24h
Yeah1 News

Một Hoa hậu Việt Nam lộ ảnh vướng nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng, chính chủ lên tiếng làm rõ?

Thứ năm, 30/05/2024 | 20:00 (GMT+7)

Bức ảnh đang được lan truyền khiến nhiều người nghi vân phải chăng Hoa hậu Ngọc Hân đã bí mật sinh con sau 2 năm kết hôn với ông xã doanh nhân?

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân cùng gia đình xuất hiện ở một bệnh viện phụ sản tại Hà Nội. Trong ảnh, cô đang mỉm cười hạnh phúc khi đang bế một em bé sơ sinh trên tay.

Ngay lập tức, bức ảnh đã khiến nhiều người nghi vấn phải chăng Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã Phú Đạt đã lên chức bố mẹ bỉm. Đặc biệt là khi trước đó, nàng hậu từng để lộ nhiều dấu hiệu của "mẹ bầu" khi xuất hiện với gương mặt tròn trịa và vòng hai lùm lùm. 

Một Hoa hậu Việt Nam lộ ảnh vướng nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng, chính chủ lên tiếng làm rõ? - ảnh 1

Bức ảnh làm rộ nghi vấn Hoa hậu Ngọc Hân đã bí mật sinh con

Tuy nhiên, Ngọc Hân đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và cho biết đây là con của em trai. Việc cô có mặt tại bệnh viện là để thực hiện nhiệm vụ bế đỡ đầu cháu. Hoa hậu Ngọc Hân viết: "Tôi đón cháu, đây là con của cậu em ruột mình".

Một Hoa hậu Việt Nam lộ ảnh vướng nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng, chính chủ lên tiếng làm rõ? - ảnh 2

Trước đó nàng hậu từng để lộ dấu hiệu mẹ bỉm

2 năm trước, Hoa hậu Ngọc Hân và doanh nhân Phú Đạt đã chính thức về chung một nhà sau 1 thập kỷ bên nhau. Hôn lễ đậm chất truyền thống của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Hậu kết hôn, Ngọc Hân tận hưởng hôn nhân êm ấm, bình yên, được chồng chiều chuồng. Tuy nhiên, việc gia đình cô chưa có tin vui cũng khiến nhiều người hâm mộ trông ngóng. Chia sẻ về kế hoạch sinh con,  Ngọc Hân từng cho biết đã sẵn sàng chào đón thành viên mới nhưng không vội vàng mà chờ duyên, thuận theo tự nhiên.

Một Hoa hậu Việt Nam lộ ảnh vướng nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng, chính chủ lên tiếng làm rõ? - ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng đã có 1 thập kỷ bên nhau trước khi về chung nhà

Một Hoa hậu Việt Nam lộ ảnh vướng nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng, chính chủ lên tiếng làm rõ? - ảnh 4

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng thiếu gia muốn đón con tự nhiên, không vội vàng

Ngọc Hân cho biết, kể từ sau khi kết hôn, cả 2 đã hoàn toàn thấu hiểu nên không xảy ra những điều gì quá bất ngờ khi về ở chung. Cô rất yêu thích việc cắm hoa, nội trợ, còn chồng cô khiến mẹ bất ngờ khi được con dâu "đào tạo" biết chăm sóc cây cối, tưới hoa và làm phụ những việc nhà như hút bụi, lau dọn nhà cửa.

Nàng hậu từng chia sẻ: "Ban đầu, tôi nghĩ khó khi thay đổi nếp sống, nhưng may mắn tôi có chỉ số thích nghi cao. Tôi cố gắng duy trì những bữa ăn tối đều đặn và sắp xếp công việc trật tự hơn. Bây giờ tôi rất thích cắm hoa, nấu ăn... đến mức chồng thường nói vui rằng 'sao nhà giống tiệm hoa vậy'. Sau chuyến công tác xa, nếu về nhà không thấy bình hoa nào tôi lại thấy khó chịu. Lâu lâu tôi tìm cách chế biến món ăn mới, làm đến khi thành công mới thôi".

Một Hoa hậu Việt Nam lộ ảnh vướng nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng, chính chủ lên tiếng làm rõ? - ảnh 5

Hậu kết hôn, cuộc sống của nàng hậu vẫn đang vô cùng viên mãn

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục