24h
Yeah1 News

Bị nhắc khéo không nên “bêu xấu” chồng trên mạng xã hội, bà xã Công Lý trả lời lịch sự

Thứ bảy, 25/05/2024 | 14:13 (GMT+7)

Mới đây, bà xã Công Lý đã tiết lộ thói quen sinh hoạt hàng ngày của chồng. Một số khán giả đã lên tiếng nhắc nhở.

Theo đó, mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã NSND Công Lý là Ngọc Hà đã đăng tải lên mạng xã hội thói quen sinh hoạt hàng ngày của chồng mình. Cô viết: “Bà ngoại gọi điện thoại hỏi việc, xong hỏi thăm Lý đang làm gì! Mình: Lý ngày ăn 3 bữa, ăn xong lại nằm, nằm rồi lại ngồi”.

Bên cạnh đó, cô còn ví lịch sinh hoạt của chồng mình gần giống như cháu gái: “Giống bé Thor (con nhà em gái)”.

Bài đăng của bà xã Công Lý
Bài đăng của bà xã Công Lý

Về phía mẹ Ngọc Hà, sau khi nghe con gái nói vậy, bà cũng dí dỏm trêu chọc: “Để mai tao mua cho nó cái nôi!”.

Đoạn đối thoại hài hước của  Ngọc Hà và mẹ ruột về Công Lý khiến nhiều người không khỏi bật cười. Một số người lên tiếng khen bà ngoại vui tính. Bên cạnh đó, cũng có không ít người để lại bình luận khen gia đình đáng yêu. Khi bệnh tật, tinh thần thoải mái như vậy sẽ khiến cho sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý ngày càng tốt hơn.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Bà ngoại vui tính quá

- Hy vọng Hà sẽ là chỗ dựa vững chắc cho anh Công Lý trên con đường hồi phục sức khỏe

- Gia đình đáng yêu, vui tính quá

Tuy nhiên, cũng có không ít người chê trách bà xã Công Lý. Mọi người để lại bình luận rằng cô không nên “bêu xấu” chồng trên mạng xã hội như vậy bởi sẽ khiến Công Lý buồn, chạnh lòng. Cụ thể, có người viết rằng: “Theo mình thì Hà không nên đăng như thế này. Anh Lý biết sẽ buồn”.

Sau khi đọc lời góp ý của cư dân mạng, Ngọc Hà lịch sự đáp lại rằng: “Em cảm ơn bác góp ý! Em sẽ lưu ý ạ. Thế nhưng cuộc hội thoại anh Lý có nghe ạ! Nhà em hay trêu nhau thế ạ.”

Ngọc Hà trả lời góp ý của cư dân mạng
Ngọc Hà trả lời góp ý của cư dân mạng

Sau khi nghe lời giải thích của Ngọc Hà, nhiều người cũng đưa ra lời bênh vực. Bên cạnh đó, có người còn liên tiếng động viên cô: “Càng bệnh tật tinh thần càng nên thoải mái nhất sẽ chiến thắng bệnh tật em nhé. Em cứ đăng thoải mái anh Lý càng cười nhiều càng khỏe ra. Anh ấy cũng là nghệ sĩ hài nhân dân nên anh ấy hiểu. Em không phải suy nghĩ thiên hạ nói gì. Tâm mình tốt là ok”.

NSND Công Lý bị đột quỵ vào tháng 7/2021. Sau khi bị đột quỵ, cuộc sống và sự nghiệp của Công Lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau thời gian tích cực điều trị, sức khỏe của anh đang dần hồi phục. Trong quá trình điều trị, anh luôn được bà xã Ngọc Hà động viên, chăm sóc.

Bà xã Công Lý luôn ở bên động viên, chăm sóc chồng trong thời gian điều trị bệnh
Bà xã Công Lý luôn ở bên động viên, chăm sóc chồng trong thời gian điều trị bệnh
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Công Lý   bà xã Công Lý   Ngọc Hà  

Cùng chuyên mục