24h
Yeah1 News

Đan Trường báo tin tang sự, Đàm Vĩnh Hưng và loạt nghệ sĩ Việt chia buồn

Chủ nhật, 07/05/2023 | 12:05 (GMT+7)

Nhiều ngôi sao Vbiz gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ Đan Trường sau khi nam ca sĩ đăng bài về sự ra đi của người cô ruột trong gia đình.

Mới đây, ca sĩ Đan Trường thương tiếc đăng tải trên trang cá nhân về sự mất mát to lớn của gia đình. Theo đó, Đan Trường chia sẻ người cô ruột của anh đã ra đi khiến gia đình vô cùng buồn đau. Anh viết : "Cô Xuân ra đi thanh thản nhé, con và ba mẹ về không kịp, con xin lỗi cô". 

Đan Trường báo tin buồn khi người cô ruột trong nhà qua đời
Đan Trường báo tin buồn khi người cô ruột trong nhà qua đời

Nhiều người thắc mắc về mối quan hệ giữa Đan Trường và "cô Xuân", nam ca sĩ giải thích thêm: "Mọi người hỏi cô Xuân là ai? Cô Xuân là chị ruột của ba mình nhé, đáng ra mình phải kêu bằng bác Xuân nhưng từ nhỏ các cháu ai cũng kêu là cô Xuân nên quen rồi, cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Sau khi đăng tải, nhiều ngôi sao Vbiz gửi lời chia buồn đến gia đình của ca sĩ Đan Trường. Các đồng nghiệp hy vọng anh nén đau thương để cùng gia đình lo liệu hậu sự chu toàn cũng như cố gắng làm nhiều việc tốt trong tương lai để người thân an lòng. 

Các ngôi sao Vbiz gửi lời chia buồn đến gia đình Đan Trường
Các ngôi sao Vbiz gửi lời chia buồn đến gia đình Đan Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bình luận: "Chia buồn cùng em và gia đình nhé Bo ơi", ca sĩ Quang Trung nói: "Em xin chia buồn cùng anh và gia đình ạ", ca sĩ Khánh Đơn cho biết: "Cầu mong cho cô sẽ trở về cõi vĩnh hằng, cô an nghỉ nhé!"

Thời gian trước, Đan Trường bất ngờ thông báo về tình trạng bất ổn về sức khoẻ . Ngôi sao nổi tiếng chia sẻ, bản thân đã có dấu hiệu của tuổi tác, đặc biệt là đôi mắt ngày càng yếu hơn so với quá khứ nên anh sẽ hạn chế xem điện thoại cũng như các thiết bị điện tử. 

Đan Trường gặp vấn đề về sức khoẻ, nhất là đôi mắt mờ
Đan Trường gặp vấn đề về sức khoẻ, nhất là đôi mắt mờ

"Người ta có câu đời người ngắn ngủi lắm, nên hãy sống sao cho đáng sống. Bây giờ ngẫm lại mình mới thấy đúng. Hai mươi mấy tuổi là tuổi mới học xong, là tuổi chuẩn bị hành trang bước vào đời. Ba mươi mấy tuổi là trải đời. Bốn mươi mấy tuổi là lúc đúc kết và lấy đó làm kinh nghiệm. Quay đi quay lại cũng thấy hết nửa đời người rồi.

Gần 30 năm tuổi xuân của mình bận rộn liên tục, cứ nghĩ sắp tới sẽ được nghỉ ngơi... Nhưng hình như sắp bắt đầu lại từ đầu thì phải. Thông báo nhẹ đôi mắt mình giờ yếu quá nên sẽ ít xem điện thoại lại đó cả nhà ơi", Đan Trường viết trên trang cá nhân.

Mặc dù đã lớn tuổi nhưng Đan Trường vẫn còn nhiệt huyết với nghề hát. Anh thường nhận show đi hát ở các chuyến lưu diễn trong nước lẫn quốc tế. Ngoài ra, thỉnh thoảng Đan Trường còn tặng sản phẩm âm nhạc cho khán giả hâm mộ. Đan Trường tổ chức không ít các hoạt động thiện nguyện, quyên góp để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục