24h
Yeah1 News

Hoa hậu Việt từng bị chồng đại gia "tương tác", ra đi với 78 nghìn đồng nay là "phú bà" đích thực

Thứ tư, 29/05/2024 | 10:07 (GMT+7)

Nàng hậu này thậm chí từng trầm cảm đến mức vô thức ăn gần hết một cuộn giấy, sức khỏe sa sút nghiêm trọng vì hôn nhân trục trặc.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 - Đặng Thu Thảo, một trong những người đẹp thu hút sự chú ý nhất trong làng nhan sắc Việt, đã trải qua những thăng trầm trong cuộc hôn nhân với những góc khuất gây chấn động một thời. Trước khi bước vào giai đoạn bình yên hiện tại, cuộc hôn nhân của cô với một đại gia trong ngành xây dựng đã trải qua nhiều sóng gió.

Hoa hậu Việt từng bị chồng đại gia 'tương tác', ra đi với 78 nghìn đồng nay là 'phú bà' đích thực - ảnh 1

Năm 2018, Đặng Thu Thảo kết hôn với một đại gia có tiếng và được nhiều người cho rằng sẽ có một tương lai viên mãn. Tuy nhiên, không lâu sau, vào năm 2021, cô chia sẻ về những khó khăn và góc khuất không ai ngờ đến trong cuộc sống riêng tư của mình. Cô kể lại rằng sau một thời gian hạnh phúc ban đầu, chồng cô bắt đầu thay đổi khi gặp khó khăn trong kinh doanh.

Hoa hậu Việt từng bị chồng đại gia 'tương tác', ra đi với 78 nghìn đồng nay là 'phú bà' đích thực - ảnh 2

Khi cảm nhận được sự không hài lòng từ phía chồng mình khi mang thai, Đặng Thu Thảo đã bắt đầu nhận ra những dấu hiệu không bình thường. Cuộc sống của cô dần trở nên căng thẳng khi nhận được nhiều thông tin về sự phản bội của chồng từ người khác. 

Với sự nhẫn nhục và kiên nhẫn, Đặng Thu Thảo đã cố gắng nhắm mắt làm ngơ nhưng chồng lại "tương tác", tác động vật lý với cô vì bênh nhân tình khiến nàng hậu rơi vào trầm cảm: "Khi phát hiện trầm cảm, tôi ăn gần một cuộn khăn giấy lúc nào không hay. Đỉnh điểm giọt nước tràn ly khiến tôi ly hôn là tôi bị chồng đánh. Hậu ly hôn, trong túi tôi chỉ có 78 ngàn đồng", Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ với truyền thông. 

Hoa hậu Việt từng bị chồng đại gia 'tương tác', ra đi với 78 nghìn đồng nay là 'phú bà' đích thực - ảnh 3
Đặng Thu Thảo hiện tại
Đặng Thu Thảo hiện tại

Sau khi trải qua nhiều sóng gió, Đặng Thu Thảo hiện đã dần hồi phục và tìm lại niềm tin vào cuộc sống và tái xuất xinh đẹp, thành công. Cô đã gửi hai con trai cho ba mẹ ruột chăm sóc và tập trung vào công việc kinh doanh tại TP.HCM. Với sự kiên trì và nỗ lực, cô đang dần lấy lại nụ cười và vẻ đẹp rạng ngời của mình, trở thành một mẫu phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Nhìn những hình ảnh hiện tại, có thể thấy Đặng Thu Thảo đã là một "phú bà" với thành công từ việc kinh doanh riêng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục