24h
Yeah1 News

Bạn thân Hồng Loan tiết lộ di thư của NSƯT Vũ Linh, khẳng định con gái cố nghệ sĩ không phá của

Chủ nhật, 28/01/2024 | 20:18 (GMT+7)

Bạn thân và cũng là đại diện phát ngôn của Hồng Loan - Con gái NSƯT Vũ Linh đã có những chia sẻ bất ngờ trên livestream mới đây.

Gần 1 năm kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, nhưng những câu chuyện ồn ào xoay quanh gia đình cố nghệ sĩ vẫn khiến khán giả không ngừng xôn xao, bàn tán. Trong đó, câu chuyện về việc tranh chấp tài sản thừa kế từ những người thân nghệ sĩ Vũ Linh đã gây ra nhiều vấn đề tranh cãi. 

Lúc sinh thời, NSƯT Vũ Linh vẫn được biết đến là sống độc thân, không con cái. Sống chung nhà với nam nghệ sĩ trong nhiều năm qua là em gái Hồng Nhung và cháu gái Hồng Phượng. Tuy nhiên tại đám tang, con gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh là Hồng Loan đã xuất hiện, để tang cho cha khiến nhiều người bất ngờ.

Bạn thân Hồng Loan tiết lộ di thư của NSƯT Vũ Linh, khẳng định con gái cố nghệ sĩ không phá của - ảnh 1

Hồng Loan lần đầu được khán giả biết đến tại đám tang NSƯT Vũ Linh

Hồng Loan cho biết cô được ba giấu kín thông tin trước báo chí vì muốn con gái có cuộc sống yên ổn, không bị làm phiền. Tuy nhiên, cũng chính điều này đã gây ra "sóng gió" khi mẹ con nghệ sĩ Hồng Nhung và Hồng Phượng gửi đơn kiện Hồng Loan, yêu cầu chia tài sản. 

Bạn thân Hồng Loan tiết lộ di thư của NSƯT Vũ Linh, khẳng định con gái cố nghệ sĩ không phá của - ảnh 2

Con gái nghệ sĩ Vũ Linh vướng tranh chấp tài sản với nghệ sĩ Hồng Nhung và Hồng Phượng

Cho đến mới đây, bạn thân và cũng là đại diện phát ngôn của Hồng Loan là Diệu Nhi đã có những tiết lộ thêm về vụ kiện tụng của gia đình. Trên sóng livestream, bạn thân Hồng Loan cho biết hiện phía đối lập đang quậy tưng bừng, đánh tráo khái niệm và cho rằng Hồng Loan không phải con ruột NSƯT Vũ Linh. 

"Bây giờ kiện cả gia đình Loan rồi. Có nghĩa là đánh tráo cái việc là Loan làm giấy tờ giả chứ không phải giấy tờ thật, mặc dù cơ quan chức năng chưa lên tiếng chuyện huỷ giấy khai sinh của Loan. Một mực cứ kiện Loan làm giấy khai sinh giả, không phải chú Năm ẵm về, tước quyền làm con. Nhưng bên kia không biết danh nghĩa gì mà kiện, nó đâu phải cháu chung dòng họ. Khi mà phát hiện, nó kéo mẹ và cậu nó vô nữa, rất vô duyên. Nó quậy banh nóc nhà luôn, không để yên, không mệt mỏi. 

Ni thắc mắc là khi kiện thì phải trả phí luật sư, tiền đâu mà kiện không mệt mỏi. Phải bung tiền mới kiện được, đâu ai làm không cho mình. Ni chắc là bên Loan có nhiều người đến vì yêu thương, bên đó sao mà đủ tầm. Mắc cười nhất là lôi cả gia đình vào. Nếu thật sự bên đó đúng thì tất cả anh em nghệ sĩ, những người đang hoàng tử tế sẽ không bao giờ im lặng vì biết đâu là đúng, đâu là sai. Phải chi ngay từ đầu tử tế với nhau thì đâu đến nỗi" - Diệu Ni chia sẻ. 

Bạn thân Hồng Loan tiết lộ di thư của NSƯT Vũ Linh, khẳng định con gái cố nghệ sĩ không phá của - ảnh 3

Diệu Ni tiết lộ về diễn biến mới của vụ tranh chấp, cho biết phía đối phương không có ý định dừng lại

Ngoài ra, Diệu Ni còn tiết lộ chuyện "Ông hoàng cải lương Hò Quảng" để lại di thư cho con gái vì quá ấm ức trong những năm tháng cuối đời. Cô nói: "Thấy có cái clip nào mà chú cười không? Nếu chú từ con thì chú không để lại tờ giấy mà chú viết lại cuối đời nhét ở dưới giường để cho Loan đọc đâu".

Bạn thân Hồng Loan tiết lộ di thư của NSƯT Vũ Linh, khẳng định con gái cố nghệ sĩ không phá của - ảnh 4

Diệu Ni tiết lộ nghệ sĩ Vũ Linh để lại di thư cho con gái

Trước những ý kiến về việc Hồng Loan từng lấy trộm tiền, phá của, chửi mắng cha, Diệu Ni đã lên tiếng khẳng định không có chuyện đó. Cô cho biết Hồng Loan từng phải trải qua khoảng thời gian cơ cực, tự mình kiếm sống vì không muốn dựa dẫm vào cha của mình. 

Cô nói: "Căn bản Loan đâu có phá của đâu mọi người. Ví dụ nó có phá, nó vẫn là con của chú Năm. Loan ngày xưa chạy xe ôm, bán cá bán thịt, làm tất cả mọi nghề chân chính để sống chứ không hề dựa dẫm ba mình là nghệ sĩ nổi tiếng. Nó cũng không phải dẻo miệng, không biết nịnh kiểu: "Ba ơi, con thương ba lắm ba biết không?"

Bạn thân Hồng Loan tiết lộ di thư của NSƯT Vũ Linh, khẳng định con gái cố nghệ sĩ không phá của - ảnh 5

Diệu Ni khẳng định Hồng Loan không dựa dẫm vào cha của mình mà luôn tự kiếm sống

Những chia sẻ của bạn thân Hồng Loan khiến nhiều người không khỏi xót xa và yêu thương con gái của Vũ Linh hơn. Sau những ồn ào vừa qua, con gái nghệ sĩ Vũ Linh vẫn nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ của mọi người. Ngoài ra, cô còn được 2 người con nuôi khác của cố nghệ sĩ là Bình Tinh và Vũ Luân đồng hành, ủng hộ. 

Bạn thân Hồng Loan tiết lộ di thư của NSƯT Vũ Linh, khẳng định con gái cố nghệ sĩ không phá của - ảnh 6

NSƯT Vũ Luân và Bình Tinh - 2 người con nuôi của Vũ Linh bày tỏ ủng hộ Hồng Loan. 

Được biết hiện tại, Hồng Loan vẫn đang bán hàng online để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống. Mới đây, cô cũng tham gia góp mặt trong bộ phim điện ảnh Sáng đèn với mong muốn được sống lại những ký ức liên quan đến cải lương cùng cha. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hồng loan   Vũ Linh  

Cùng chuyên mục