24h
Yeah1 News

Diva Mỹ Linh gây xúc động kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên cùng con riêng của chồng khi cô bé chỉ mới 3 tuổi

Chủ nhật, 18/02/2024 | 16:39 (GMT+7)

Ca sĩ Mỹ Linh mới đây đã gây xúc động khi chia sẻ về hành trình chứng kiến con gái chồng Anna trưởng thành và tìm được tình yêu đích thực trong đời

Ca sĩ Mỹ Linh đã kể lại cuộc gặp gỡ đầu tiên với Anna khi cô bé chỉ mới 3 tuổi, và từ đó chứng kiến sự trưởng thành và tìm thấy một nửa yêu thương trong cuộc sống.

Diva Mỹ Linh gây xúc động kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên cùng con riêng của chồng khi cô bé chỉ mới 3 tuổi - ảnh 1

Mỹ Linh đã miêu tả về vẻ đẹp của Anna với đôi mắt nâu to và hàng mi cong vút, tạo nên một nét đặc trưng riêng biệt. Lần đầu tiên gặp gỡ Anna, Mỹ Linh cảm nhận được sự cảnh giác từ cô bé, như thể Anna đã nhận ra sự khác thường trong cuộc sống từ một trong những người bạn bình thường của bố.

Qua những câu chuyện chia sẻ, Mỹ Linh nhận xét về Anna là một người sống tình cảm, có phong cách làm việc chỉn chu , ngay ngắn và thẳng thắn. Cô ca ngợi Anna vì khả năng thấu hiểu sâu sắc và khả năng chăm sóc mọi người xung quanh, cũng như sự nhường nhịn và trưởng thành của cô bé từ khi còn nhỏ.

Ngoài ra, Mỹ Linh cũng không ngần ngại bày tỏ tình yêu thương chân thành dành cho con gái Anna. Cô gửi lời chúc phúc cho Anna trong cuộc sống, khen ngợi cô đã tìm thấy một người bạn đời yêu thương và trân trọng, đồng thời khích lệ Anna đi trên con đường mạnh khỏe và hạnh phúc.

Diva Mỹ Linh gây xúc động kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên cùng con riêng của chồng khi cô bé chỉ mới 3 tuổi - ảnh 2

Bài viết của Mỹ Linh đã nhận được sự đồng cảm và ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu chân thành của Mỹ Linh dành cho con gái chồng Anna, coi cô là một người mẹ thứ hai tuyệt vời. Các người hâm mộ cũng gửi lời chúc phúc và hy vọng rằng cuộc đời sẽ mang đến cho Mỹ Linh nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Mỹ Linh và ông xã Anh Quân đã kết hôn vào năm 1998, và có một con riêng trước khi gặp nhau là bé Anna. Với hơn 26 năm bên nhau, Mỹ Linh và ông xã Anh Quân trở thành một cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ. Trong khi đó, Anna đã kết hôn với chồng Tây tên là Eric Derwallis vào năm 2022 sau 6 năm hẹn hò. Cặp đôi này có sở thích chung về âm nhạc và được mọi người đánh giá cao về tính cách hiền lành và quan tâm đến người khác.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Mỹ Linh  

Cùng chuyên mục