24h
Yeah1 News

Động thái cứng rắn của Hương Tràm trước tin đồn sinh con

Thứ ba, 28/05/2024 | 19:26 (GMT+7)

Từ khi Hương Tràm tạm dừng hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam để sang Mỹ du học, thông tin về việc cô sinh con tại Mỹ đã lan truyền. Mặc dù đã nhiều lần khẳng định rằng thông tin đó là sai sự thật, nhưng tin đồn vẫn không ngừng lan rộng.

Đơn tố cáo của ca sĩ Hương Tràm đã được gửi đến Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, Cơ quan cảnh sát điều tra và Công an TP Thủ Đức (TP HCM), nhằm tố cáo những trang tin và mạng xã hội đưa ra những thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống và xúc phạm uy tín, danh dự và nhân phẩm của cô, đồng thời cung cấp các bằng chứng ghi nhận thông tin.

Động thái cứng rắn của Hương Tràm trước tin đồn sinh con - ảnh 1

Trong đơn tố cáo, Hương Tràm đã trả lời về tin đồn về việc cô sinh con, khẳng định sẵn sàng chia sẻ niềm vui đó nếu thực sự có.

Thông tin và hình ảnh cô chụp cùng hai em bé đã bị xuyên tạc và đưa ra các tiêu đề như "mang thai", "sinh đôi", "sinh con cho đại gia", "sinh con ở Mỹ" trong các bản tin về nghệ sĩ Hương Tràm. Những thông tin xuyên tạc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của Hương Tràm.

Hương Tràm đã tỏ ra hoang mang và lo lắng trước thông tin sai sự thật, vu khống và xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của mình. Sự việc này đã gây ra nhiều tranh cãi và nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, nhưng thông tin sai lệch vẫn tiếp tục lan truyền, kéo theo hàng nghìn bình luận tiêu cực, bôi nhọ, lăng mạ và xúc phạm cô và người thân trong gia đình.

Động thái cứng rắn của Hương Tràm trước tin đồn sinh con - ảnh 2

Trong đơn tố cáo, Hương Tràm đã đề nghị cơ quan chức năng xác minh và xử lý theo quy định pháp luật đối với những người sử dụng trang thông tin điện tử và mạng xã hội để đưa ra thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống và xúc phạm uy tín của mình. Cô hy vọng rằng hành vi này sẽ nhận được sự xử lý nghiêm túc và tuân thủ quy định pháp luật.

Hương Tràm, một nghệ sĩ tài năng, đã trải qua những trải nghiệm khó khăn trong sự nghiệp và đã đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Cô hy vọng rằng sự việc này sẽ không tiếp tục gây ảnh hưởng đến sự phát triển và danh dự của mình.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hương Tràm  

Cùng chuyên mục