24h
Yeah1 News

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng khi bị nghi "thả thính" Quang Linh hậu tin đồn hẹn hò

Thứ hai, 13/05/2024 | 20:47 (GMT+7)

Khi hoa hậu Thùy Tiên đăng tải đoạn clip “bắt trend” có nội dung nhắc nhở ai đó ngủ sớm, cư dân mạng đồng loạt réo tên Quang Linh dưới phần bình luận.

Kể từ sau chuyện từ thiện tại Angola, mối quan hệ giữa hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Quang Linh nhận được đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, cả hai liên tục bị réo tên khi đối phương có động thái liên quan đến chuyện tình cảm. Màn tương tác của Thùy Tiên và Quang Linh cũng được không ít khán giả “đẩy thuyền”.

Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và Quang Linh luôn nhận được sự chú ý
Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và Quang Linh luôn nhận được sự chú ý

Tuy nhiên, đáp lại nghi vấn hẹn hò, Thùy Tiên và Quang Linh đều khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ dừng ở mức bạn bè, cộng sự. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng từng bức xúc vì đồn đoán quá trớn làm cuộc sống cô bị ảnh hưởng, phải tạm gác các dự án thiện nguyện chung với Quang Linh để tránh những lời bàn tán không hay.

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vừa đăng tải một đoạn clip “bắt trend” dưới nền nhạc có nội dung nhắc nhở ai đó ngủ sớm, không nên làm việc quá sức. Vô tình thay, nam Youtuber cũng đang có một buổi livestream muộn, nên cư dân mạng đã vội réo tên Quang Linh dưới bài đăng của Thùy Tiên. Một số netizen còn cho rằng nàng hậu đang có động thái “thả thính” đối phương.

Đoạn clip được cho là Thùy Tiên 'thả thính' Quang Linh
Đoạn clip được cho là Thùy Tiên "thả thính" Quang Linh

Trước hàng loạt bình luận có phần quá khích của dân mạng, Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ lên tiếng: "Dạ clip vui vui mình làm tặng cho mấy bạn fan mình thôi ạ". Không lâu sau đó, nhiều người hâm mộ của cô nàng cũng khuyên nhủ hội “đẩy thuyền” cần phải tiết chế cảm xúc và tôn trọng những người trong cuộc. Bởi lẽ việc soi chuyện tình cảm như thế có thể khiến Quang Linh và Thùy Tiên trở nên gượng gạo hơn.

Cư dân mạng liên tục réo tên nam Youtuber dưới bài đăng của Thùy Tiên
Cư dân mạng liên tục réo tên nam Youtuber dưới bài đăng của Thùy Tiên
Cô nàng lên tiếng phủ nhận chuyện làm clip đề cập đến Quang Linh
Cô nàng lên tiếng phủ nhận chuyện làm clip đề cập đến Quang Linh

Trước đó, trong dịp hội ngộ team Quang Linh và cậu bé Lôi Con từ châu Phi, dễ dàng nhận thấy Thùy Tiên giữ khoảng cách với nam Youtuber. Chia sẻ thêm về hình ảnh bản thân đăng tải, nàng hậu viết: "Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi Team Việt Phi. 

Từ tận đáy lòng mình, Team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp. Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn". 

Hoa hậu Thùy Tiên có động thái giữ khoảng cách với Quang Linh trong dịp hội ngộ gần đây
Hoa hậu Thùy Tiên có động thái giữ khoảng cách với Quang Linh trong dịp hội ngộ gần đây

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục