24h
Yeah1 News

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, “vua cá Koi” Thắng Ngô ẩn ý nhắn nhủ một điều về phụ nữ

Thứ bảy, 30/09/2023 | 20:22 (GMT+7)

Sau khi đường ai nấy đi, những động thái của “vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân nhận được sự chú ý của khán giả.

Theo đó, mới đây, trên trang cá nhân của mình, "vua cá Koi" Thắng Ngô đã thu hút sự chú ý của dư luận khi có bài đăng thảo luận về phụ nữ.

Cụ thể, khi mua một ly cà phê có hình ảnh của một cô gái trên đó, Thắng Ngô đã bông đùa rằng: “Người phụ nữ luôn mong chờ nhìn thấy bạn mỗi ngày. Cô ấy cũng chẳng cần bạn giỏi giang hay giàu có... Mong cầu duy nhất của cô ấy là mỗi lần gặp mặt bạn có 100 nghìn. Mấy bạn giàu trí tưởng tượng đừng suy diễn lung tung, người phụ nữ đó đang ở trên tay mình. Cánh đàn ông hãy lo kiếm tiền đi.”

Thắng Ngô có chia sẻ ẩn ý về phụ nữ
Thắng Ngô có chia sẻ ẩn ý về phụ nữ
Cộng đồng mạng cho rằng, nam doanh nhân đang ngầm nhắc đến cuộc hôn nhân của mình
Cộng đồng mạng cho rằng, nam doanh nhân đang ngầm nhắc đến cuộc hôn nhân của mình

Bài viết sau khi được đăng tải đã nhận về lượt tương tác lớn từ phía mọi người. Nhiều người cho rằng bài viết của anh ẩn ý nhắc đến tình hình hôn nhân tan vỡ của mình. Bên cạnh đó cũng có không ít những lời động viên Thắng Ngô và bình luận "réo tên" Hà Thanh Xuân: 

- Đừng đau buồn nữa bác, rồi cũng sẽ quên được người ta thôi

- Người giàu nghị lực, giàu trí tuệ, vui vẻ và hài hước, nhưng dùng từ dễ thương

- Em cứ tưởng là Hà Thanh Xuân nói câu đó chứ

Cùng lúc đó, đoạn video Hà Thanh Xuân hát trong đám cưới với Thắng Ngô cách đây 1 năm cũng bị "đào lại" và được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi. Trong đó, nữ ca sĩ trình bày bài hát "Tình là sợi tơ" với câu hát "Nếu lỡ mai sau mình không còn bên nhau...". Điều này trùng khớp với tình hình hôn nhân của cả hai khiến mọi người nghi ngờ Hà Thanh Xuân có thể đã "tiên tri" về cuộc hôn nhân đầy biến động của mình.

Hà Thanh Xuân hát trong đám cưới với Thắng Ngô
Hà Thanh Xuân hát trong đám cưới với Thắng Ngô

Một số người đã để lại bình luận rằng:

- Nhạc khớp với 1 năm sau

- Bả biết trước tương lai luôn á

- Đám cưới mà hát bài này là định mệnh rồi, có kiêng có lành

Hà Thanh Xuân xác nhận đường ai nấy đi với Thắng Ngô vào tháng 9 vừa qua
Hà Thanh Xuân xác nhận đường ai nấy đi với Thắng Ngô vào tháng 9 vừa qua

Trước đó, vào đầu tháng 9 vừa qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi ca sĩ Hà Thanh Xuân xác nhận chấm dứt quan hệ vợ chồng với doanh nhân Thắng Ngô sau chưa đầy 1 năm kết hôn. Sau "đường ai nấy đi," cả hai đều thoải mái chia sẻ cuộc sống độc thân trên mạng xã hội, nhưng không nhắc đến nhau.

Trong khi Thắng Ngô thường xuyên chia sẻ về tình hình kinh doanh ổn định và bác bỏ những tin đồn về nợ nần và sự bôi nhọ danh dự của anh sau ồn ào với Hà Thanh Xuân thì Hà Thanh Xuân thoải mái hơn khi chia sẻ về cuộc sống độc thân trên mạng xã hội. Cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tươi tắn và xinh đẹp của mình, và cho biết cô đang tận hưởng những ngày hạnh phúc và biết ơn cuộc sống. Về hôn nhân tan vỡ, cô chia sẻ rằng đó là một bài học cho cô trở nên thận trọng hơn trong việc đưa ra quyết định quan trọng

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thắng Ngô   Hà Thanh Xuân  

Cùng chuyên mục