24h
Yeah1 News

Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do thực sự khiến cô "sợ yêu", từ chối nhiều người đến với mình?

Thứ sáu, 23/02/2024 | 11:19 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh sau cuộc hôn nhân đổ vỡ thì cho biết cô đã từ chối nhiều người muốn tìm hiểu và đến với người đẹp vì một lý do đặc biệt.

Diệp Lâm Anh trước đây từng được chú ý bởi cuộc hôn nhân với thiếu gia Nghiêm Đức. Thế nhưng chỉ trong khoảng 2 năm, hôn nhân của cặp đôi kết thúc trong thị phi khi Nghiêm Đức bị tố có người thứ 3, cả hai sau đó cũng ra tòa giành quyền nuôi con. Trải qua sóng gió, Diệp Lâm Anh hiện tại thẳng thắn cho biết cô "sợ yêu" và rất khó mở lòng với những người mới.

Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do thực sự khiến cô 'sợ yêu', từ chối nhiều người đến với mình? - ảnh 1

"Khi đi qua đổ vỡ, phụ nữ hay sợ tiếp tục lại đổ vỡ, lại phải trải qua cảm giác đó thêm lần nữa. Đôi khi có cảm giác sợ khác là sợ cô đơn. Nếu như bây giờ có người đến thực sự yêu thương mình có thể bản thân sẽ tìm hiểu nhưng sẽ không tới. Đó là cảm xúc hiện tại của mình. 

Để bước vào cuộc sống của nhau thì rất khó. Giờ mình sống vì các con, nếu có người thực sự chia sẻ được cuộc sống với mình, cùng mình chăm con thì mới có thể để người ta bước vào cuộc sống của mình . Nếu như chỉ để phục vụ cho cảm xúc cá nhân thì mình không cần. Mình sợ yêu, yêu mất thời gian". 

Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do thực sự khiến cô 'sợ yêu', từ chối nhiều người đến với mình? - ảnh 2

Cô khẳng định mục tiêu hiện tại là lo cho cuộc sống của hai con nhỏ nên sẽ chỉ chấp nhận nếu người mới cũng cùng cô lo cho các con. Hai nhóc tỳ cũng chính là động lực cho Diệp Lâm Anh vực dậy tinh thần sau đổ vỡ, tiếp tục làm việc để chăm lo cho cuộc sống và gia đình.

Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do thực sự khiến cô 'sợ yêu', từ chối nhiều người đến với mình? - ảnh 3

"Hiện tại, thời gian mình làm kinh tế trụ cột gia đình, dành cho con,... nên tình yêu xa vời với mình. Bây giờ để yêu một ai đấy phải bỏ thời gian để chăm sóc người ta, bước chân vào mối quan hệ mới mất thời gian. Đôi khi mình cũng từ chối nhiều thứ, nhiều người. Đôi khi mình không thể nói với họ được lý do vì sao. Bởi, mình có mục tiêu lớn hơn, phải có cuộc sống ổn định để các con của mình vững vàng". 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Diệp Lâm Anh   Hôn Nhân   tình yêu  

Cùng chuyên mục