24h
Yeah1 News

Rò rỉ hình ảnh iPhone 16, một chi tiết cực phẩm khiến iFan lịm tim

Thứ bảy, 27/04/2024 | 16:49 (GMT+7)

Rộ hình ảnh đẹp lịm tim của iPhone 16 bị rò rỉ, với một chi tiết cực phẩm khiến các fan công nghệ không thể ngồi yên.

iPhone 16 có gì mới là chủ đề được nhiều người hâm mộ Apple quan tâm, đặc biệt là khi thế hệ iPhone 15 tiền nhiệm đã có quá nhiều cải tiến thú vị. Một số hình ảnh rò rỉ gần đây trên mạng xã hội cho thấy iPhone 16 có thiết kế ấn tượng với màu sắc chủ đạo của iPhone 16 là màu tím đẹp lịm tim, mang lại vẻ trẻ trung và thời thượng.

Theo đó, Apple đang xem xét nhiều mẫu thiết kế khác nhau cho iPhone 16, cùng với việc giới thiệu nhiều màu sắc mới như hồng, vàng, xanh dương, xanh lá cây, đen, trắng và tím. iPhone 16 Plus được cho là sẽ có thêm hai màu sắc mới là trắng và tím, và có thể có sự điều chỉnh về sắc thái của một số màu khác.

Rò rỉ hình ảnh đẹp lịm tim của iPhone 16, một chi tiết cực phẩm khiến fan công nghệ “đứng ngồi không yên”
Rò rỉ hình ảnh đẹp lịm tim của iPhone 16, một chi tiết cực phẩm khiến fan công nghệ “đứng ngồi không yên”

Tin đồn từ nguồn ShrimpApplePro cho biết, Apple sẽ mang trở lại màu Space Black và màu Rose thay cho màu Blue Titanium. Theo một nguồn tin, Apple cũng sẽ có những cải tiến quan trọng về thiết kế chip và tính năng phần mềm.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 16, một chi tiết cực phẩm khiến iFan lịm tim - ảnh 2

Thêm nữa, iPhone 16 và iPhone 16 Plus được đồn đoán sẽ có màn hình tiết kiệm năng lượng hơn. Nhiều iFan hứng khởi trước thông tin cho rằng Apple sẽ bổ sung nút Action được đón nhận nồng nhiệt của iPhone 15 Pro thay cho công tắc tắt tiếng trên iPhone 16 Plus.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 16, một chi tiết cực phẩm khiến iFan lịm tim - ảnh 3

Trên iPhone 16 series, Apple cũng được cho là sẽ tiếp tục phát triển công nghệ AI trên dòng smartphone mới. Một loạt nâng cấp phần mềm dự kiến sẽ được gã khổng lồ công nghệ này công bố trong Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của công ty vào tháng 6 tới.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 16, một chi tiết cực phẩm khiến iFan lịm tim - ảnh 4

Tuy nhiên, một thông tin khiến các tín đồ công nghệ 'đứng ngồi không yên' đó là iPhone 16 Plus sẽ có thể có thời lượng pin thấp hơn 9% phiên bản tiền nhiệm. Trong khi đó, các mẫu iPhone 16 khác dự kiến sẽ có dung lượng pin tăng 6% so với phiên bản tiền nhiệm.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 16, một chi tiết cực phẩm khiến iFan lịm tim - ảnh 5

Theo trang MacRumors, dòng iPhone 16 sắp tới sẽ được trang bị màn hình với kích thước lớn hơn. Cụ thể, Apple sẽ tăng kích thước tấm nền từ 6.1 inch và 6.7 inch lên 6.3 inch và 6.9 inch. Sự thay đổi này cho phép nhà sản xuất lắp thêm ống kính tele tiềm vọng trên cả hai mẫu Pro. Để nhắc lại thì năm ngoái chỉ có iPhone 15 Pro Max được bổ sung thêm ống kính mới để cải thiện khả năng zoom quang học. 

Rò rỉ hình ảnh iPhone 16, một chi tiết cực phẩm khiến iFan lịm tim - ảnh 6

Dự kiến iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ ra mắt vào mùa thu, nhưng thông tin chính thức sẽ chỉ được xác nhận khi Apple tổ chức sự kiện ra mắt.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: iPhone 16   apple   công nghệ  

Cùng chuyên mục