Cặp đôi giàu có và quyền lực nhất nhì làng giải trí nhưng con trai phải ngủ phòng khách vì nhà không có chỗ

Nổi tiếng là cặp đôi giàu có và quyền lực, nhưng con trai Đặng Siêu và Tôn Lệ lại khiến mọi người khó ngờ vì phải ngủ ở phòng khách suốt 1 năm qua.

Nhắc đến những cặp đôi nổi tiếng và quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ, chắc chắn không thể không nhắc đến Đặng Siêu và Tôn Lệ. Cả hai chính thức quen biết nhau trên phim trường "Hạnh phúc tựa như hoa" năm 2005. Đến đầu năm 2008, cặp đôi chính thức công khai chuyện tình cảm sau khoảng thời gian dài bên nhau. 

Ngày 8/2/2010, cặp đôi đã bí mật đến Bắc Kinh đăng ký kết hôn vào đúng sinh nhật lần thứ 31 của Đặng Siêu. Thời điểm này, sự nghiệp của Đặng Siêu và Tôn Lệ đều đang vô cùng thuận lợi với nhiều dự án chờ đợi. Vì thế, sau khi đăng ký kết hôn, Đặng Siêu và Tôn Lệ dự định một thời gian sau mới tổ chức lễ cưới.

Cặp đôi giàu có và quyền lực nhất nhì làng giải trí nhưng con trai phải ngủ phòng khách vì nhà không có chỗ - ảnh 1

Tôn Lệ - Đặng Siêu là cặp đôi được nhiều khán giả xứ Trung yêu mến

Ban đầu, cả hai không định có con sớm mà muốn tập trung cho sự nghiệp. Thế nhưng "thiên thần nhỏ" đã đến lúc đôi vợ chồng trẻ không ngờ tới. Tôn Lệ mang bầu ào thời điểm đang vào vai Chân Hoàn. Dù vậy nhưng cô vẫn không bị ảnh hưởng mà còn hoàn thành tốt nhiều cảnh tâm lý nặng. Đồng thời cô cũng tự mình thực hiện hơn 900 phân đoạn, không sử dụng diễn viên đóng thế.

Vào ngày 7/6/2011, khi Tôn Lệ mang bầu 5 tháng, cặp đôi tổ chức một hôn lễ ấm cúng tại quê nhà Thượng Hải của cô dâu. Tại hôn lễ giản dị không cầu kỳ, Đặng Siêu đã dành tặng bà xã một video clip do chính anh làm với tất cả những tâm sự từ đáy lòng.

Cặp đôi giàu có và quyền lực nhất nhì làng giải trí nhưng con trai phải ngủ phòng khách vì nhà không có chỗ - ảnh 2

Cả 2 nên duyên sau khi cùng hợp tác trong 1 dự án

Sáng 13/11/2011, vợ chồng Tôn Lệ và Đặng Siêu chào đón cậu con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Bắc Kinh. Em bé chào đời đúng 5 tháng sau khi cha mẹ tổ chức hôn lễ, có tên thân mật Đằng Đằng, tên thật là Đặng Hàm Chi.

Tối 3/5/2014, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu chào đón thêm bé gái xinh đẹp có tên là Hoa Hoa. Gia đình 4 người "đủ nếp đủ tẻ" của cặp đôi trở thành hình mẫu ngọt ngào trong làng giải trí.

Cặp đôi giàu có và quyền lực nhất nhì làng giải trí nhưng con trai phải ngủ phòng khách vì nhà không có chỗ - ảnh 3

Gia đình 4 người đầy hạnh phúc

Cho đến mới đây, netizen bất ngờ "đào" lại một cuộc trò chuyện phỏng vấn cũ của Tôn Lệ. Trong đó, cô nàng chia sẻ: "Lúc mới kết hôn, chúng tôi không tính đến chuyện có con và nghĩ cuộc sống chỉ có 2 người. Do đó, chúng tôi không có phòng cho trẻ con. Con trai đầu của chúng tôi Đằng Đằng rất đáng thương khi phải ngủ ở phòng khách suốt 1 năm liền".

Đoạn clip ngay lập tức "gây bão" mạng xã hội. Dưới phần bình luận, netizen "bán tín bán nghi" vì cho rằng Đặng Siêu - Tôn Lệ hẳn có khối tài sản "không phải dạng vừa", khó có chuyện họ ở trong một căn nhà chật như vậy. 

Tuy nhiên, nhiều khán giả suy luận có khả năng căn nhà không chật, chỉ là họ không tính tới chuyện có con nên không có phòng riêng dành cho em bé. Việc mua ngay nhà khác đối với 2 ngôi sao lớn có thể cũng không dễ dàng, bởi họ phải tính toán đến nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là an ninh và sự riêng tư.

Không giống như đa số nghệ sĩ khác thường giữ bí mật về diện mạo của con cái, vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng khá thoải mái trong vấn đề này. Cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh "dìm hàng" con và nhận được sự tương tác lớn từ cộng đồng mạng.

Mỗi năm vào dịp sinh nhật, Đặng Siêu và Tôn Lệ đều khoe khoảnh khắc thơm "lõm má" con trai. Tất nhiên, con gái Tiểu Hoa cũng không thoát khỏi những màn "lầy lội" của bố mẹ.

Cặp đôi giàu có và quyền lực nhất nhì làng giải trí nhưng con trai phải ngủ phòng khách vì nhà không có chỗ - ảnh 4

Thời gian gần đây, ngoại hình của Đằng Đằng cũng nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Ở tuổi 12, cậu bé bắt đầu trổ mã với ngũ quan sáng sủa, khuôn mặt được đánh giá trong tương lai còn nổi bật hơn cả bố. Netizen dự đoán nếu Đằng Đằng gia nhập showbiz thì có tiềm năng trở thành mỹ nam. Không chỉ "visual" nổi bật, Đằng Đằng còn có vóc dáng cao ráo nhờ tập luyện thể thao từ nhỏ.

Đặng Siêu cũng cho biết, mặc dù nhiều người khen ngợi Đằng Đằng đẹp trai và tương lai có thể là ngôi sao nổi tiếng, nhưng với tư cách bố mẹ thì điều anh hy vọng là con trai trở thành một người hạnh phúc và tốt bụng, nỗ lực nhận ra giá trị cuộc sống của chính mình.

Ngoài chơi bóng rổ, Đằng Đằng cũng thích chơi piano, guitar và bóng đá. Theo Đặng Siêu tiết lộ, dù làm việc gì con trai cũng sẽ dồn 100% tâm huyết vào tập luyện. Bên cạnh đó, thành tích học tập của Đằng Đằng cũng rất đáng khen ngợi, thường được giáo viên khen ngợi là thông minh và nhạy bén.

Cặp đôi giàu có và quyền lực nhất nhì làng giải trí nhưng con trai phải ngủ phòng khách vì nhà không có chỗ - ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, Tôn Lệ và Đặng Siêu đều là những "ông hoàng bà chúa" của showbiz Hoa ngữ. Nếu Đặng Siêu trở thành Ảnh đế thì Tôn Lệ cũng không hề kém cạnh với danh Ảnh hậu.

Sau khi kết hôn, Tôn Lệ lại bước vào thời kỳ đỉnh cao danh vọng. Bộ phim Chân Hoàn truyện do cô thủ vai chính được xem là dấu son chói lọi của phim truyền hình Trung Quốc năm 2012. Tác phẩm kể về cuộc đời của Chân Hoàn (Tôn Lệ đóng) trong cung nhà Thanh, từ một thiếu nữ trong sáng đến người đàn bà quyền lực túc trí đa mưu bậc nhất chốn thâm cung.

Tin tức mới nhất

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh đồng ý hẹn hò sau 3 lần tỏ tình kèm 1 điều kiện đặc biệt
Hậu trường

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh đồng ý hẹn hò sau 3 lần tỏ tình kèm 1 điều kiện đặc biệt

Nhân dịp Lễ tình nhân 2026, xuất hiện tại talkshow Ở Đây Có Ai vợ chồng ca/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã có dịp trải lòng nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hành trình yêu và hôn nhân kín tiếng.

4 giờ trước
Vũ Mạnh Cường: Đón giao thừa lúc 3 giờ sáng và một năm sống trọn hai chữ “trách nhiệm”
Hậu trường

Vũ Mạnh Cường: Đón giao thừa lúc 3 giờ sáng và một năm sống trọn hai chữ “trách nhiệm”

24 giờ trước
Huy Khánh xác lập kỷ lục 3 lần lên ngôi Quán quân 'Đệ Nhất Mưu Sinh' trong tập kết đầy cảm xúc
Hậu trường

Huy Khánh xác lập kỷ lục 3 lần lên ngôi Quán quân "Đệ Nhất Mưu Sinh" trong tập kết đầy cảm xúc

24 giờ trước
Lưu Diệc Phi gây xôn xao vì không đóng phim suốt 2 năm
Hậu trường

Lưu Diệc Phi gây xôn xao vì không đóng phim suốt 2 năm

2 ngày trước
''Hot girl' dòng nhạc thính phòng làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Nhân dịp sinh nhật
Hậu trường

''Hot girl' dòng nhạc thính phòng làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Nhân dịp sinh nhật

2 ngày trước
Đỗ Thị Hà nói gì khi bị mỉa mai mua thức ăn sẵn để quay vlog 'làm màu'?
Hậu trường

Đỗ Thị Hà nói gì khi bị mỉa mai mua thức ăn sẵn để quay vlog "làm màu"?

3 ngày trước
Khoa Pug nói lý do ‘phá sản’
Hậu trường

Khoa Pug nói lý do ‘phá sản’

3 ngày trước
Mỹ Tâm cùng gia đình và người hâm mộ trao gửi 1.000 phần quà Tết ấm áp tại quê nhà
Hậu trường

Mỹ Tâm cùng gia đình và người hâm mộ trao gửi 1.000 phần quà Tết ấm áp tại quê nhà

3 ngày trước
Châu Tinh Trì phẫn nộ vì bị AI 'ăn cắp' bản quyền
Hậu trường

Châu Tinh Trì phẫn nộ vì bị AI 'ăn cắp' bản quyền

4 ngày trước
Từng ngang hàng Dương Mịch, mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' sụp đổ vì scandal ảnh nóng
Hậu trường

Từng ngang hàng Dương Mịch, mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' sụp đổ vì scandal ảnh nóng

5 ngày trước
Trường Giang khuyên Đình Bắc 'bớt đi sự kiện': Showbiz có hoàn toàn là 'kẻ thù'?
Hậu trường

Trường Giang khuyên Đình Bắc 'bớt đi sự kiện': Showbiz có hoàn toàn là 'kẻ thù'?

6 ngày trước
Đạo diễn Ryan Nguyễn và lựa chọn đặt “giá trị cốt lõi” làm trung tâm dàn dựng sân khấu
Hậu trường

Đạo diễn Ryan Nguyễn và lựa chọn đặt “giá trị cốt lõi” làm trung tâm dàn dựng sân khấu

6 ngày trước
Động thái gây chú ý của diễn viên Phương Oanh
Hậu trường

Động thái gây chú ý của diễn viên Phương Oanh

6 ngày trước
Netizen hào hứng với series mới Hà Nhi 'nhây'
Hậu trường

Netizen hào hứng với series mới Hà Nhi "nhây"

2 tuần trước
SOOBIN nhập viện phẫu thuật
Hậu trường

SOOBIN nhập viện phẫu thuật

2 tuần trước