24h
Yeah1 News

Hé lộ giá trị phong bì mừng cưới đầu tiên của Minh Tú, sương sương 5.000 USD?

Thứ ba, 02/04/2024 | 07:31 (GMT+7)

Minh Tú hài hước chia sẻ phong bì cưới đến từ một người chị thân thiết có giá trị 5.000 USD. Nhưng đây là số tiền bị "ép" bỏ vào chứ không phải tự nguyện.

Chỉ còn khoảng hơn 10 ngày nữa, đám cưới của siêu mẫu Minh Tú sẽ diễn ra tại TP.HCM. Chân dài sinh năm 1991 đã gửi thiệp mời cưới đến quan khách thông báo về ngày trọng đại. 

Mới đây, Minh Tú tiếp tục hé lộ hành trình đi gửi thiệp mời của mình. Cụ thể khi đi chăm sóc sắc đẹp trước ngày cưới, nữ siêu mẫu tranh thủ gửi thiệp đến một người chị thân thiết của mình. Sau khi giới thiệu cách sử dụng thiệp, Minh Tú hài hước "ép" người chị này phải bỏ phong bì mừng cưới 5.000 USD (khoảng hơn 123 triệu đồng). Khoảnh khắc này khiến người chị "xịt keo cứng ngắt".

Không biết liệu chiếc phong bì cưới này có thực sự chứa 5.000 USD hay không đây?

Hé lộ giá trị phong bì mừng cưới đầu tiên của Minh Tú, sương sương 5.000 USD? - ảnh 1

Minh Tú "ép" khách mời bỏ 5.000 USD mừng cưới

Minh Tú cũng giải thích về ý tưởng làm thiệp cưới có thể nảy mầm thành cây khi xé nhỏ gieo xuống đất. Cô cho biết trong tất cả các mối quan hệ, không chỉ là tình yêu mà cả bạn bè, tri kỉ,...cũng giống như trồng 1 cái cây, phải chăm sóc, tưới nước, ánh nắng các thứ thì mới phát triển.

Trước thềm đám cưới, Minh Tú đã tung bộ ảnh cưới đẹp lộng lẫy trong váy cưới của NTK Chung Thanh Phong. 

Hé lộ giá trị phong bì mừng cưới đầu tiên của Minh Tú, sương sương 5.000 USD? - ảnh 2
Hé lộ giá trị phong bì mừng cưới đầu tiên của Minh Tú, sương sương 5.000 USD? - ảnh 3

Ảnh cưới "xứng đôi vừa lứa" của Minh Tú và bạn trai Chris

Hôn lễ của Minh Tú và bạn trai Chris sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới thuộc TP. Thủ Đức. Dự kiến đám cưới này sẽ có sự tham dự của rất nhiều ngôi sao đình đám trong giới showbiz và thời trang.

Minh Tú và chồng sắp cưới có hơn 10 năm quen biết hẹn hò. Cuối năm 2023, nữ siêu mẫu chủ động cầu hôn bạn trai để tiến đến hôn nhân. Chồng sắp cưới của Minh Tú là người Đức nhưng sinh sống và làm việc ở các quốc gia châu Á nhiều năm qua. Anh là nhân viên văn phòng của một công ty đa quốc gia. Cặp đôi gặp nhau từ năm 2011 và hẹn hò khoảng 1 năm sau đó. Cuối năm 2021, Minh Tú lần đầu công khai bạn trai.

Hé lộ giá trị phong bì mừng cưới đầu tiên của Minh Tú, sương sương 5.000 USD? - ảnh 4

Minh Tú và bạn trai người Đức chính thức về chung một nhà sau hơn 10 năm quen biết

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục

Sam bị trầm cảm sau sinh
19-05-2024 | 07:45

Sam bị trầm cảm sau sinh