Yeah1 News

Bị Ngọc Trinh nghi ngờ giới tính, bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh tính làm cô nàng...có bầu để lấy lòng tin

Thứ hai, 05/06/2023 | 18:10 (GMT+7)

Chia sẻ của bác sĩ Cao Hữu Thịnh về câu hỏi ngô nghê của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng bật cười. Không ngờ "ông đỡ" mát tay cũng có khía cạnh hài hước thế này.

Ngọc Trinh và bác sĩ hiếm muộn nổi tiếng Cao Hữu Thịnh đang bắt tay hợp tác cho 1 dự án riêng. Thời gian này, khán giả nhận thấy cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các bàn ăn. Điều này làm dấy lên nghi ngờ cô nàng không chỉ muốn hợp tác làm ăn với bác sĩ Cao Hữu Thịnh mà còn muốn nhờ bác hỗ trợ cho việc mang thai con đầu lòng như mong muốn. 

Ngọc Trinh hợp tác với bác sĩ hiếm muộn nổi tiếng Cao Hữu Thịnh. Ảnh: FBNV
Ngọc Trinh hợp tác với bác sĩ hiếm muộn nổi tiếng Cao Hữu Thịnh. Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân của bác sĩ Cao Hữu Thịnh, "ông đỡ" này vừa đăng tải hình ảnh hội ngộ Ngọc Trinh trên bàn tiệc. Đáng chú ý, vị bác sĩ này tiết lộ câu chuyện phía sau liên quan đến thắc mắc hết sức ngô nghê của Ngọc Trinh khiến bác bó tay. Theo chia sẻ, "nữ hoàng nội y" đã bày tỏ hoài nghi giới tính của bác sĩ Cao Hữu Thịnh, liệu bác có theo hệ "3D" hay không?. Thậm chí Ngọc Trinh còn tỏ ra khá thấu hiểu mong muốn bác chia sẻ thật lòng với mình chuyện thầm kín.

Ngọc Trinh nghi ngờ giới tính của bác Thịnh liền bị bác phản hồi siêu hài hước. Ảnh: FBNV
Ngọc Trinh nghi ngờ giới tính của bác Thịnh liền bị bác phản hồi siêu hài hước. Ảnh: FBNV

Nghe qua câu hỏi này, bác sĩ Cao Hữu Thịnh sốc muốn "té ghế", tâm trạng không hết hoang mang. Bên cạnh đó, vị bác sĩ này khẳng định bản thân là trai thẳng 100%, "nội thất" đầy đủ như bao đàn ông khác. Bác Thịnh thậm chí còn đùa vui rằng: "Hông lẽ...làm có bầu mới tin ta?". Màn tương tác vui vẻ của "ông đỡ" mát tay này như ngầm khẳng định đúng là sắp tới bác sẽ hỗ trợ Ngọc Trinh thụ tinh ống nghiệm như mong ước của cô nàng bấy lâu?!

Ngọc Trinh khao khát được làm mẹ ở tuổi U30. Ảnh: FBNV
Ngọc Trinh khao khát được làm mẹ ở tuổi U30. Ảnh: FBNV

Được biết, Ngọc Trinh dự tính sẽ có thai trong năm nay. Cô nàng đã chủ động trữ đông 6 trứng giữa lúc cơ thể đang khỏe mạnh nhất để chờ thụ tinh nhân tạo. Mặc dù rất bận rộn với công việc và yêu cơ thể của mình nhưng người đẹp gốc Trà Vinh vẫn muốn có con để bế bồng sau này. Ngọc Trinh cho hay cô muốn có con trai đầu lòng. Hiện tại, cô nàng đang tập làm mẹ khi nhận nuôi cháu gái là bé He vô cùng đáng yêu. Ngọc Trinh chia sẻ kể từ ngày chăm sóc bé He, cô bắt đầu yêu trẻ con và khao khát được làm mẹ nhiều hơn.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục