24h
Yeah1 News

Karina và NingNing (aespa) gấp đôi visual trong bộ ảnh quảng bá album "Armageddon”

Thứ tư, 08/05/2024 | 14:03 (GMT+7)

Mới đây, hai thành viên Karina và NingNing thuộc nhóm nhạc aespa đã tung loạt ảnh quảng cáo cho album "Armageddon” sắp ra mắt. Visual của cả 2 nhanh chóng gây bão MXH.

Loạt ảnh mới của Karina và NingNing từ nhóm nhạc aespa đã khiến cộng đồng mạng xã hội trở nên sôi động. Đây là một phần trong chiến dịch quảng bá cho album sắp ra mắt mang tên "Armageddon" của nhóm, thuộc hãng giải trí SM Entertainment.

Karina và NingNing (aespa) gấp đôi visual trong bộ ảnh quảng bá album 'Armageddon” - ảnh 1

Với bộ ảnh này, cả Karina và NingNing đã thể hiện sự bùng nổ về nhan sắc, vóc dáng ấn tượng và phong thái chuyên nghiệp.

Karina và NingNing (aespa) gấp đôi visual trong bộ ảnh quảng bá album 'Armageddon” - ảnh 2

Đặc biệt, NingNing đã được ngợi khen vì khả năng biểu đạt đa dạng và giàu cảm xúc trong các bức hình.

Karina và NingNing (aespa) gấp đôi visual trong bộ ảnh quảng bá album 'Armageddon” - ảnh 3

Trong khi đó, Karina vẫn tiếp tục ghi điểm với gương mặt xinh đẹp tựa một công nghệ AI.

Karina và NingNing (aespa) gấp đôi visual trong bộ ảnh quảng bá album 'Armageddon” - ảnh 4

Không chỉ có vậy, việc Karina và NingNing xuất hiện trong các bức ảnh với những phụ kiện độc đáo cũng khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm và tò mò về chủ đề của album sắp tới của nhóm aespa .

Karina và NingNing (aespa) gấp đôi visual trong bộ ảnh quảng bá album 'Armageddon” - ảnh 5

Trước đó, Winter và Giselle đã tung ra một bộ ảnh tương tự một ngày trước đó, cũng thu hút được sự chú ý của công chúng.

Theo thông tin được tiết lộ, aespa sẽ phát hành ca khúc chủ đề mang tên "Supernova" từ album đầu tiên có tên "Armageddon" vào ngày 13.5 thông qua nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau. Sau đó, vào chiều ngày 27.5, toàn bộ album "Armageddon" gồm 10 bài hát sẽ được chính thức ra mắt.

Karina và NingNing (aespa) gấp đôi visual trong bộ ảnh quảng bá album 'Armageddon” - ảnh 6

Album này được giới thiệu là bao gồm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, từ hip-hop tràn đầy năng lượng, những bài hát dance tươi sáng và sống động, đến những ca khúc pop hiện đại và ballad nhịp nhàng.

"Armageddon" đánh dấu album đầy đủ đầu tiên của aespa sau 4 năm kể từ khi nhóm ra mắt, và nó chứa đựng những thông điệp và thế giới âm nhạc sâu sắc mà nhóm muốn truyền tải đến người hâm mộ.

Đặc biệt, album còn tiếp tục phát triển câu chuyện về thế giới quan của aespa mùa 2, mở rộng từ thế giới thực và thế giới kỹ thuật số đến nhiều vũ trụ khác nhau. Đây được coi là những yếu tố độc đáo và làm nên thành công của aespa cho đến thời điểm hiện tại.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: aespa   Armageddon  

Cùng chuyên mục