24h
Yeah1 News

Cận ngày lâm bồn, Nhã Phương tiết lộ chưa muốn dừng lại ở đứa thứ 2, rục rịch cùng Trường Giang sinh thêm con

Thứ sáu, 22/09/2023 | 17:45 (GMT+7)

Nhã Phương cho biết sẽ sinh thêm em bé vì mong muốn gia đình đông con, nhan sắc cận kề ngày sinh của bà xã Trường Giang gây chú ý

Gần đây trên TikTok , một đoạn video ghi lại cảnh bà xã của danh hài Trường Giang giao lưu với các fan đang lan truyền rộng rãi. Dù ở tháng cuối của thai kỳ lần thứ hai, nhan sắc của nữ diễn viên vẫn rạng rỡ và thu hút mọi ánh mắt với vẻ rạng rỡ và tươi tắn. Khi được hỏi về thời điểm dự kiến sinh đứa con thứ hai, bà xã của Trường Giang đã tiết lộ rằng đó sẽ là vào đầu tháng 10.

Cận ngày lâm bồn, Nhã Phương tiết lộ chưa muốn dừng lại ở đứa thứ 2, rục rịch cùng Trường Giang sinh thêm con - ảnh 1
Nhã Phương cho biết muốn sinh thêm vì tôi thích cảm giác có nhiều đứa con quanh mình.
Nhã Phương cho biết muốn sinh thêm vì tôi thích cảm giác có nhiều đứa con quanh mình.

Nhưng điều đáng chú ý không chỉ dừng lại ở đó, Nhã Phương cũng đã bày tỏ mong muốn của mình là có thêm nhiều đứa con trong tương lai vì cô thích có một gia đình đông đúc. Cô chia sẻ: "Em nghĩ ai cũng biết trai hay gái rồi đúng không? Nhà em bây giờ gọi là đủ nếp đủ tẻ rồi mọi người. Trong đoạn video, Nhã Phương cũng tiết lộ rằng Vũng Tàu chính là nơi bắt đầu tình yêu của họ với ông xã danh hài.

Nhã Phương cho biết sẽ sinh thêm em bé vì mong muốn gia đình đông con
Nhã Phương cho biết sẽ sinh thêm em bé vì mong muốn gia đình đông con

Suốt thời gian từ khi họ yêu nhau đến bây giờ, nữ diễn viên sinh năm 1990 luôn được chồng mình chăm sóc và chiều chuộng, đặc biệt là trong thời kỳ mang thai lần thứ hai này. Cô cho biết Trường Giang thường xuyên nấu ăn cho cô dù anh ấy bận rộn với nhiều dự án công việc. "Nhiều khi anh sẽ ướp sẵn hoặc nấu sẵn luôn và tôi chỉ cần lấy ra sơ chế cho nhanh và ăn thôi. Về mà thấy đồ ăn còn, anh sẽ rất là buồn nên là hầu như tôi sẽ ăn hết", Nhã Phương chia sẻ.

Cận ngày lâm bồn, Nhã Phương tiết lộ chưa muốn dừng lại ở đứa thứ 2, rục rịch cùng Trường Giang sinh thêm con - ảnh 4
Cận ngày lâm bồn, Nhã Phương tiết lộ chưa muốn dừng lại ở đứa thứ 2, rục rịch cùng Trường Giang sinh thêm con - ảnh 5

Trước đó, khi mang thai đứa con đầu lòng, Nhã Phương đã giữ kín mọi hình ảnh và chi tiết liên quan đến thai kỳ, khiến dân tình trở nên tò mò hơn bao giờ hết. Nhưng lần này, với thai kỳ của đứa con thứ hai, cô đã thoải mái chia sẻ nhiều khoảnh khắc và thông tin liên quan, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Dưới các bài viết trên trang cá nhân của Nhã Phương, dân tình dành nhiều lời chúc tốt và mong muốn rằng nữ diễn viên sẽ "mẹ tròn con vuông" trong thời gian tới.

Nhã Phương và con gái đầu lòng bé Destiny
Nhã Phương và con gái đầu lòng bé Destiny
Nhã Phương xác nhận mang bầu nhóc tỳ thứ hai tháng 4/2023
Nhã Phương xác nhận mang bầu nhóc tỳ thứ hai tháng 4/2023

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và ấm áp của cặp đôi nổi tiếng Trường Giang và Nhã Phương luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Vào tháng 1/2020, họ đã kín đáo chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng của mình vào gia đình. Tháng 4/2023 vừa qua, Nhã Phương đã chính thức xác nhận tin vui về việc đang mang thai con thứ hai cho ông xã Trường Giang. Và theo dự đoán, đứa bé này sẽ là một bé trai gia đình chính thức có "đủ nếp đủ tẻ"

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nhã Phương  

Cùng chuyên mục