Yeah1 News

Lắng nghe hành trình khởi nghiệp của ông chủ tiệm bánh Duy Anh Bakery

Thứ hai, 26/06/2023 | 13:58 (GMT+7)

Là một thương hiệu bánh ngọt quen thuộc tại Lào Cai, hiện nay Duy Anh Bakery đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thông qua những sản phẩm bánh chất lượng.

Để có được thành công này, bản thân Nguyễn Thế Duy - chủ tiệm đã phải luôn cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách.

Lắng nghe hành trình khởi nghiệp của ông chủ tiệm bánh Duy Anh Bakery - ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Duy Anh Bakery đã có 5 năm hình thành và phát triển tại Lào Cai. Mặc dù không phải ở những thành phố lớn, thế nhưng Nguyễn Thế Duy vẫn luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và không ngừng nâng cao tay nghề. Cụ thể, người phát triển thương hiệu nói: “Đối với tôi, để có thể phát triển thành công và tồn tại lâu dài thì chất lượng sản phẩm luôn cần được quan tâm. Thực khách ở bất cứ đâu, dù là vùng quê nhỏ hay thành phố lớn đều có quyền được thưởng thức những chiếc bánh ngon. Do đó, đội ngũ Duy Anh Bakery luôn cố gắng rèn luyện, không ngừng nâng cao tay nghề để mang đến những chiếc bánh mang đậm phong cách Pháp tại Việt Nam”.

Trước khi trở thành ông chủ của 2 cơ sở kinh doanh bánh ngọt, bản thân anh Thế Duy đã từng có thời gian hơn 6 năm học tập và làm nghề để tích lũy kinh nghiệm. Đó cũng là lý do khiến anh tự tin về tay nghề của mình và quyết định khởi nghiệp. Thời gian đầu, anh đã hợp tác cùng người em họ để mở cửa hàng. Tuy nhiên, vì công việc kinh doanh không ổn định, gặp nhiều khó khăn nên người đồng hành quyết định dừng lại. Đây cũng là thời điểm Thế Duy đối mặt với nhiều khó khăn nhất khi vừa phải lo nguồn vốn, vừa cần đảm bảo chất lượng sản phẩm để thu hút khách hàng.

Lắng nghe hành trình khởi nghiệp của ông chủ tiệm bánh Duy Anh Bakery - ảnh 2

Với cái tâm của người làm nghề và đam mê thật sự với bánh ngọt. Thương hiệu Duy Anh Bakery đã dần được nhiều người biết đến thông qua những sản phẩm thật sự chất lượng. Bản thân chàng trai trẻ luôn quan niệm rằng, chất lượng và sự tận tâm chính là yếu tố đem lại thành công. Vì vậy, anh luôn không ngừng học hỏi, đem đến những chiếc bánh thơm ngon, nỗ lực tiếp cận và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm. Chính sự cố gắng không ngừng nghỉ đó đã đưa một cửa hàng nhỏ gần như thất bại trở thành một thương hiệu bánh lớn tại Lào Cai như hiện nay.

Khi đến với  Duy Anh Bakery, bạn sẽ được tìm hiểu và sử dụng đa dạng các sản phẩm bánh đẹp mắt và chất lượng. Hiện nay, cửa hàng đang cung cấp nhiều sản phẩm đặc thù như bánh mì, bánh ngọt và bánh sinh nhật. Tất cả các sản phẩm đều được thực hiện theo công thức chuẩn Pháp với tâm huyết của chủ cửa hàng và đội ngũ nhân viên. Vì vậy, hương vị bánh luôn để lại những ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Lắng nghe hành trình khởi nghiệp của ông chủ tiệm bánh Duy Anh Bakery - ảnh 3

Những chiếc bánh mà chàng trai trẻ cung cấp đến khách hàng đều được làm thủ công toàn bộ với hương vị thơm ngon, độ mềm xốp đặc trưng. Bên cạnh đó, từng chiếc bánh đều được người anh trang trí cẩn thận, hướng đến phong cách tinh tế, tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.  Các sản phẩm cũng rất đa dạng từ những chiếc bánh mì quen thuộc đến bánh ngọt, bánh sinh nhật được thiết kế độc đáo, mới lạ phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, ông chủ Nguyễn Thế Duy nói: “Tôi hy vọng bản thân và đội ngũ của mình sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng, đem cái tên Duy Anh Bakery đến gần hơn với khách hàng qua những sản phẩm thật sự chất lượng. Từ đó không chỉ dừng lại ở 2 cơ sở mà còn phát triển nhiều hơn nữa, đem hương vị bánh ngọt Pháp đến khách hàng gần xa”.

Lắng nghe hành trình khởi nghiệp của ông chủ tiệm bánh Duy Anh Bakery - ảnh 4

Hy vọng với những nỗ lực của mình, chàng trai trẻ sẽ thật sự thành công hơn nữa trong tương lai và đưa Duy Anh Bakery trở thành thương hiệu bánh ngọt mang hương vị Pháp được nhiều người yêu thích bậc nhất tại Lào Cai.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục