24h
Yeah1 News

Diện mạo bạn trai Hoa hậu Miss World Ý Nhi: Yêu nhau từ năm 16 tuổi, ôm hoa đến chung kết cổ vũ bạn gái

Chủ nhật, 23/07/2023 | 01:47 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Ý Nhi ngay sau khi đăng quang đã không ngại công khai bạn trai. Được biết đây là mối tình 6 năm của nàng hậu và hiện tại cả hai vẫn đang rất mặn nồng.

Chung kết Miss World Vietnam 2023 diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định mới đây đã khép lại với kết quả vị trí hoa hậu thuộc về Huỳnh Trần Ý Nhi. Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên. Màn đăng quang của Ý Nhi đã khiến sân khấu vỡ òa khi người này vốn đến từ Bình Định.

Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023.
Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023.

Là thí sinh đến từ "sân nhà" nhưng Ý Nhi được đánh giá có màn đăng quang xứng đáng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và gương mặt đẹp ngọt ngào. Ngoài nhan sắc, thành tích học tập thì một trong những điều mà nhiều người quan tâm về tân Hoa hậu là mối tình 6 năm của Ý Nhi.

Ý Nhi là người đẹp đến từ Bình Định.
Ý Nhi là người đẹp đến từ Bình Định.

Tại họp báo sau khi đăng quang, Ý Nhi cũng đã thẳng thắn chia sẻ về thông tin này. Người đẹp gốc Bình Định thừa nhận đã có bạn trai và cả hai đã yêu nhau được 6 năm. Ý Nhi cũng tiết lộ bạn trai đã ủng hộ hết mình khi bạn gái đi thi hoa hậu.

"Việc bọn mình đã ở bên nhau 6 năm thể hiện mình và bạn trai đã rất thấu hiểu nhau. Bạn trai cũng là người ở phía sau ủng hộ mình khi mình đi thi hoa hậu. Sau cuộc thi, mình có thể sẽ bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng chắc chắn bạn trai sẽ hiểu rằng mình còn có một sứ mệnh lớn lao hơn với vai trò hoa hậu". - Ý Nhi bày tỏ.

Nàng hậu sinh năm 2002 gây bất ngờ khi đã có mối tình 6 năm.
Nàng hậu sinh năm 2002 gây bất ngờ khi đã có mối tình 6 năm.

Bạn trai Ý Nhi cũng có mặt tại đêm chung kết để ủng hộ bạn gái. Bạn trai của tân Hoa hậu khiêm tốn ngồi bên dưới âm thầm dõi theo từng phần thi của Ý Nhi trên sân khấu và còn lãng mạn chuẩn bị hoa chúc mừng bạn gái.

Diện mạo bạn trai Hoa hậu Miss World Ý Nhi: Yêu nhau từ năm 16 tuổi, ôm hoa đến chung kết cổ vũ bạn gái - ảnh 4
Bạn trai của Ý Nhi ôm hoa chúc mừng khi bạn gái đăng quang Hoa hậu.
Bạn trai của Ý Nhi ôm hoa chúc mừng khi bạn gái đăng quang Hoa hậu.

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, năm nay 21 tuổi. Người đẹp từng đoạt giải Á khôi Duyên dáng sinh viên Bình Định. Cô cao 1m75, số đo ba vòng 79-59-89 cm, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc gia TP.HCM. Trước đó, Ý Nhi đã thắng danh hiệu "Người đẹp Thời trang", đồng thời có tên trong loạt đề cử "Người đẹp Biển" và "Người đẹp Nhân ái" tại Miss World Vietnam 2023.

Top 3 Miss World Vietnam năm nay.
Top 3 Miss World Vietnam năm nay.

Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi: "Giới trẻ gặp nhiều áp lực trong cuộc sống. Em đã gặp vấn đề gì và giải quyết như thế nào?", Ý Nhi đã trả lời: "Trong mỗi chúng ta, đều gặp áp lực của riêng mình. Em gặp áp lực đồng trang lứa. Em sinh ra trong thời bình, có đủ điều kiện để học tập và hoàn thiện bản thân. Áp lực của em là sợ không giỏi, không thành công như con nhà người ta. Mỗi người có những xuất phát điểm và ưu điểm khác nhau.

Vì vậy, chúng ta không nên so sánh bản thân với bất kỳ ai, hãy nhìn vào ưu điểm của mình để phát huy thật tốt. Một câu nói em rất tâm đắc là áp lực tạo nên kim cương. Em tin rằng nếu ta biết tận dụng áp lực đó, nó sẽ khiến ta phát triển hơn, thành công nhanh hơn, trở thành một viên kim cương tỏa sáng. Tuy nhiên, nếu không biết áp dụng, nó sẽ biến ta thành một đống đất vụn vô cùng bình thường".

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục