24h
Yeah1 News

Bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, người trong cuộc lên tiếng

Thứ bảy, 25/05/2024 | 21:08 (GMT+7)

Tại một livestream, MC Khánh Hoàng - người có mặt trong lúc Đức Tiến qua đời đã chia sẻ về những khoảnh khắc cuối cùng của nam diễn viên.

Theo đó, trong buổi livestream, MC Khánh Hoàng kể lại rằng: “Tư thế ngã của anh Đức Tiến lúc đó không phải ngã sõng soài hay ngã đổ rầm xuống phía trước. Tôi nhớ lúc ngã xuống, hai tay anh Đức Tiến buông thẳng.

Tôi nhìn thấy như thế nhưng không nghĩ mọi chuyện nghiêm trọng đến vậy, chỉ nghĩ là say xỉn thôi, một lúc rồi tỉnh. Tôi lay người Đức Tiến nhưng lay hoài không dậy.

Trước đó, mặt Đức Tiến đã rất đỏ. Tôi thấy mặt Đức Tiến đỏ mới chọc là uống nhiều nhưng Đức Tiến bảo không uống nhiều vì uống dở lắm, chỉ uống vài li thôi. Sau đó, Đức Tiến còn ra bồn rửa mặt, hắt nước lên mặt cho đỡ nóng. Đó là những triệu chứng mà tôi thấy được của Đức Tiến trong buổi tiệc đó.

Nhiều người thắc mắc vì sao lúc Đức Tiến ngã xuống không ai làm những biện pháp xử lý đột quỵ như lấy kim châm ngón tay… Mọi người không hiểu rằng ở Mỹ quy định rất khắt khe, không phải muốn làm gì cũng được. Trong số những người có mặt tại buổi tiệc hôm đó, không ai có chuyên môn nên không biết rằng Đức Tiến bị làm sao. Nếu xác định không đúng bệnh mà làm linh tinh sẽ càng nặng hơn.

Tất cả mọi người ở đó đều hoang mang và không biết phải làm sao. Nhưng mọi người đều đã làm đúng nhất là để yên cho Đức Tiến nằm thở, không tác động mạnh vào cơ thể Đức Tiến.

Tôi thấy nước miếng chảy từ trong miệng Đức Tiến ra. Lúc đó, có một người có lấy máy đo huyết áp đo cho Đức Tiến thì nhịp tim và nhịp huyết áp vẫn ổn định. Vì thế nên tôi mới nghĩ chắc chỉ bất tỉnh một chút thôi.

Tới khi cấp cứu tới, họ xác định là Đức Tiến vẫn còn thở, tim vẫn đập, phải đưa vào viện mới xác định là đã qua đời”.

MC Khánh Hoàng và Trầm Hương Nguyễn trong buổi livestream
MC Khánh Hoàng và Trầm Hương Nguyễn trong buổi livestream

Bên cạnh đó, doanh nhân Trầm Hương Nguyễn - người cũng có mặt trong buổi tiệc cùng Đức Tiến lúc qua đời cũng chia sẻ rằng: “Anh Đức Tiến ít nhậu, đa phần không uống rượu khi đi tiệc vì anh ấy hay phải lái xe chở tôi hoặc vợ.

Tôi không bao giờ nghĩ anh Đức Tiến sẽ bị như vậy vì anh ấy không hề có triệu chứng gì. Trước khi bổ quả mít, anh Đức Tiến còn rất vui và bảo là đã đặt vé cho mọi người đi xem show ca nhạc do anh ấy làm MC”.

Trầm Hương Nguyễn và Đức Tiến
Trầm Hương Nguyễn và Đức Tiến

Trước đó, nam diễn viên Đức Tiến qua đời vì nhồi máu cơ tim vào ngày 18/5.

Người mẫu, diễn viên Đức Tiến
Người mẫu, diễn viên Đức Tiến
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục