24h
Yeah1 News

Nữ ca sĩ ra đi đột ngột ở tuổi 23, nguyên nhân được gia đình tiết lộ khiến nhiều người xót xa

Thứ tư, 10/04/2024 | 22:20 (GMT+7)

Thông tin nữ ca sĩ 23 tuổi qua đời đột ngột khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa. Đặc biệt, lý do được tiết lộ càng gây đau lòng.

Theo truyền thông Indonesia đưa tin vào ngày 10/4, nữ ca sĩ Melitha Sidabutar đã không may qua đời ở tuổi 23. Theo như tiết lộ, nữ ca sĩ được đưa vào bệnh cấp cứu vào ngày 8/4, dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nhưng cô vẫn không qua khỏi. 

Nữ ca sĩ ra đi đột ngột ở tuổi 23, nguyên nhân được gia đình tiết lộ khiến nhiều người xót xa - ảnh 1

Nữ ca sĩ 23 tuổi qua đời khiến người hâm mộ xót xa

Anh trai của nữ ca sĩ tiết lộ, nguyên nhân đẫn dến sự ra đi đột ngột của Melitha Sidabutar là do suy tim. Trong khi đó, phía công ty quản lý cho biết sức khỏe của Melitha Sidabutar sa sút rõ rệt, có vấn đề về dạ dày. 

Trả lời phỏng vấn của truyền thông Indonesia, anh trai của cố ca sĩ bác bỏ thông tin em gái tự tử. Theo đó, anh cho biết: "Melitha đã rời bỏ gia đình chúng tôi. Đây là sự thật mà cả nhà tôi đều không thể chấp nhận. Tôi hy vọng mọi người sẽ cùng gia đình tôi đưa tiễn Melitha. Và xin đừng làm chúng tôi đau lòng vì những tin đồn sai sự thật về cái chết của em ấy". 

Nữ ca sĩ ra đi đột ngột ở tuổi 23, nguyên nhân được gia đình tiết lộ khiến nhiều người xót xa - ảnh 2

Anh trai của nữ ca sĩ phủ nhận thông tin cô tự tử

Đặc biệt, điều trùng hợp khiến nhiều người bàng hoàng hơn nữa là cách đây 4 năm (tức năm 2020), chị gái song sinh của Melitha là Melisha cũng qua đời vì đau tim. 

Được biết, tang lễ của Melitha Sidabutar sẽ được tổ chức vào ngày 11/4. Người nhà cho biết thi hài của cố ca sĩ sẽ được chôn cất cùng nơi với người chị song sinh.

Nữ ca sĩ ra đi đột ngột ở tuổi 23, nguyên nhân được gia đình tiết lộ khiến nhiều người xót xa - ảnh 3

Thi hài của cố ca sĩ sẽ được chôn cất cùng người chị song sinh

Nữ ca sĩ Melitha Sidabutar sinh năm 2001. Cô nổi tiếng sau khi cùng chị gái tham gia 1 chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc ở Indonesia. Melitha Sidabutar nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng chất giọng ngọt ngào. 

Nữ ca sĩ ra đi đột ngột ở tuổi 23, nguyên nhân được gia đình tiết lộ khiến nhiều người xót xa - ảnh 4

Melitha Sidabutar và chị gái trong chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục