24h
Yeah1 News

Phạm Công Hoàng và hành trình vượt khó kiến tạo nên thương hiệu HPC Luxury

Thứ ba, 28/11/2023 | 17:20 (GMT+7)

Là một người với thân thể bình thường để tạo nên một sự nghiệp đã là điều rất khó thế nhưng anh Phạm Công Hoàng dẫu cho không được khỏe mạnh như bao người vẫn tạo nên một thương hiệu riêng cho bản thân mình.

Bằng ý chí sắt đá và tinh thần vượt khó, giờ đây anh Phạm Công Hoàng đã sở hữu cho mình thương hiệu điện thoại mang tên HPC Luxury.

Phạm Công Hoàng và hành trình vượt khó kiến tạo nên thương hiệu HPC Luxury - ảnh 1

Nói về hành trình của mình, anh Phạm Công Hoàng thường nghĩ đến việc “ông trời sẽ không cho ai tất cả”. Từ một chàng thanh niên khỏe mạnh, mang trong mình biết bao nhiêu hoài bão về tương lai nhưng chỉ trong một vụ tai nạn đã cướp mất đi khả năng hoạt động của đôi chân. Có những nỗi niềm rất đau đớn mà anh đã trải qua trong chừng ấy năm sống với đôi chân không thể cử động, tuy nhiên khát vọng sống và vươn lên không cho phép anh Hoàng gục ngã. Thay vì ủy mị và đau khổ khi sự xui xẻo bám lấy bản thân mình, Phạm Công Hoàng đã biến trở ngại thành động lực để phấn đấu trong cuộc sống. Anh Hoàng cho rằng cuộc đời cướp đi đôi chân của anh thì sẽ cho anh thêm nguồn sức mạnh phi thường, vì thế mà anh đã luôn nỗ lực tập luyện để cải thiện tình trạng sức khỏe của đôi chân cũng như tìm kiếm cho bản thân một con đường phát triển mới.

Phạm Công Hoàng và hành trình vượt khó kiến tạo nên thương hiệu HPC Luxury - ảnh 2

Vượt lên nghịch cảnh từ chính sức mạnh nội tại của bản thân, anh Phạm Công Hoàng đã trở thành cái tên tiêu biểu chứng minh cho quá trình nỗ lực hết mình sẽ nhận lại quả ngọt thành công. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Tài chính Kế toán, anh Phạm Công Hoàng lựa chọn lĩnh vực máy tính để gắn bó sự nghiệp. Năm 2003 khi đã dần xác định được hướng đi mới cho tương lai, anh đã quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh và sau đó thành lập Trung tâm Tin học Điện tử Viễn thông HPC – là tiền thân của Công ty TNHH Thương Mại Phát Triển HPC sau này. Anh Phạm Công Hoàng quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này với tâm thế nghiêm túc nhất, từ đây những khởi sắc trên con đường kinh doanh của anh cũng bắt đầu nở rộ.

Phạm Công Hoàng và hành trình vượt khó kiến tạo nên thương hiệu HPC Luxury - ảnh 3

Vượt qua vô vàn những khó khăn và thử thách, anh Phạm Công Hoàng đã chèo lái thành công cái tên HPC đến với giai đoạn phát triển thịnh vượng như hiện nay trở thành một nhãn hiệu có tên tuổi trong giới kinh doanh điện thoại tại Việt Nam.  Không theo bất kì một lối mòn nào, anh Hoàng lựa chọn cách phát triển riêng của mình là kinh doanh các dòng điện thoại có mẫu mã độc đáo và mang lại giá trị cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Phát Triển HPC kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ về các dòng Điện thoại di động có thương hiệu lớn trên thế giới, tọa lạc tại địa chỉ số 2363 Hùng Vương - Nông Trang - Việt Trì - Phú Thọ. HPC Luxury chuyên kinh doanh các dòng điện thoại cao cấp như Vertu, Nokia 8800, Iphone

Phạm Công Hoàng và hành trình vượt khó kiến tạo nên thương hiệu HPC Luxury - ảnh 4

Ngoài ra HPC còn là đại lý ủy quyền của những hãng điện thoại như Mobiado, XOR, smartphone,... những hãng hạng sang như Samsung, Tonino Lamborghini Alpha One. HPC Luxury còn là đơn vị phân phối chính thức của những thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ Ebel, Kính mắt Bentley, Kính mắt Linda Farrow, Quà vàng Golden Gift…. Khi lựa chọn sản phẩm tại HPC Luxury khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ mà thương hiệu mang lại được đánh giá rất cao bởi không chỉ sở hữu những sản phẩm mẫu mã độc đáo và chất lượng vượt trội mà còn có đội ngũ tư vấn vô cùng nhiệt tình và am hiểu các dòng sản phẩm tại HPC. Ngoài ra, HPC luôn không ngừng cập nhật những công nghệ mới trong sửa chữa, sáng tạo trong khâu chăm sóc khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín với đối tác và luôn luôn khẳng định vững chắc thương hiệu “HPC Luxury thương hiệu khẳng định đẳng cấp Đất tổ”.

Phạm Công Hoàng và hành trình vượt khó kiến tạo nên thương hiệu HPC Luxury - ảnh 5

Hơn 10 năm kiên trì phấn đấu, giờ đây những sản phẩm của HPC Luxury rất được chào đón và tin tưởng từ khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Không chỉ dừng lại tại mảnh đất Tổ, HPC còn vươn xa đến nhiều nơi như: khu vực Tây Bắc, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hòa Bình, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… vươn tận cực nam tổ quốc là đất mũi Cà Mau. Vì thế mà giờ đây thương hiệu cũng sở hữu cho mình một lượng khách VIP cố định và chất lượng. 

Điều không thể bỏ sót đó chính là đằng sau thành công của anh Phạm Công Hoàng luôn có sự đồng hành và động viên của một người vô cùng quan trọng, đó là chị Đào Ngát - vợ của anh Hoàng. Hành trình của Phạm Công Hoàng tuy vô cùng khó khăn thế nhưng được sự giúp sức từ tinh thần, từ tình yêu thương của chị Ngát đã khiến cho những nhọc nhằn ấy của anh trở nên thật nhỏ bé. Hai vợ chồng đã đi lên từ những đôi tay trắng, thậm chí xuất phát điểm còn thấp hơn nhiều người thế nhưng cả anh Công Hoàng và chị Đào Ngát đều chứng minh được không gì là không thể nếu bạn có quyết tâm và bền chí.

Phạm Công Hoàng và hành trình vượt khó kiến tạo nên thương hiệu HPC Luxury - ảnh 6

Đi lên từ những đớn đau và chiến thắng bằng sự quyết tâm, lòng kiên trì, HPC Luxury của anh Công Hoàng cùng chị Đào Ngát chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai! 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục