Yeah1 News

Diệu Nhi lần đầu lộ diện sau ồn ào rạn nứt với Anh Tú, nhan sắc và thái độ gây chú ý

Thứ bảy, 26/08/2023 | 19:54 (GMT+7)

Mặc dù phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền nhưng Diệu Nhi vẫn rất thân thiện với khán giả.

Cụ thể, cách đây ít ngày, mạng xã hội không khỏi bàn tán xôn xao trước thông tin Anh TúDiệu Nhi rạn nứt. Kể từ sau khi tin đồn nổ ra, đến tối ngày 25/8, Diệu Nhi đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng. Cô đi diễn tại sân khấu kịch ở TP.HCM và không có Anh Tú đi cùng.

Diệu Nhi đi diễn sau ồn ào rạn nứt với Anh Tú
Diệu Nhi đi diễn sau ồn ào rạn nứt với Anh Tú

Trong suốt buổi biểu diễn, Diệu Nhi đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình. Đặc biệt, dù phải hoạt động liên tục nhiều giờ liền nhưng Diệu Nhi vẫn không hề tỏ thái độ mệt mỏi mà ngược lại rất thân thiện khi chào khán giả.

Trước đó, trên mạng đã rầm rộ thông tin Anh Tú và Diệu Nhi rạn nứt. Bên cạnh đó, netizen cũng soi được rằng, thời gian gần đây, Diệu Nhi thường xuyên chia sẻ status tâm trạng và có nhiều động thái lạ.

Không lâu sau đó, Anh Tú lại tiếp tục bị gọi tên vào ồn ào nhắn tin “thả thính” gái lạ trước thời điểm tổ chức đám cưới với Diệu Nhi. Ngay sau khi những tin đồn này nổ ra, Anh Tú đã phải lên tiếng phủ nhận đồng thời đe dọa sử dụng pháp luật nếu còn phát hiện có người tung tin đồn vô căn cứ.

Anh Tú và Diệu Nhi vướng phải tin đồn rạn nứt suốt thời gian vừa qua
Anh Tú và Diệu Nhi vướng phải tin đồn rạn nứt suốt thời gian vừa qua

Nam diễn viên viết: “Xin chào quý khán giả, Anh Tú xin phép được chia sẻ về những tin đồn liên quan đến gia đình mình.

Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch.

Đó là lý do, Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân.

Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh. Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực. Chân thành cảm ơn sự dõi theo và tin tưởng từ quý khán giả".

Diệu Nhi lần đầu lộ diện sau ồn ào rạn nứt với Anh Tú, nhan sắc và thái độ gây chú ý - ảnh 3
Cách đây ít ngày, Anh Tú cũng xuất hiện trong một sự kiện
Cách đây ít ngày, Anh Tú cũng xuất hiện trong một sự kiện

Về phía Diệu Nhi, cô không trực tiếp lên tiếng về tin đồn nhưng đã chia sẻ lại lời tâm sự của Anh Tú.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Diệu Nhi   Anh Tú  

Cùng chuyên mục