24h
Yeah1 News

Ca sĩ Lương Gia Huy lấn sân sang kinh doanh

Chủ nhật, 24/09/2023 | 08:43 (GMT+7)

Nam ca sĩ Lương Gia Huy đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, trở thành nghệ sĩ kiêm doanh nhân.

Mới đây, “vua nhạc sàn” Lương Gia Huy đã chính thức đảm nhiệm vai trò mới, lấn sân sang kinh doanh.

Ca sĩ Lương Gia Huy lấn sân sang kinh doanh - ảnh 1

Lương Gia Huy tâm đắc điều này từ lâu và đã dành thời gian chuẩn bị cũng như tìm hướng đi cho riêng mình.

Ca sĩ Lương Gia Huy lấn sân sang kinh doanh - ảnh 2

Dù ở vai trò nào, Lương Gia Huy cũng luôn tâm niệm cái gì tốt, cái gì mình trải nghiệm thực tế rồi thì mới chia sẻ. Anh thậm chí còn sang tận Nhật để tìm tòi, học hỏi và gia đình anh đã dùng rồi mới chính thức kinh doanh.

Ca sĩ Lương Gia Huy lấn sân sang kinh doanh - ảnh 3

 Lần đầu thử sức kinh doanh nhưng "vua nhạc sàn" Lương Gia Huy rất tâm huyết và đầu tư cho dự án, anh cho biết sẽ mở chi nhánh đầu tiên ở Thủ đô Hà Nội, sau đó sẽ đến TP.HCM và quê nhà Thái Nguyên. Đây là một kế hoạch dài hơi mà Lương Gia Huy đã nghiên cứu từ lâu chứ không phải ý thích nhất thời.

Dù bận rộn với vai trò mới, Lương Gia Huy cũng không bỏ quên nghệ thuật – điều đã đưa anh tới với tình yêu thương của khán giả.

Nam ca sĩ chăm chỉ đi show, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới chất lượng dành tặng người hâm mộ. Đặc biệt, mới đây Lương Gia Huy phát hành MV U40 với sự tham gia của nghệ sĩ Tiết Cương.
Nam ca sĩ chăm chỉ đi show, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới chất lượng dành tặng người hâm mộ. Đặc biệt, mới đây Lương Gia Huy phát hành MV U40 với sự tham gia của nghệ sĩ Tiết Cương.

Nội dung MV đơn giản, đầy chất tự sự, nói về cuộc sống của người đàn ông ở tuổi U40, vừa phát triển sự nghiệp, vừa gánh vác gia đình. MV nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả, nhiều người thừa nhận đã rơi nước mắt trước những lời tâm tình chân thật như cuộc sống mà Lương Gia Huy đã hát.

Ngoài MV mới, Lương Gia Huy còn dự định thực hiện album, phim ca nhạc và còn cả liveshow lớn vào cuối năm 2023. Lương Gia Huy hy vọng rằng, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào anh sẽ luôn được khán giả yêu thương, đón nhận và ủng hộ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lương Gia Huy  

Cùng chuyên mục