Yeah1 News

Kristine Thảo Lâm xuống tóc để thực hiện lời hứa và lan tỏa giá trị thiện lành giữa đời thường

Thứ năm, 13/04/2023 | 12:42 (GMT+7)

Vẫn là một Kristine Thảo Lâm xinh đẹp và đầy khí chất nhưng là một hình ảnh mới mẻ, khi Kristine Thảo Lâm không còn xuất hiện với mái tóc dài thướt tha như thường lệ.

Đằng sau đó là một câu chuyện đầy ý nghĩa và mang giá trị nhân văn sâu sắc.

Kristine Thảo Lâm xuống tóc để thực hiện lời hứa và lan tỏa giá trị thiện lành giữa đời thường - ảnh 1

Kristine Thảo Lâm được biết đến là một hoa hậu, nhà sáng lập cuộc thi sắc đẹp, CEO của nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực phân phối thảo dược, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang… cũng như đại diện tổ chức một số chương trình nghệ thuật cho cộng đồng người Việt tại Mỹ, đồng thời có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Việt trong nước và hải ngoại.

Chị từng đăng quang Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015. Chị vừa là CEO, vừa nhà sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant. Hồi đầu năm, Kristine Thảo Lâm đầu tư sản xuất thành công webdrama Chuyến giao hàng bão táp, và gần đây nhất là sự thành công của bộ phim “Thâm kế độc tình”.

Ngoài sự thành công và đạt được hào quang trong sự nghiệp, Kristine Thảo Lâm còn là người truyền cảm hứng trong lối sống hướng thiện và thường xuyên tổ chức, tham gia các chương trình thiện nguyện đầy xúc động và ý nghĩa. Bởi hơn ai hết, Kristine Thảo Lâm là người đã trải qua rất nhiều những biến cố, gian nan và thử thách trong cuộc sống, để hiểu hết những giá trị được mất trong cuộc sống, chị tin vào luật nhân quả và hướng tâm mình sự bình yên, an lạc.

Kristine Thảo Lâm xuống tóc để thực hiện lời hứa và lan tỏa giá trị thiện lành giữa đời thường - ảnh 2

Thời gian qua, đã có một biến cố xảy ra với gia đình của Kristine Thảo Lâm, chính là cô con gái nhỏ mà chị hết mực yêu thương bị bệnh nặng. Là một người mẹ dành rất nhiều tình cảm cho gia đình, đặc biệt là con cái, Kristine Thảo Lâm lo lắng rất nhiều, chị tạm gác nhiều công việc để chăm sóc con. Chị đã thành tâm khấn nguyện, nếu con gái hết bệnh sẽ xuống tóc, ăn chay một thời gian.

Hữu duyên, nay lời khấn nguyện thành hiện thực, Kristine Thảo Lâm đã phát tâm xuống tóc, thực hiện lời hứa, như một hành động thể hiện sự thành tâm cầu mong cho con gái được bình an, người thân xung quanh được nhiều sức khoẻ.

Điều đặc biệt, khi biến cố xảy ra, chị luôn là người giữ được sự lạc quan, tinh thần bình tĩnh để là chỗ dựa vững chắc cho con gái và gia đình. "Cảnh giới cao nhất của mạnh mẽ là chấp nhận. Khi nào chúng ta có thể chấp nhận được mọi biến cố xảy đến với mình, chúng ta là người mạnh mẽ nhất. Nhớ nhé! Cứ sống là mình, không cần gượng ép. Buồn cứ buồn, khóc cứ khóc. Phải tự mình trải qua thì mới thật sự hiểu được cái giá của sự trưởng thành.” - Kristine Thảo Lâm chia sẻ.

Kristine Thảo Lâm xuống tóc để thực hiện lời hứa và lan tỏa giá trị thiện lành giữa đời thường - ảnh 3

Như vậy, Kristine Thảo Lâm đã chứng minh, dù bạn là một người giàu có hay chỉ vừa đủ sống giữa cuộc đời, dù bạn là một người xinh đẹp xuất chúng hay nhan sắc thuộc dạng dễ nhìn, thậm chí dù tóc bạn dài hay chỉ nhẵn nhụi thì bạn vẫn xinh đẹp nhất, vì nét đẹp từ nội tâm mới là giá trị thực mà mọi người cần theo đuổi, tu tập.

Những thăng trầm, sóng gió của cuộc đời giúp chị thêm cứng cáp. Những vấp váp, thất bại trong những ngày đầu chập chững bước vào thương trường giúp chị có thêm nhiều bài học quý giá để trưởng thành hơn... Để rồi từ một người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng trở thành một tấm gương sáng về sự thành đạt.

Kristine Thảo Lâm xuống tóc để thực hiện lời hứa và lan tỏa giá trị thiện lành giữa đời thường - ảnh 4

Một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, có trái tim ấm nóng và một tinh thần nhân ái luôn hướng về cộng đồng. Với những đóng góp và cống hiến của mình cho xã hội, chắc chắn Kristine Thảo Lâm sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường xây dựng thương hiệu của chính mình, đem đến những giá trị đáng trân quý, lan tỏa những điều tích cực cho cộng đồng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục