24h
Yeah1 News

Minh Hằng như 'bà hoàng' trong ngày Valentine: Được chồng lẫn con trai tặng quà tận giường

Thứ hai, 19/02/2024 | 11:25 (GMT+7)

Ca sĩ Minh Hằng có cuộc sống như bà hoàng sau khi đám cưới và sinh quý tử cho chồng đại gia.

Trên mạng xã hội, Minh Hằng đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày lễ Tình nhân. Nghệ sĩ nổi tiếng đã nhận được một bó hoa lớn từ chồng mình khi đang nằm trên giường. Điều đáng ngạc nhiên là ông xã cô đã cùng con trai tham gia tặng quà, tạo nên một bất ngờ đáng yêu cho Minh Hằng. Cô không giấu được niềm hạnh phúc và chia sẻ: "Every day is Valentine’s Day when I am with you" (Tạm dịch: "Ngày nào cũng là ngày Valentine khi em ở bên cạnh anh").

Minh Hằng như 'bà hoàng' trong ngày Valentine: Được chồng lẫn con trai tặng quà tận giường - ảnh 1
Minh Hằng như 'bà hoàng' trong ngày Valentine: Được chồng lẫn con trai tặng quà tận giường - ảnh 2

Sự ngọt ngào và tinh tế của chồng doanh nhân dành cho Minh Hằng đã khiến cư dân mạng ghen tỵ và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi: "Nhất chị tôi rồi", "Chúc chị Bé Heo có một ngày Valentine hạnh phúc", "Được cả chồng lẫn con trai tặng quà thì nhất chị Minh Hằng" và nhiều lời khen ngợi khác.

Minh Hằng như 'bà hoàng' trong ngày Valentine: Được chồng lẫn con trai tặng quà tận giường - ảnh 3

Mặc dù đã gần hai năm kể từ khi bước vào cuộc sống hôn nhân, Minh Hằng vẫn giữ bí mật về hình ảnh và thông tin cá nhân của chồng. Tuy nhiên, cô không ngại chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ khi chồng giúp đỡ công việc nhà và chăm sóc con trai. Gia đình nhỏ của Minh Hằng cũng đã cùng nhau đi du lịch gần đây, trong đó chồng cô luôn dành thời gian để quan tâm và chăm sóc quý tử, mang lại cho vợ một thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Minh Hằng như 'bà hoàng' trong ngày Valentine: Được chồng lẫn con trai tặng quà tận giường - ảnh 4

Minh Hằng trở thành "bà hoàng" trong ngày Valentine khi nhận được sự quan tâm và tặng quà từ chồng và con trai. Cô không ngừng khoe sự hạnh phúc và tình yêu với gia đình trên các nền tảng truyền thông xã hội, gửi tới người hâm mộ thông điệp về tình yêu và sự đoàn kết gia đình.

Minh Hằng như 'bà hoàng' trong ngày Valentine: Được chồng lẫn con trai tặng quà tận giường - ảnh 5

Hình ảnh của Minh Hằng trong ngày Valentine tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đã gây chú ý và thu hút sự chú ý của công chúng. Cùng chúc mừng nữ ca sĩ và gia đình nhỏ của cô có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: minh hằng  

Cùng chuyên mục