Yeah1 News

Iveé Nail Spa & Beauty – cơ sở làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ chất lượng tại Việt Nam

Thứ sáu, 14/07/2023 | 10:58 (GMT+7)

Iveé Nail Spa & Beauty đã chính thức khai trương vào ngày 9/7. Sự kiện đánh dấu sự ra đời của một cơ sở do cặp vợ chồng Ivee Trần sáng lập, thu hút đông đảo khách hàng bởi sự hiện đại và tiện nghi.

Iveé Nail Spa & Beauty – cơ sở làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ chất lượng tại Việt Nam - ảnh 1

Vợ chồng Doanh nhân Ivee Trần – Long Trần tại buổi khai trương Iveé Nail Spa & Beauty

Iveé Nail Spa & Beauty là một cơ sở spa đạt chất lượng cao, hiện nay với sứ mệnh giúp làm đẹp “tức thời” và chăm sóc cơ thể sau thời gian làm việc chăm chỉ. Bằng tâm huyết, trách nhiệm, đội ngũ nhân viên giải quyết tất cả những vấn đề Nail và Tái nạp năng lượng. Tự tin mang đến cho khách hàng công nghệ tiên tiến chuẩn Mỹ và trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Chị Ivee Trần – Nhà sáng lập thương hiệu cho biết: “Nụ cười hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng là thước đo của sự thành công của chúng tôi. Với Iveé Nail Spa & Beauty tự hào là cơ sở đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp và sức khoẻ của khách hàng tại Việt Nam.”

Điều gì khiến Iveé Nail Spa & Beauty thu hút khách hàng?

Thứ nhất, thương hiệu đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, sở hữu các máy móc tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao. Hệ thống công nghệ được trang bị đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, với 100% trang thiết bị nhập khẩu từ Mỹ.

Iveé Nail Spa & Beauty – cơ sở làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ chất lượng tại Việt Nam - ảnh 2

Cơ sở hiện đại và sang trọng

Thứ hai, cung cấp các dịch vụ đa dạng, hiện tại có 4 dịch vụ chính bao gồm như Nail, Gội đầu dưỡng sinh, Body massage, Facial Massage, … không ngừng nâng cao và mở rộng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Iveé Nail Spa & Beauty – cơ sở làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ chất lượng tại Việt Nam - ảnh 3

Sự tận tâm của nhân viên

Cuối cùng, về văn hóa Iveé Nail Spa & Beauty luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Khi đến đây, tất cả các khách hàng sẽ có được một hành trình trải nghiệm ngoài mong đợi.  Từ khâu đón tiếp, tư vấn, phục vụ cho đến chăm sóc, luôn đảm bảo sự chu đáo và tận tâm đối với khách hàng.

Iveé Nail Spa & Beauty – cơ sở làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ chất lượng tại Việt Nam - ảnh 4

Iveé Nail Spa & Beauty luôn thấu hiểu khách hàng cần gì. Từ đó sẽ giải đáp tất cả mọi vấn đề của khách hàng.

Bên cạnh đó, một trong những điểm đáng chú ý nhất của Iveé Nail Spa & Beauty là cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý, thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ các doanh nhân đến nhân viên văn phòng. Tất cả đều có thể tận hưởng trải nghiệm làm đẹp và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Iveé Nail Spa & Beauty rất vui mừng khi nhận được sự đánh giá tích cực từ một khách hàng nữ ngay từ Soft Opening. Chị ấy đã chia sẻ những cảm nhận chân thành nhất về dịch vụ tại đây: "Tôi thực sự hài lòng, nhân viên luôn niềm nở và nhẹ nhàng. Khi gội đầu, ghế rất thoải mái, không gây đau và cảm giác rất dễ chịu. Dịch vụ massage được nhân viên thực hiện rất tỉ mỉ, họ luôn hỏi vị trí đau nhức và massage đúng chỗ, còn giải thích rõ ràng lý do tại sao tôi cảm thấy đau và hướng dẫn làm thế nào để cải thiện sức khoẻ của mình. Với dịch vụ tuyệt vời như vậy, tôi chắc chắn sẽ quay lại nhiều lần và giới thiệu cho bạn bè tới trải nghiệm."

Iveé Nail Spa & Beauty – cơ sở làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ chất lượng tại Việt Nam - ảnh 5

Đánh giá chân thực từ khách hàng như vậy chứng minh cam kết của Iveé Nail Spa & Beauty về chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm đáng nhớ.

Ivee Trần, một nữ doanh nhân tầm nhìn xa, đã đứng sau thành công đáng chú ý của Iveé Nail Spa & Beauty. Với lòng tin mạnh mẽ vào việc tiên phong trong các xu hướng của ngành làm đẹp và sự kết hợp công nghệ Mỹ, chị đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Sự cống hiến của Nữ Doanh nhân cho việc cải tiến và đổi mới liên tục, khiến thương hiệu trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, định vị dẫn đầu trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Nam Doanh nhân Long Trần – Co Founder chia sẻ thêm: “Tôi mong muốn mọi người Việt Nam có thể trải nghiệm một dịch vụ Nail chuẩn Mỹ với mức giá hợp lý. Hiện tại, tất cả các công nghệ này vẫn chưa được áp dụng ở Việt Nam. Tôi tin rằng Iveé Nail Spa & Beauty là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể thực hiện những dịch vụ cao cấp, sử dụng các công nghệ tiên tiến mà trước đây chỉ có ở Mỹ. Đây là một bước tiến lớn cho ngành làm đẹp tại Việt Nam và tôi rất háo hức chia sẻ với bà con cơ hội trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này."

Iveé Nail Spa & Beauty – cơ sở làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ chất lượng tại Việt Nam - ảnh 6

Iveé Nail Spa & Beauty đã khẳng định vững chắc vị thế hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời, trở thành lựa chọn ưu tiên cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm trong một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục