Yeah1 News

Nguyễn Tiến Đức – người sáng lập Công ty Du lịch HanVina Travel và hành trình những chuyến phiêu lưu từ “Tâm”

Thứ năm, 10/08/2023 | 16:19 (GMT+7)

Trong thế giới nhộn nhịp ngày nay, nhu cầu du lịch trong và ngoài nước rất phổ biến với khách hàng ở mọi lứa tuổi.

HanVina Travel là một trong những công ty du lịch tận tâm, luôn quan tâm đến nhu cầu và mục đích của khách hàng đã và đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Nguyễn Tiến Đức – người sáng lập Công ty Du lịch HanVina Travel và hành trình những chuyến phiêu lưu từ “Tâm” - ảnh 1

Người sáng lập công ty TNHH TMDV HanVina Travel là ai?

Anh Nguyễn Tiến Đức - một người trẻ tuổi, có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Bên cạnh đó, hành trình của anh trong lĩnh vực giải trí và truyền thông cũng rất phát triển. Bằng sự quyết tâm và nhiệt huyết, anh tiếp tục theo đuổi con đường truyền thông và xuất sắc trở thành BTV - MC truyền hình trẻ tuổi nhất của Café Sáng trên VTV3. Ngày nay, anh không chỉ truyền tải những thông tin ý nghĩa đến người xem mà còn là người dẫn dắt Công ty HanVina Travel, để lại những ấn tượng khó phai trong ngành du lịch.

Nguyễn Tiến Đức – người sáng lập Công ty Du lịch HanVina Travel và hành trình những chuyến phiêu lưu từ “Tâm” - ảnh 2

Năm 2021, anh Nguyễn Tiến Đức thay đổi thương hiệu Công ty thành Công ty TNHH TMDV HanVina Travel, tiền thân là Công ty TNHH TMDL Tiến Đức Travel. HanVina Travel ra đời từ niềm đam mê của anh Đức trong việc tạo ra những trải nghiệm khó quên cho du khách với Slogan: “Hành trình xuất phát từ Tâm”.

Nguyễn Tiến Đức – người sáng lập Công ty Du lịch HanVina Travel và hành trình những chuyến phiêu lưu từ “Tâm” - ảnh 3

HanVina Travel đa điện trong lĩnh vực du lịch

HanVina Travel không chỉ là một công ty du lịch; đó là một doanh nghiệp đa năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm du lịch hoàn hảo và thú vị. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ để đáp ứng các mối quan tâm và sở thích đa dạng của khách hàng, bao gồm:

- Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế: HanVina Travel tuyển chọn các tour du lịch đa dạng để phục vụ cho sở thích của mọi du khách. Cho dù đó là khám phá những vùng đất xinh đẹp của Việt Nam hay bắt đầu một hành trình quốc tế mới mẻ, HanVina Travel luôn có những sự lựa chọn đa dạng cho tất cả mọi người.

- Dịch vụ visa, Phòng vé máy bay, Dịch vụ khách sạn, nhà hàng: HanVina Travel giảm bớt sự lo lắng về các khâu chuẩn bị trước và khi đi du lịch bằng cách quan tâm và đáp ứng tất cả các chi tiết quan trọng nhất. Sự chú ý đến từng chi tiết này đảm bảo khách hàng sẽ có một hành trình thú vị và thoải mái.

- Tổ chức Hội nghị, Hội thảo và Sự kiện

- Du lịch nghỉ dưỡng - Khám phá và Team-building: Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các hoạt động trải nghiệm và team-building, HanVina Travel đã thiết kế các tour du lịch nghỉ dưỡng độc đáo không chỉ mang đến sự thư giãn mà còn thúc đẩy tinh thần đồng đội giữa một tổ chức hay một nhóm khi cùng nhau đi du lịch.

Nguyễn Tiến Đức – người sáng lập Công ty Du lịch HanVina Travel và hành trình những chuyến phiêu lưu từ “Tâm” - ảnh 4

HanVina Travel: “Hành trình xuất phát từ Tâm” 

Tại HanVina Travel, khách hàng là trọng tâm. Với slogan: "Hành trình xuất phát từ Tâm!", phản ánh sự tận tâm và chân thành của họ hướng tới việc tạo ra những trải nghiệm du lịch khó quên. Mỗi dịch vụ du lịch mang đến cho khách hàng đều được gửi gắm vào đó tất cả những sự tâm huyết và chân thành từ đội ngũ nhân viên HanVina Travel. Họ nghiên cứu kĩ từng dịch vụ, chọn lọc và đặt vào đó những kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá hơn cả những gì khách hàng mong đợi. 

Bên cạnh đó, HanVina Travel rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Điểm khác biệt chính của thương hiệu là dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo rằng mọi thắc mắc của khách hàng đều được trả lời và giải quyết kịp thời. Đội ngũ nhân viên chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ, khiến mỗi khách hàng cảm thấy được trân trọng và quan tâm. Sự cống hiến của HanVina Travel trong việc nỗ lực hết mình vì khách hàng đã mang lại cho họ danh tiếng về dịch vụ xuất sắc.

Công ty vô cùng tự hào khi tập hợp được một đội ngũ gồm những cá nhân tài năng và nhiệt tình ở tất cả các bộ phận. Anh Tiến Đức tin chắc rằng con người là yếu tố quan trọng nhất và then chốt quyết định sự thành công của bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Nguyễn Tiến Đức – người sáng lập Công ty Du lịch HanVina Travel và hành trình những chuyến phiêu lưu từ “Tâm” - ảnh 5

Trong thế giới du lịch và lữ hành phát triển nhanh chóng, HanVina Travel vẫn luôn đón nhận sự thay đổi và đổi mới. Anh Tiến Đức và đội ngũ nhân viên của mình đã áp dụng các công nghệ mới nhất để nâng cao trải nghiệm của khách hàng hay khám phá những điểm đến mới để cung cấp các gói du lịch độc đáo với mong muốn HanVina Travel sẽ luôn phát triển trong thị trường cạnh tranh này. 

Với tiêu chí hoạt động “Hành trình xuất phát từ Tâm!”, HanVina Travel đã tạo được uy tín trong việc cung cấp những sản phẩm và trải nghiệm du lịch chất lượng nhất. Hi vọng dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Tiến Đức, HanVina Travel sẽ luôn nỗ lực và tạo ra những thành tựu đáng nhớ trong ngành du lịch, chạm đến trái tim của du khách và truyền cảm hứng cho những cuộc phiêu lưu mới trong nhiều năm tới!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục