24h
Yeah1 News

Cháu gái cố NS Vũ Linh gặp biến cố sức khỏe, đăng bài ẩn ý giữa vụ kiện phân chia tài sản

Thứ hai, 26/06/2023 | 10:09 (GMT+7)

Hồng Phượng - cháu gái cố NS Vũ Linh tiết lộ sức khỏe gặp nhiều vấn đề sau sự ra đi của cậu ruột. Cô bận rộn chuyện kiện tụng tài sản suốt những ngày qua.

Sau sự ra đi của cố NS Vũ Linh, dư luận vẫn chưa hết xôn xao bởi những chuyện bên lề. Gần đây, gia đình cố NS Vũ Linh đã gặp không ít trục trặc, mâu thuẫn giữa con gái Hồng Loan và cháu gái Hồng Phượng. Hai bên "đấu tố" qua lại và tranh chấp liên quan đến vấn đề tài sản. 

Trước những ồn ào, mới đây, Hồng Phượng đã có bài đăng mới nhất trên mạng xã hội chia sẻ về tình trạng cá nhân hiện tại. Cụ thể, cô cho biết, sau khi cậu ruột (cố NS Vũ Linh) qua đời, sức khỏe của Hồng Phượng cũng bị suy giảm. Cô đã sụt cân khá nhiều sau khi chịu nỗi đau quá lớn từ việc người thân ra đi.

Hồng Phượng xuất hiện trong một buổi gặp mặt gần đây
Hồng Phượng xuất hiện trong một buổi gặp mặt gần đây

"Ốm xuống vài ký, bỗng dưng nhớ lại thời điểm 2020-2021, thời điểm dịch bệnh tràn lan, con người ta chỉ cầu xin bình an! Họ quên rồi...", Hồng Phượng trải lòng trên trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng bài đăng của Hồng Phượng đang ẩn ý trách móc khán giả hoặc một ai khác. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nữ ca sĩ chỉ đang cảm thán về cuộc đời biến đổi khôn lường chứ không có ý gì thêm. 

Sau khi cố NS Vũ Linh qua đời, Hồng Phượng gặp vấn đề sức khỏe khiến cô sụt cân
Sau khi cố NS Vũ Linh qua đời, Hồng Phượng gặp vấn đề sức khỏe khiến cô sụt cân

Những ngày qua, Hồng Phượng liên tục nhận về nhiều bình luận đánh giá, chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. Nguyên nhân do nữ ca sĩ và mẹ ruột Hồng Nhung (em gái cố NS Vũ Linh) quyết định đệ đơn lên tòa để yêu cầu chính quyền can thiệp vào việc phân chia tài sản của cố NS Vũ Linh để lại. Mẹ con Hồng Phượng yêu cầu tòa án bác bỏ giấy kê khai tài sản thừa kế do con gái cố NS Vũ Linh là Hồng Loan đã lập, đồng thời phân chia lại những bất động sản của cố NS tại TP.HCM.

Hồng Loan - con gái cố NS Vũ Linh bị dính vào vụ kiện phân chia tài sản cùng mẹ con Hồng Nhung và Hồng Phượng
Hồng Loan - con gái cố NS Vũ Linh bị dính vào vụ kiện phân chia tài sản cùng mẹ con Hồng Nhung và Hồng Phượng

Cách đây ít ngày, Hồng Phượng đã chia sẻ bức tâm thư khá dài trên mạng xã hội trong lễ 100 ngày của cậu ruột. Cô gửi lời tri ân đến người thân, bạn bè, khán giả đã dành tình yêu và sự ủng hộ cho "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" cũng như những người đã chung tay xây dựng ngôi mộ cho cố nghệ sĩ. 

Hồng Phượng thân thiết bên cậu ruột - cố NS Vũ Linh thuở sinh thời
Hồng Phượng thân thiết bên cậu ruột - cố NS Vũ Linh thuở sinh thời

Cô bày tỏ bản thân khá buồn khi biết được nhiều tin đồn xoay quanh chuyện tâm linh ở ngôi mộ của cố NS Vũ Linh: "Nhiều thành phần đã tạo ra câu chuyện tại đây, về mặt tâm linh, họ có ý mê tín dị đoan, lên đồng lên bóng, nhiễu loạn thông tin khiến ai cũng dậy sóng. Kính mong hoa viên sẽ có những động thái ngăn chặn để giữ mộ phần của các nghệ sĩ được tôn nghiêm".

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Vũ Linh   Hồng Phượng   hồng loan  

Cùng chuyên mục