24h
Yeah1 News

Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee: “10 điểm không có nhưng” với các hoạt động thú vị và dàn rapper chất lừ

Thứ sáu, 27/10/2023 | 14:55 (GMT+7)

Học tập hết nấc thế nhưng các “thần dân” của 60 trường đại học, cao đẳng tại các tỉnh phía Nam vẫn bung xõa hết mình với các hoạt động cực chất trong Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee.

Vừa qua, trên fanpage của nhiều trường đại học, cao đẳng và các trang cộng đồng lớn bất ngờ chia sẻ thông tin, hình ảnh đầy màu sắc của Hành Trình Cảm Xúc Jollibee kèm hashtag #Hanhtrinhcamxuc khiến hội sinh viên khắp nơi đứng ngồi không yên.

Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee: “10 điểm không có nhưng” với các hoạt động thú vị và dàn rapper chất lừ - ảnh 1

Một số trang cộng đồng, trường đại học chia sẻ hình ảnh vui vẻ của các bạn sinh viên trong sự kiện Hành Trình Cảm Xúc.

Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee: “10 điểm không có nhưng” với các hoạt động thú vị và dàn rapper chất lừ - ảnh 2

Các bạn sinh viên vui hết mức, quẩy hết sức cùng Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee.

Hành Trình Cảm Xúc là hoạt động tiếp nối Chuyến Xe Vui Vẻ của Jollibee, sự kiện này đã diễn ra trong tháng 9 và tiếp tục lan tỏa rộng rãi trong tháng 10/2023. Sự kiện đã mang đến nhiều bất ngờ cho hàng ngàn sinh viên tại 60 trường đại học, cao đẳng tại các tỉnh thành lớn

Nói về độ chiều sinh viên thì Jollibee là “đỉnh của chóp” khi sự kiện có sự tham gia của dàn rapper GenZ thuộc hàng “khủng” như: Pháp Kiều, HURRYKNG , Long Nón Lá, Mikelodic , Negav,…Mỗi điểm dừng chân, Jollibee đã mang đến những phút giây bùng nổ về âm nhạc, giúp các bạn học sinh, sinh viên “nạp” đầy năng lượng trong mùa tựu trường.

Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee: “10 điểm không có nhưng” với các hoạt động thú vị và dàn rapper chất lừ - ảnh 3
Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee: “10 điểm không có nhưng” với các hoạt động thú vị và dàn rapper chất lừ - ảnh 4
Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee: “10 điểm không có nhưng” với các hoạt động thú vị và dàn rapper chất lừ - ảnh 5

Rapper Pháp Kiều mang bữa tiệc âm nhạc bùng cháy khiến sinh viên thích mê

Gần đây nhất, tại Trường Cao đẳng Cần Thơ, chuyến xe mang tên Hành Trình Cảm Xúc đã chính thức cập bến, đưa rapper Pháp Kiều đến với các Jollifans Cần Thơ. Rapper Pháp Kiều tên thật là Nguyễn Thiện Pháp (22 tuổi) quê ở Vĩnh Long. Là người con miền Tây thứ thiệt, vì thế, khi trình diễn tại Cần Thơ, nam rapper đã khiến không khí trở nên bùng nổ và “cháy” hơn bao giờ hết. Rapper gây ấn tượng bởi khả năng trình diễn cuốn hút, cách đối đáp duyên dáng, có tính giải trí cao, sử dụng tất cả các kĩ năng: rap, hát, nhảy. Pháp Kiều đã đem đến màn trình diễn ấn tượng tại “sân nhà”.

Bên cạnh những tiết mục âm nhạc bùng cháy và những màn giao lưu với ca sĩ khách mời, các bạn sinh viên còn tham gia hàng loạt các trò chơi, thử thách bắt trọn niềm vui, tạo dáng thử độ may mắn và nhận được hàng ngàn phần quà hấp dẫn từ Jollibee.

Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee: “10 điểm không có nhưng” với các hoạt động thú vị và dàn rapper chất lừ - ảnh 6
Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee: “10 điểm không có nhưng” với các hoạt động thú vị và dàn rapper chất lừ - ảnh 7

Các hoạt động minigame của Jollibee không làm khó được các bạn sinh viên mà đem đến thật nhiều tiếng cười, niềm vui.

Jollibee là một thương hiệu gà giòn được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam và các nước trên thế giới, Jollibee luôn muốn tạo nhiều hoạt động thú vị để lan tỏa niềm vui ẩm thực đến với khách hàng, đặc biệt là GenZ - tệp khách hàng mà Jollibee đang hướng đến. Trước đó, Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee diễn ra vào tháng 03/2023 là một trong những hoạt động đầu tiên của chuỗi chương trình “Spread The Joy – Lan tỏa triệu niềm vui” đã để lại cho các bạn sinh viên thật nhiều kỉ niệm trong mỗi hành trình mà chuyến xe đi qua.

Hành Trình Cảm Xúc của Jollibee: “10 điểm không có nhưng” với các hoạt động thú vị và dàn rapper chất lừ - ảnh 8

Các bạn sinh viên chìm đắm vào không gian âm nhạc

Đồng hành với Jollibee còn có sự xuất hiện của Mirinda - nhãn hiệu nước giải khát được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sự kết hợp giữa Jollibee và Mirinda lần này đã đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên nguồn năng lượng sảng khoái và những khoảnh khắc vui vẻ cùng với bạn bè trong suốt quá trình tham gia sự kiện. “10 điểm không có nhưng” cho Hành Trình Cảm Xúc Jollibee cực kỳ ý nghĩa và thú vị này.

Và các Jollifans đừng quên theo dõi fanpage của Jollibee VietNam để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui của Jollibee nhé!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục