Yeah1 News

Hoa hậu đặc biệt nhất lịch sử ly hôn vì "vỡ mộng", gây chú ý vì mối quan hệ với Lý Hùng

Thứ hai, 18/09/2023 | 21:38 (GMT+7)

Nổi tiếng là một trong những hoa hậu nổi tiếng nhất và cũng đặc biệt nhất của Việt Nam, cuộc sống hôn nhân của Giang My cũng là điều khiến người hâm mộ lo lắng.

Giáng My sinh năm 1971, là một trong những hoa hậu có thời gian đương nhiệm kéo dài 34 năm. Sau khi Giáng My giành vương miện từ năm 1989, cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng chưa được tổ chức thêm một lần nào.

Sau khi đăng quang, Giáng My liên tục được mời đóng những bộ phim về hoa hậu như Người đẹp đêm trăng, Yêu nàng hoa hậu, Truy lùng băng quỷ gió... Đặc biệt, vai thứ phi Mộng Diệp - một trong những người tình gắn bó nhất của vua Bảo Đại - trong phim Ngọn nến hoàng cung đã giúp cô được nhiều khán giả nhớ đến. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Giáng My có hơn 40 vai.

Hoa hậu đặc biệt nhất lịch sử ly hôn vì 'vỡ mộng', gây chú ý vì mối quan hệ với Lý Hùng - ảnh 1
Hoa hậu đặc biệt nhất lịch sử ly hôn vì 'vỡ mộng', gây chú ý vì mối quan hệ với Lý Hùng - ảnh 2

Nhan sắc gây say đắm một thời của Hoa hậu Giáng My

Giáng My cùng với Lý Hùng là cặp đôi màn ảnh nổi tiếng vào thập niên 1990. Đóng chung với nhau 7 phim, cả hai dễ dàng cho thấy sự ăn ý, đẹp đôi trên màn ảnh, phim nào ra rạp cũng nườm nượp khán giả đến xem. Cái tên Giáng My được săn đón trong rất nhiều lĩnh vực, mức độ phủ sóng rộng đến nỗi đâu đâu cũng thấy ảnh lịch, bìa báo có hình của cô.

Hoa hậu đặc biệt nhất lịch sử ly hôn vì 'vỡ mộng', gây chú ý vì mối quan hệ với Lý Hùng - ảnh 3
Hoa hậu đặc biệt nhất lịch sử ly hôn vì 'vỡ mộng', gây chú ý vì mối quan hệ với Lý Hùng - ảnh 4

Cô và Lý Hùng là cặp đôi màn ảnh từng được khán giả vô cùng yêu mến

Khi sự nghiệp đang ở thời kỳ rực rỡ, Giáng My quyết định kết hôn, nhưng cuộc hôn nhân này lại rất ngắn ngủi. Chia sẻ trên một chương trình truyền hình, Giáng My nói: “Khi ly dị, con tôi mới được gần một tuổi. Thời gian đầu khi mang thai, phụ nữ thường có những chấn động tâm lý. Tôi vừa nhận giải Hoa hậu, show nhiều không đếm xuể, nhưng phải chấp nhận hi sinh để mang bầu nên tâm lý thực sự bất ổn. Tôi cho rằng đó cũng là điều khiến hôn nhân của các cô gái trẻ đổ vỡ sau thời kỳ sinh nở. Giữa hai người chưa chắc đã có chuyện gì lớn nhưng chỉ cần những điều nhỏ nhất thôi cũng dễ dẫn đến tình trạng bị sốc. Tôi cứ luôn nghĩ rằng nếu cứ sống trong cuộc hôn nhân đó, tôi sẽ chết mất”.

Người đẹp thừa nhận mình đã lý tưởng hóa chuyện tình yêu, cho rằng đó là một chàng bạch mã hoàng tử. Nhưng khi về chung một nhà, Giáng My mới nhận ra tình yêu không giống như tưởng tượng, người ta phải lo cơm, áo, gạo, tiền, đủ thứ hàng ngày.

Hoa hậu đặc biệt nhất lịch sử ly hôn vì 'vỡ mộng', gây chú ý vì mối quan hệ với Lý Hùng - ảnh 5

Hoa hậu Giáng My ly hôn chỉ sau một năm cưới, thừa nhận "vỡ mộng" về tình yêu

"Nếu là tôi bây giờ thì không bao giờ có chuyện đó, nhưng khi ấy, tôi quá hoảng hốt và nghĩ rằng hôn nhân như vậy hẳn là địa ngục. Tôi chia tay một cách nhẹ nhàng, gần như không để người ấy có quyền thanh minh. Khi đó, cuộc hôn nhân của tôi mới được 1 năm. Tôi ra đi trong lặng lẽ, không đòi hỏi bất cứ điều gì. Tôi không quá tự tin, nhưng tôi biết rằng mình vẫn có thể sống với hai bàn tay trắng. Chính vì không vướng đến yếu tố tài sản nên cuộc chia tay của tôi rất lặng lẽ”, - Hoa hậu Giáng My chia sẻ. 

Hoa hậu đặc biệt nhất lịch sử ly hôn vì 'vỡ mộng', gây chú ý vì mối quan hệ với Lý Hùng - ảnh 6

Giáng My từng bước đi lên, gây dựng sự nghiệp của riêng mình

Sau ly hôn, Giáng My lao động cật lực, thậm chí đến 18 tiếng đồng hồ mỗi ngày để xây dựng sự nghiệp riêng. Mỹ nhân 7X đã từng bước phát triển, đi lên bằng chính thực lực của mình. Giờ đây, khi đã bước sang tuổi 52, Giáng My có cuộc sống giàu sang, yên bình bên cô con gái Anh Sa - năm nay đã 28 tuổi. Anh Sa sống kín tiếng, đang quản lý công ty riêng và hỗ trợ việc kinh doanh cho tập đoàn của gia đình sau thời gian du học ngành Marketing ở trường đại học Lehigh, Mỹ.

Hoa hậu đặc biệt nhất lịch sử ly hôn vì 'vỡ mộng', gây chú ý vì mối quan hệ với Lý Hùng - ảnh 7

Hoa hậu Giáng My và con gái xinh đẹp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoa hậu Giáng My   Lý Hùng  

Cùng chuyên mục