24h
Yeah1 News

Cụ bà U90 thoát khỏi "yêu râu xanh" nhờ nói dối mình mắc "căn bệnh thế kỷ"

Thứ ba, 09/05/2023 | 08:59 (GMT+7)

Màn thoát thân khỏi nguy hiểm của bà cụ U90 khi bị người xấu suýt giở trò đồi bại đã khiến nhiều người nể phục sự bình tĩnh và xử trí thông minh của bà.

Đã có không ít trường hợp nhiều người nói chung và phụ nữ nói riêng đối mặt với tình huống nguy hiểm khi gặp phải "yêu râu xanh" có ý định giở trò đồi bại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể may mắn thoát thân thành công. Dưới đây là những trường hợp mà nạn nhân đã bình tĩnh xử lý để ngoạn mục thoát khỏi nguy hiểm mà bất kỳ ai cũng nên đọc qua để trang bị một bài học cho bản thân.

Vào năm 2017, một bà cụ tên bà Helen Reynolds, sống ở Pennsylvania, Mỹ đã từng thu hút sự chú ý khi thoát khỏi "yêu râu xanh" bằng cách nói dối nhiễm HIV. Theo đó, cụ bà 88 tuổi bị một người lạ đột nhập vào nhà. Anh ta xông vào bên trong, trói tay bà Helen, lục lọi đồ đạc khắp các căn phòng. 

Cụ bà Helen thoát khỏi 'yêu râu xanh' nhờ lời nói dối nhiễm HIV (Ảnh: ABC).
Cụ bà Helen thoát khỏi "yêu râu xanh" nhờ lời nói dối nhiễm HIV (Ảnh: ABC).

Người đàn ông cướp tiền từ ví của bà sau đó định giở trò đồi bại. Khi thấy tên này sắp "hành sự",  Bà Helen bịa chuyện chồng chết vì nhiễm HIV, nên bản thân đang mang virus này trong người. Nghe bà nói xong, tên này lập tức sững người và từ bỏ ý định cưỡng bức. Tuy nhiên, hắn vẫn trói tay, dán miệng bà bằng băng keo để không thể cầu cứu mọi người xung quanh. Lợi dụng lúc tên này không để ý, cụ bà 88 tuổi đá vào "vùng kín" của "yêu râu xanh" và hô hoán mọi người xung quanh đến giúp đỡ, thành công thoát thân khỏi nguy hiểm.

Một trường hợp thoát khỏi "yêu râu xanh" cũng từng gây chú ý là một cô gái đã thoát được nhờ nói dối mình đi vệ sinh. Cụ thể, một người phụ nữ ở Dubai, UAE đã quen người đàn ông 38 tuổi đồng hương. Anh ta thường xuyên quan tâm, hỏi han tình hình của cô. Nhờ vậy, mối quan hệ của 2 người dần trở nên thân thiế nhưng vẫn chưa phải là hẹn hò hay mối quan hệ tình cảm chính thức.

Nạn nhân nữ giả vờ xin đi vệ sinh và lén gọi điện cho cảnh sát (Ảnh minh họa).
Nạn nhân nữ giả vờ xin đi vệ sinh và lén gọi điện cho cảnh sát (Ảnh minh họa).

Người đàn ông 38 tuổi sau đó mời cô đến căn hộ của mình chơi nhưng không nói là nơi đó chỉ có riêng 2 người. Sau khi đến căn hộ, anh ta tiếp đón rất chu đáo nhưng sau đó nhanh chóng lộ mặt "yêu râu xanh", muốn ép buộc cô gái quan hệ tình dục. Thay vì chống cự ngay, cô gái giả vờ hợp tác rồi xin vào nhà vệ sinh. Gã đàn ông có âm mưu đen tối đồng ý và không hề nghi ngờ gì. Lợi dụng sơ hở, cô gái người Pakistan khóa cửa nhà vệ sinh rồi lén gọi điện cho cảnh sát. Nhờ vậy, cô được giải thoát và "yêu râu xanh" không thực hiện được âm mưu của mình.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục