24h
Yeah1 News

Phụ nữ có thể không xinh đẹp nhưng nhất định phải lương thiện

Thứ hai, 10/07/2023 | 15:15 (GMT+7)

Được biết đến là một trong những nữ y tá xinh đẹp, dịu dàng và tấm lòng lương thiện. Cô nàng tên thật là Võ Thị Hương Trà, sinh năm 1998, đang là y tá tại một bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội.

Ghi điểm bởi gương mặt bầu bĩnh, xinh đẹp, thần thái sang chảnh và thành công trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Phụ nữ có thể không xinh đẹp nhưng nhất định phải lương thiện - ảnh 1

Dù sinh ra trong hoàn cảnh giàu có nhưng Hương Trà được giáo dục rất nghiêm khắc, học tập và trưởng thành như một người có gia cảnh bình thường. Chính bí quyết dạy con khôn ngoan của cha mẹ đã giúp Hương Trà mình xây dựng công việc mà không cần sự trợ giúp từ gia đình.

Trà chia sẻ với chúng tôi: “Lương thiện là tấm hộ chiếu vô giá, không sờ không nắm được. Nhưng lại là tấm hộ chiếu ta dành cả tâm hồn để giữ gìn......”

Từ nhỏ, mình đã luôn được dạy phải sống có đạo đức, tích cực, lương thiện. Chính vì thế mà khi lớn lên, mình mong muốn có cơ hội đi làm từ thiện với hy vọng đem lại cuộc sống tốt hơn cho mọi người, nhất là những con người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”.

Phụ nữ có thể không xinh đẹp nhưng nhất định phải lương thiện - ảnh 2

Thời gian gần đây, Trà có nhiều thời gian theo dõi và tìm hiểu những hoàn cảnh khó khăn ở xung quanh cần được giúp đỡ. Khi mới bắt đầu công việc làm từ thiện, do quy mô nhỏ nên Trà tự chi tiền ủng hộ chứ không dám kêu gọi mọi người quyên góp. Cô gái trẻ sợ bản thân chỉ là một con người bé nhỏ, không có sức ảnh hưởng, không đủ sức để mọi người tin tưởng khi mà hiện nay lừa đảo khá nhiều.

Khi hỏi Trà có cảm thấy khi nào mệt không, có khi nào sợ những lời phán xét của người ngoài không, Trà chỉ trả lời: "Mình làm từ tâm thôi, vì vốn nghĩ mình cho đi, cũng không mong nhận lại. Có thể sẽ có một số người nói không đúng về mình nhưng mình chưa bao giờ bận tâm họ nói gì hay nghĩ gì về cả".

Phụ nữ có thể không xinh đẹp nhưng nhất định phải lương thiện - ảnh 3

Cô gái trẻ với lối sống tích cực, lành mạnh và lương thiện đã và đang làm nên điều phi thường mà không phải ai cũng có thể làm được. Trà xúc động: “Sau dù có khó khăn như nào thì mình vẫn hy vọng tương lai có thể giúp đỡ thêm được nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nữa".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục