24h
Yeah1 News

Bảo Anh nhắc lại tin đồn sinh con 1 năm trước: "Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy cãi liền"

Thứ tư, 24/04/2024 | 10:50 (GMT+7)

Sau khi chính thức công khai con gái, Bảo Anh vui vẻ thừa nhận những tin đồn cô sinh con cách đây 1 năm trước là đúng nên mới không lên tiếng.

Bảo Anh vừa thông báo đã chính thức lên chức khi sinh con gái đầu lòng. Nhóc tì nhà nữ ca sĩ hiện đã được 13 tháng tuổi, có tên thân mật là Misumi. Động thái công khai con gái của Bảo Anh được nhiều đồng nghiệp, bạn bè và đông đảo khán giả ủng hộ. Rất nhiều người đã đồng loạt vào bài đăng của Bảo Anh chúc mừng nữ ca sĩ thành công thực hiện thiên chức làm mẹ.

Bảo Anh nhắc lại tin đồn sinh con 1 năm trước: 'Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy cãi liền' - ảnh 1

Bên cạnh đó, còn có nhiều netizen hài hước trêu Bảo Anh bằng lời bài hát "Như lời đồn" - 1 bản hit của chính nữ ca sĩ. Còn nhớ cách đây một năm trước, mạng xã hội đã rầm rộ tin đồn Bảo Anh sinh con đầu lòng. Mọi thứ bắt nguồn từ hình ảnh Bảo Anh bị soi vòng 2 lùm lùm khi xuất hiện ở một sự kiện. Khoảng thời gian sau đó, nữ ca sĩ cũng hoàn toàn biến mất khỏi mạng xã hội, "ở ẩn" một thời gian dài khiến tin đồn cô đã sinh con càng lan truyền nhiều hơn.

Bảo Anh nhắc lại tin đồn sinh con 1 năm trước: 'Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy cãi liền' - ảnh 2

Bản thân Bảo Anh chưa từng lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Cho đến khi tái xuất vào tháng 6/2023, ở một show âm nhạc, khi được trực tiếp hỏi về việc đã lên chức mẹ bỉm, Bảo Anh chỉ hỏi ngược khán giả nếu cô sinh con hay không sinh con thì mọi người có còn yêu thương không. Khi người hâm mộ trả lời "có", Bảo Anh chỉ nhắn lại là mong mọi người tiếp tục dõi theo và ủng hộ.

Bảo Anh nhắc lại tin đồn sinh con 1 năm trước: 'Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy cãi liền' - ảnh 3

Vậy nên trả lời bình luận của netizen dưới bài đăng công khai con gái mới đây, Bảo Anh hài hước thừa nhận: "Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy cãi liền chứ giỡn". Còn nhớ trong quá khứ, khi nhiều lần vướng tin đồn "tai bay vạ gió", thậm chí vướng ồn ào vì bị nghi là người thứ 3, Bảo Anh đã lập tức lên tiếng phủ nhận mạnh mẽ, thậm chí còn "show" cả bằng chứng đối chất với người trong cuộc để chứng minh tin đồn là sai sự thật.

Bảo Anh nhắc lại tin đồn sinh con 1 năm trước: 'Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy cãi liền' - ảnh 4
Bảo Anh nhắc lại tin đồn sinh con 1 năm trước: 'Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy cãi liền' - ảnh 5

Bảo Anh tên thật là Nguyễn Hoài Bảo Anh, sinh năm 1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một nghệ sĩ được khán giả biết đến qua nhiều ca khúc nổi tiếng như "Trái Tim Em Cũng Biết Đau", "Anh Muốn Em Sống Sao", "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng", "Yêu Một Người Vô Tâm", "Ai Khóc Nỗi Đau Này", "Từng Là Của Nhau", "Lười Yêu"...

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Bảo Anh   Sinh con   ca sĩ  

Cùng chuyên mục