nhiên sau đó, đoạn video đã được đính chính là quay tại một sân khấu mà Hoài Linh làm đạo diễn và có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Hoài Linh gầy yếu ở tuổi U60
Hoài Linh gầy yếu ở tuổi U60

Thời gian gần đây, Hoài Linh hạn chế xuất hiện trước công chúng và truyền thông. Trả lời về vấn đề sức khỏe khi bước qua độ tuổi U60, Hoài Linh cho biết: "Bây giờ sức khỏe nói khỏe cũng không khỏe mà mệt cũng không mệt, cứ dở dở ương ương... Bây giờ ăn nhiêu , ở nhiêu cũng là cá khô và mắm, cũng cái nhà có cửa đi ra đi vô, đi diễn sân khấu. Dù diễn sân khấu không bao nhiêu cả nhưng vui, anh em gặp nhau này nọ và để tuổi già đỡ hiu quạnh".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục