24h
Yeah1 News

Bi Rain tiết lộ muốn cưới Kim Tae Hee ngay từ lần gặp đầu tiên

Thứ ba, 28/05/2024 | 13:55 (GMT+7)

Ca sĩ Rain đã gây chú ý khi chia sẻ rằng anh muốn kết hôn với Kim Tae-hee ngay từ lần gặp đầu tiên, dù hai người không phải là mẫu người lý tưởng của nhau.

Mới đây, Bi Rain đã chia sẻ câu chuyện tình yêu giữa mình và bà xã Kim Tae Hee tại chương trình "Tối thứ Năm của Jo Hyun-ah".

Bi Rain tiết lộ muốn cưới Kim Tae Hee ngay từ lần gặp đầu tiên - ảnh 1

Trong chương trình, Jo Hyun-ah đã đề cập đến câu nói: "Có câu nói: 'Kiếm được 10 tỷ won' hoặc 'Hãy cưới Kim Tae-hee'. Nhưng bạn đã làm được cả hai điều đó."

Rain đã thừa nhận rằng anh chưa bao giờ nghĩ đến việc kết hôn với ai trước đó: "Ban đầu tôi không có ý định kết hôn với ai cả. Ngay khi nhìn thấy vợ mình, tôi đã cảm thấy có một mối liên kết định mệnh dù trước đó chúng tôi không phải mẫu người lý tưởng của nhau."

Bi Rain tiết lộ muốn cưới Kim Tae Hee ngay từ lần gặp đầu tiên - ảnh 2

Rain tiết lộ rằng họ đã gặp nhau khi đang quay một quảng cáo. Anh chia sẻ: "Cô ấy rất lịch sự, chào mọi người bằng câu 'Xin chào.' Giọng nói của cô ấy đã thu hút sự chú ý của tôi. Ngay cả khi cô ấy ở xa, đang trang điểm, tôi vẫn có thể nghe thấy giọng nói của cô ấy."

Rain cười và tiếp tục: "Khi tôi đang lấy đồ ăn thì đột nhiên nghe thấy giọng nói của cô ấy ở bên cạnh. Tôi nhìn thì thấy cô ấy cũng đang lấy đồ ăn. Tôi rất ngạc nhiên vì cô ấy đã lấy bao nhiêu đồ ăn, gần gấp đôi tôi. Cô ấy đang chất đầy thịt bò, sườn ngắn om và đủ loại đồ ăn."

Tuy nhiên, có một sự hiểu lầm. Kim Tae-hee thực ra đang lấy đĩa cho quản lý của mình. Rain thừa nhận: "Tôi đã nghĩ 'Người phụ nữ này là định mệnh của tôi và tôi muốn cưới cô ấy và sẵn sàng hy sinh mọi thứ tôi có cho cô ấy".

Bi Rain tiết lộ muốn cưới Kim Tae Hee ngay từ lần gặp đầu tiên - ảnh 3

Trong chương trình, Jo Hyun-ah đã nhờ Rain giới thiệu một người đàn ông cho mình. Rain hài hước trả lời: "Đừng hẹn hò với ai cả", khiến mọi người cười.

Rain tiếp tục: "Đó chỉ là một so sánh. Bạn có biết tôi đã phải làm việc cật lực như thế nào không? Càng cố gắng tìm kiếm ai đó, càng khó khăn hơn. Hãy buông bỏ đi. Đừng cố gắng tìm kiếm tình yêu nữa".

Anh tiếp tục: "Càng cố gắng tìm kiếm thì sẽ càng khó khăn hơn. Thay vào đó hãy tập trung vào công việc, xây dựng các mối quan hệ, đến một lúc nào đó bạn sẽ gặp được một người khiến mình muốn làm tất cả vì người ấy. Và người ấy cũng sẽ yêu bạn trọn vẹn".

Rain và Kim Tae-hee đã kết hôn vào năm 2017 và hiện có hai con gái chung. Cặp đôi này đã trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất trong làng giải trí Hàn Quốc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Bi Rain  

Cùng chuyên mục