24h
Yeah1 News

Chàng trai từng làm lễ tân đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại cuộc thi Quý ông Quốc tế 2023

Thứ hai, 02/10/2023 | 15:22 (GMT+7)

Thông tin Á vương Thiện Khá đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại “Mister Cosmopolitan 2023 - Quý ông Quốc tế 2023” đang nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, fanpage chính thức của Mister Cosmopolitan 2023 - Quý ông Quốc tế 2023 đã đăng tải hình ảnh và thông báo Á vương Thiện Khá là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. Thiện Khá cho biết, anh được đích danh Chủ tịch của cuộc thi Mister Cosmopolitan 2023 lựa chọn và mời tham gia thông qua giám đốc quốc gia Mister Cosmopolitan Việt Nam 2023.

Chàng trai từng làm lễ tân đại diện Việt Nam 'chinh chiến' tại cuộc thi Quý ông Quốc tế 2023 - ảnh 1

Chàng mẫu sinh năm 2000 chia sẻ: “Suốt gần một năm qua, tôi đã không ngừng nỗ lực rèn luyện các kỹ năng từ catwalk, ứng xử, biểu cảm và diễn xuất… để hoàn thiện bản thân tốt hơn với nghề người mẫu. Tôi luôn tìm kiếm một đấu trường nhan sắc mà ở nơi đó tôi có thể mang bản sắc văn hoá dân tộc đến gần hơn với bạn bè quốc tế, giới thiệu và quảng bá về du lịch nước nhà.

Mister Cosmopolitan là một cuộc thi như vậy. Ban tổ chức đề cao tình hữu nghị, tôn vinh sự gắn kết giữa các quốc gia, các nền văn hóa, và nhận thức cao về việc bảo vệ hệ sinh thái môi trường sống đồng thời giới thiệu quảng bá về du lịch. Cuộc thi cũng chú trọng về việc thúc đẩy những người đàn ông trẻ hiện đại, thích nghi với môi trường nhanh chóng nhưng vẫn giữ được cốt cách, điềm đạm và triết lý của mình”.

Chàng trai từng làm lễ tân đại diện Việt Nam 'chinh chiến' tại cuộc thi Quý ông Quốc tế 2023 - ảnh 2

Nguyễn Thiện Khá sinh năm 2000 và lớn lên tại Hải Dương. Anh từng tham gia cuộc thi Mister Pancontinental international 2023 và xuất sắc giành được vị trí Á vương 1. Anh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang. Ngoài ra, Thiện Khá đang là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.

Chàng trai từng làm lễ tân đại diện Việt Nam 'chinh chiến' tại cuộc thi Quý ông Quốc tế 2023 - ảnh 3

Thiện Khá chia sẻ: “Trong cuộc thi Quý ông Quốc tế 2023, tôi mong muốn mình có thể hoàn thành xuất sắc trọng trách của một đại diện Việt Nam trong việc gắn kết tình hữu nghị, quảng bá nền văn hóa và du lịch của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tôi cũng quyết tâm đặt mục tiêu cao nhất và phấn đấu trong tương lai có thể trở thành một trong những hình mẫu Nam vương thành công với nghề mẫu và truyền cảm hứng tích cực một cách mạnh mẽ tới mọi người xung quanh. 

Tôi từng trải qua nhiều nghề để kiếm sống trước khi đến với lĩnh vực thời trang. Điều đó đã trao cho tôi những trải nghiệm quý giá để luôn biết ơn cuộc sống, trân trọng quá khứ và lạc quan với hiện tại. Tôi cho rằng khi mình có đức tính kiên trì bền bỉ và không ngại đối diện với những trở ngại mình sẽ rèn luyện được nghị lực để vươn lên trong cuộc sống”.

Chàng trai từng làm lễ tân đại diện Việt Nam 'chinh chiến' tại cuộc thi Quý ông Quốc tế 2023 - ảnh 4
Chàng trai từng làm lễ tân đại diện Việt Nam 'chinh chiến' tại cuộc thi Quý ông Quốc tế 2023 - ảnh 5

Trước khi lên đường đến Kuala Lumpur (Malaysia) tham dự cuộc thi, Thiện Khá đã may mắn có buổi gặp gỡ thân mật với Ngài Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM qua sự kết nối của Hội hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP. HCM (VAFA). Tại buổi gặp gỡ, Thiện Khá đã được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, ẩm thực và con người nước bạn.

Cuộc thi Mister Cosmopolitan 2023 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 10 tại Kuala Lumpur (Malaysia). 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục