24h
Yeah1 News

Chị Đẹp Mỹ Linh muốn remix MOONLIGHT của LUNAS thành Bolero để nhảy theo

Thứ tư, 22/05/2024 | 15:06 (GMT+7)

Muốn nhảy cover vũ đạo của LUNAS nhưng vì nhạc quá nhanh, Mỹ Linh đã bày tỏ mong muốn con gái remix giúp thành nhạc...Bolero.

Tối ngày 20/5, LUNAS đã chính thức tung MV đầu tay mang tên MOONLIGHT. MV cũng nhanh chóng ghi nhiều thành tích ấn tượng khi công phá các bảng xếp hạng, giữ vị trí #1 Itunes và #1 Trending YouTube Việt Nam hiện tại. Không chỉ người hâm mộ mà cả dàn Chị Đẹp trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cũng không giấu được sự phấn khích trước màn debut "chấn động" này của LUNAS. Các Chị Đẹp Lưu Hương Giang, Quỳnh Nga, Lynk Lee... cũng đồng loạt chia sẻ MV MOONLIGHT trên trang cá nhân.

Chị Đẹp Mỹ Linh muốn remix MOONLIGHT của LUNAS thành Bolero để nhảy theo - ảnh 1

Đặc biệt, Chị Đẹp Mỹ Linh đã chia sẻ MV của LUNAS và còn ngỏ ý muốn cover vũ đạo của nhóm nhưng chưa làm được vì nhạc quá nhanh. Nữ ca sĩ "meme" nhất nhì show Chị Đẹp còn hài hước cho biết sẽ nhờ con gái Mỹ Anh remix ca khúc MOONLIGHT thành nhạc Bolero để dễ nhảy hơn. Mối quan hệ thân thiết của các Chị Đẹp sau chương trình vì thế khiến fan không khỏi thích thú.

Chị Đẹp Mỹ Linh muốn remix MOONLIGHT của LUNAS thành Bolero để nhảy theo - ảnh 2
Chị Đẹp Mỹ Linh muốn remix MOONLIGHT của LUNAS thành Bolero để nhảy theo - ảnh 3

Là nhóm nhạc ngôi sao vô cùng hiếm hoi của làng giải trí Việt từ trước đến nay, quy tụ 5 nữ nghệ sĩ ở 5 lĩnh vực với 5 màu sắc, cá tính và năng lượng khác nhau, LUNAS đã trở thành nhóm nhạc với 5 mảnh ghép hoàn hảo. Thành tích nổi bật của MV đầu tay đã chứng minh sức hút "không phải dạng vừa" của nhóm, đồng thời sẽ là nguồn cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ nói chung và cộng đồng người hâm mộ của LUNAS nói riêng.

Chị Đẹp Mỹ Linh muốn remix MOONLIGHT của LUNAS thành Bolero để nhảy theo - ảnh 4
Chị Đẹp Mỹ Linh muốn remix MOONLIGHT của LUNAS thành Bolero để nhảy theo - ảnh 5

Được biết, "MOONLIGHT" là sản phẩm âm nhạc do đích thân chị đẹp Trang Pháp sáng tác. Ca từ bài hát gửi gắm nhiều thông điệp về phụ nữ, hướng đến vẻ đẹp của sự tự tin. MV ca khúc được đạo diễn "triệu view" Đinh Hà Uyên Thư thực hiện và người chịu trách nhiệm về mặt hình ảnh là Giám đốc sáng tạo Alex Fox.

Trong MV, hình ảnh mặt trăng tỏa sáng vừa ma mị nhưng không kém phần lung linh tượng trưng cho sức hút của 5 thành viên trong nhóm nhạc nữ. Đồng thời, mặt trăng cũng góp phần tôn lên khí chất của người phụ nữ trưởng thành với sự tự tin, độc lập, quyến rũ và niềm tin vào cuộc sống.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lunas   Mỹ Linh   Chị đẹp   moonlight  

Cùng chuyên mục