24h
Yeah1 News

Hoa hậu Mai Phương nói chuyện yêu người “không cùng địa vị”, Ý Nhi bất ngờ được netizen gọi tên

Thứ ba, 31/10/2023 | 11:46 (GMT+7)

Mai Phương gây chú ý khi bàn về tình yêu với người "không cùng địa vị", cư dân mạng bất ngờ nhắc tới Ý Nhi

Mới đây, tham gia chương trình poscard cùng với nữ diễn viên Ngọc Phước, Hoa hậu Mai Phương có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm của mình về tình yêu. Người đẹp cho biết, sau khi đăng quang, cô nhận được nhiều tin nhắn khác nhau, nhưng cho đến nay, bản thân vẫn chưa gặp được ai phù hợp để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Hoa hậu Mai Phương nói chuyện yêu người “không cùng địa vị”. (Ảnh chụp màn hình từ kênh YouTube Ngọc Phước Chanel)
Hoa hậu Mai Phương nói chuyện yêu người “không cùng địa vị”. (Ảnh chụp màn hình từ kênh YouTube Ngọc Phước Chanel)

Khi được hỏi về chuyện rào cản trong tình yêu, đặc biệt là từ khi đạt được danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương thẳng thắn bày tỏ quan điểm: 

“Đối với Mai Phương, khi Trái đất còn xoay là mọi thứ còn thay đổi. Phương nói thẳng luôn là không có rào cản gì, cho tới khi mình thật sự quen nhau và tìm hiểu. Nếu như không hợp thì thôi. Trong tình yêu, mọi thứ rất khó nói trước. Có những người bạn xung quanh đã chia sẻ về chuyện tình của họ với Mai Phương. Phương cảm thấy, trong tình yêu, điều quan trọng nhất vẫn là giữa hai người thay vì tuổi tác hay địa vị."

Hoa hậu Mai Phương nói chuyện yêu người “không cùng địa vị”, Ý Nhi bất ngờ được netizen gọi tên - ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1999 không ngại nhắc chuyện yêu một người "không cùng địa vị". Cụ thể, Mai Phương nêu quan điểm: "Ví dụ như Mai Phương là một hoa hậu, quen một người bình thường không hoạt động trong showbiz. Mình không thể nói trước được điều gì. Ngày hôm nay, mình có thể là hoa hậu. Lỡ xui ngày mai Phương mất tất cả, không còn gì. Biết đâu người bạn đó sẽ dùng tất cả những gì họ có để giúp đỡ cho Mai Phương. Việc này còn quý hơn là gặp một người có tất cả nhưng họ không dám vì mình. Ở giai đoạn này, Mai Phương sẽ chọn một người bạn đồng hành”. 

Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Những chia sẻ thẳng thắn của Mai Phương ngay lập tức đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ sắc đẹp. Theo đó, bên cạnh việc dành lời khen về cách suy nghĩ sâu sắc của Hoa hậu Mai Phương một số cư dân mạng đã réo tên tân người đẹp Bình Định - Huỳnh Trần Ý Nhi và mang ra so sánh.  Sở dĩ, nhiều cư dân mạng réo Ý Nhi vào bởi trước đó khi chia sẻ về chuyện tình yêu, tâm sự về bạn trai Ý Nhi có cách trả lời được khán giả "lắc đầu" nhận xét không khéo léo, khiến cô vướng vào lùm xùm "vạ miệng".

Ý Nhi bất ngờ được netizen gọi tên sau khi những chia sẻ sâu sắc của Mai Phương được lan truyền.
Ý Nhi bất ngờ được netizen gọi tên sau khi những chia sẻ sâu sắc của Mai Phương được lan truyền.

Cụ thể, Ý Nhi từng nói: "Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2 - 3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa t.uổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình".

"Tôi nghĩ rằng tình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì tôi. Chứ không phải vì tôi mong muốn mà bạn trai làm điều đó, nếu bạn trai ít hoặc không thay đổi thì tôi vẫn sẽ ủng hộ và tôn trọng bạn. Tôi nghĩ đây là một vấn đề mà mọi người quan tâm nên hy vọng mọi người đừng đặt nặng lên bạn trai. Bạn là người bình thường thôi, mọi người hãy đặt sự chú ý vào tôi".

Hoa hậu Mai Phương nói chuyện yêu người “không cùng địa vị”, Ý Nhi bất ngờ được netizen gọi tên - ảnh 5

Ngay sau đó, chia sẻ này của Ý Nhi gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả chỉ trích Hoa hậu Ý Nhi đang đề cao bản thân, "đòi hỏi" người yêu phải thay đổi vì mình. Một số phản ứng của cư dân mạng khi so sánh 2 nàng hậu trả lời phỏng vấn:

"Hơn nhau ở cách ứng xử cả",

"Hai nàng hậu hai số phận, hai cách ứng xử",

"Thôi mọi người để yên cho Ý Nhi tập trung rèn lại cái nết, cái nhân cách đi đừng gọi em ấy nữa"....

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mai phương   Ý Nhi  

Cùng chuyên mục