24h
Yeah1 News

Hồ Quang Hiếu rời ghế CEO sau 4 tháng nhậm chức

Thứ hai, 15/04/2024 | 13:21 (GMT+7)

Sau 4 tháng kể từ khi trở thành CEO của công ty mỹ phẩm, Hồ Quang Hiếu mới đây đã tuyên bố rời khỏi ghế lãnh đạo khiến dân mạng hoang mang.

Tháng 12/2023, Hồ Quang Hiếu và vợ là người mẫu Tuệ Như có buổi công bố vai trò chủ tịch một công ty mỹ phẩm trong sự chúc mừng của nhiều khán giả và nghệ sĩ.

Thời điểm đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ hơn 15 năm đi hát anh luôn ấp ủ dự định thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Sau khi lập gia đình, giọng ca “Con bướm xuân” thêm tự tin để thực hiện mong ước này vì Tuệ Như chung chí hướng, yêu thích công việc làm đẹp.

Tháng 12/2023, vợ chồng Hồ Quang Hiếu công bố vai trò mới là CEO của công ty mỹ phẩm
Tháng 12/2023, vợ chồng Hồ Quang Hiếu công bố vai trò mới là CEO của công ty mỹ phẩm

Tuy nhiên trao đổi với truyền thông mới đây, Hồ Quang Hiếu cho biết, anh và vợ đã rời ghế chủ tịch công ty mỹ phẩm vì có những kế hoạch riêng trong tương lai.

Theo Hồ Quang Hiếu, là ca sĩ lấn sân kinh doanh, anh thừa nhận gặp nhiều khó khăn dù trước đó đã dành ra 3 năm nghiên cứu thị trường, cộng tác với những nhân sự giàu kinh nghiệm.

Hồ Quang Hiếu thừa nhận anh gặp nhiều khó khăn khi lấn sân sang kinh doanh
Hồ Quang Hiếu thừa nhận anh gặp nhiều khó khăn khi lấn sân sang kinh doanh

"Sản phẩm gắn liền với hình ảnh của tôi và được đông đảo khán giả đón nhận. Song quá trình vận hành tôi gặp nhiều trở ngại, không còn tiếng nói chung với các cộng sự. Phải ngưng kế hoạch bản thân dành nhiều tâm huyết, đầu tư… tôi khá buồn nhưng tôi nghĩ đây là phương án tốt nhất cho khán giả, khách hàng và đối tác của mình”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Hiện Hồ Quang Hiếu tập trung chạy show ca hát, lên kế hoạch cho nhiều dự án nghệ thuật sắp tới. Ngoài thời gian cho âm nhạc, ca sĩ chủ yếu ở nhà chăm sóc tổ ấm cùng vợ Tuệ Như – người mẫu quê Cà Mau, sinh năm 2000.

Năm 2024, Hồ Quang Hiếu và bà xã Tuệ Như có ý định sinh con
Năm 2024, Hồ Quang Hiếu và bà xã Tuệ Như có ý định sinh con

Trong năm 2024, Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như dự định sinh con để “vui nhà vui cửa”. Mặc dù vậy, cả hai không tạo áp lực với nhau mà để mọi thứ thuận tự nhiên. “Tôi nghĩ con cái cũng phụ thuộc vào cái duyên. Nếu có con sớm thì càng tốt, cả hai rất vui và đón nhận”, nam ca sĩ bày tỏ.

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như đăng ký kết hôn hồi tháng 5/2023, sau vài tháng yêu nhau. Từ khi về chung nhà, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân, được nhiều khán giả yêu thích, ngưỡng mộ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục