24h
Yeah1 News

Hoa hậu Ý Nhi bị lập group anti sau phát ngôn vạ miệng, số lượng thành viên tăng “chóng mặt”, con số "khủng" hiếm thấy

Chủ nhật, 30/07/2023 | 08:19 (GMT+7)

Bước chân vào showbiz chưa lâu, Hoa hậu Ý Nhi đã bị lập group anti với số lượng thành viên "khủng" hiếm thấy chưa có trong tiền lệ của người kế nhiệm trước đó.

Cách đây ít giờ, sự việc Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi xin lỗi, bật khóc nức nở vì phát ngôn "vạ miệng" hậu đăng quang đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ngay sau đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện group anti-fan Ý Nhi mọc lên như nấm với tên gọi "Anti Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi MWVN 2023" hay "Hội Anti Hoa hậu Ý Nhi". Đáng chú ý, số lượng thành viên của các group anti nàng hậu đang tăng nhanh "chóng mặt". Hiện tại, lượng thành viên của nhóm này đạt con số khổng lồ với hơn 87.000 người và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Hoa hậu Ý Nhi với group anti hơn 87K thành viên. Số lượng đang tăng chóng mặt
Hoa hậu Ý Nhi với group anti hơn 87K thành viên. Số lượng đang tăng chóng mặt

Với group anti-fan với số lượng thành viên "khủng", Hoa hậu Ý Nhi chính thức trở thành hoa hậu bị ghét nhất showbiz Việt dù mới đặt chân vào showbiz chưa lâu. Những ngày vừa qua, người đẹp sinh năm 2002 liên tiếp trở thành tâm điểm của sự bàn tán. Nàng hậu gây tranh cãi với loạt phát ngôn như: "Bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi", "Trong khi giới trẻ, bạn bè dành thời gian để ngủ, uống trà sữa thì tôi đã trở thành Hoa hậu". Có thể thấy, sau hơn 1 tuần đăng quang, mỹ nhân Gen z đã vướng tai bay vạ gió vì sự cố "vạ miệng" liên hoàn.

Hoa hậu Ý Nhi bị lập group anti sau phát ngôn vạ miệng, số lượng thành viên tăng “chóng mặt”, con số 'khủng' hiếm thấy - ảnh 2
Hoa hậu Ý Nhi liên tục có những phần ứng xử kém tinh tế hậu đăng quang
Hoa hậu Ý Nhi liên tục có những phần ứng xử kém tinh tế hậu đăng quang

Hiện phía Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa lên tiếng gì về hội nhóm anti-fan hàng chục nghìn người này. Trước đó, vì lùm xùm phát ngôn, Ý Nhi cũng lên tiếng xin lỗi vì có những câu nói gây tranh cãi, cô bật khóc trên sóng livestream hứa sẽ thận trọng trong cách ứng xử. Theo đó, Hoa hậu Ý Nhi bày tỏ: "Em vừa đăng quang được vài ngày thôi nên cũng thiếu suy nghĩ chín chắn, chưa có nhiều kinh nghiệm để diễn tả suy nghĩ của mình bằng lời nói một cách chính xác nhất. Như chị Dung có nhận xét, em trả lời hơi dài dòng, lan man. Ý đầu tiên của em luôn đi đúng trọng tâm, nhưng sau đó em bị nói hơi nhiều, làm cho nội dung sau đó không chính xác nữa."

Hoa hậu Ý Nhi livestream khóc nức nở sau phát ngôn “vạ miệng”, hứa cẩn trọng và không dám nhắc về bạn trai
Hoa hậu Ý Nhi livestream khóc nức nở sau phát ngôn “vạ miệng”, hứa cẩn trọng và không dám nhắc về bạn trai

Hoa hậu Ý Nhi cũng nói thêm: "Em muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã làm mọi người hiểu sai ý, làm mọi người buồn về em. Thực sự em chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một cô Hoa hậu có những lời nói không đúng. Em hy vọng trong thời gian tới em sẽ có những lời nói chính xác hơn, phù hợp hơn để mọi người có cái nhìn tốt hơn về em. Thực sự em chưa bao giờ có những suy nghĩ như vậy", người đẹp sinh năm 2002 xin lỗi khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục