24h
Yeah1 News

Hoa hậu Ý Nhi sắp trở về Việt Nam

Thứ tư, 29/05/2024 | 12:26 (GMT+7)

Giải chạy Marathon Strong Việt Nam 2024 được diễn ra vào tháng 9, tại thành phố Vũng Tàu, quy mô lên đến 10.000 runner. Gần 20 hoa hậu, á hậu đình đám sẽ “đổ bộ”, chinh phục cung đường chạy bên bờ biển.

Mới nhất, ban tổ chức Giải chạy Marathon Strong Vietnam Vũng Tàu 2024 đã công bố hàng loạt cái tên đình đám trở thành đại sứ cho giải chạy gồm: VĐV Hoàng Nguyên Thanh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thuý An, Á hậu Tường San, Á hậu Phương Anh, Á Ngọc Thảo, Á hậu Ngọc Hằng, Á hậu Trịnh Thuỳ Linh, Á hậu Bùi Khánh Linh, Á hậu Đào Thị Hiền, Á hậu Huỳnh Minh Kiên.

Hoa hậu Ý Nhi sắp trở về Việt Nam - ảnh 1

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cho biết cô chưa có cơ hội tham gia giải chạy trước đây. “Việc đồng hành cùng Strong Việt Nam lần này Nhi muốn chinh phục bản thân mình với đường chạy 5 km”, nàng hậu bày tỏ.

VĐV Hoàng Nguyên Thanh và Hoa hậu Lương Thùy Linh là đại sứ chính thức của giải chạy. Hoàng Nguyên Thanh là vận động viên chạy bộ tài năng với nhiều thành tích ấn tượng. Anh từng giành huy chương vàng SEA Games 31 ở nội dung marathon nam, đồng thời lập kỷ lục quốc gia mới với thời gian 2 giờ 18 phút 43 giây tại đường chạy 42km.

Hoa hậu Ý Nhi sắp trở về Việt Nam - ảnh 2

Trong khi đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019, lọt top 12 Miss World 2019. Cô luôn truyền cảm hứng cho cộng đồng bằng lối sống tích cực.

Đồng hành cùng giải chạy, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Vy là một người yêu thích tập luyện thể thao, dạo gần đây mình cũng tập luyện và chơi rất nhiều bộ môn nên với Vy chạy bộ cũng là bộ môn thể thao giúp chúng ta rèn luyện được sức khoẻ, sức bền và trau dồi được thể chất của chính mình. Vy đã từng tham gia khoảng 3-4 giải chạy trước đây và các cự ly mà Vy tham gia cũng đều là cự ly 5 km. Tuy chưa có thành tích đáng kể, nhưng tôi luôn mang một tinh thần hết mình, hết sức với mỗi giải chạy mà mình tham gia. Điều đó đối với Tiểu Vy đã là thành tích rồi”.

Huỳnh Thị Thanh Thủy từng đạt danh hiệu Người đẹp Thể thao tại Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô đã 3 lần tham gia vào các giải chạy trước đó với cự ly 5 km. 'Thủy đã từng tham gia các giải chạy ở gần núi và trong lòng thành phố và lần này Thủy háo hức với Strong Việt Nam. Vì đây là giải chạy được tổ chức ở cung đường biển, nên Thủy được chiêm ngưỡng cung đường tuyệt đẹp tại Vũng Tàu', Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ.

Giải chạy Marathon Strong Việt Nam 2024 diễn ra trong các ngày 20, 21, 22/9 tại thành phố Vũng Tàu, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia. Giải thưởng cao nhất lên đến 55 triệu đồng.Giải chạy sẽ diễn ra với nhiều cự ly khác nhau phù hợp với lứa tuổi của người tham gia: 5km (8 tuổi trở lên), 10km (12 tuổi trở lên), 21km (16 tuổi trở lên), 42,195km (18 tuổi trở lên). Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thể thao và du lịch, Giải chạy Marathon Strong Vietnam Vũng Tàu 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện thể thao hoành tráng và thu hút đông đảo người tham gia.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoa hậu Ý Nhi  

Cùng chuyên mục