24h
Yeah1 News

Vì sao ngày càng nhiều thương hiệu đồng hồ nước ngoài ưu ái thị trường Việt Nam?

Thứ sáu, 17/05/2024 | 10:11 (GMT+7)

Thị trường Việt Nam tiềm năng và đầy hứa hẹn nhưng cũng có tính cạnh tranh ngày càng cao hơn khi có nhiều thương hiệu đồng hồ đầu tư vào thị trường này.

Hiện nay, nhu cầu đối với ngành thời trang - phụ kiện tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Trong đó, nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến phụ kiện đồng hồ. Đồng hồ từ lâu đã không chỉ được xem là một công cụ xem giờ mà còn là phụ kiện vừa mang tính thời trang, vừa giúp người đeo thể hiện phong cách cá nhân và cá tính riêng. 

Vì sao ngày càng nhiều thương hiệu đồng hồ nước ngoài ưu ái thị trường Việt Nam? - ảnh 1

Sự đa dạng về mẫu mã, mức giá và thiết kế của các loại đồng hồ hiện nay vì thế cũng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời giúp thúc đẩy nhu cầu này ngày càng cao hơn. Điều này cũng giúp biến Việt Nam thành một thị trường tiềm năng mà nhiều thương hiệu đồng hồ mong muốn tìm được một vị trí riêng trong đó.

Đánh giá về thị trường đồng hồ tại Việt Nam, ông Gaurav Midha, Giám đốc Kinh doanh, khối Kinh doanh Quốc tế của Titan chia sẻ: “Chúng tôi cho rằng Việt Nam là một thị trường tiềm năng và mong muốn phát triển lâu dài tại đây. Từ góc nhìn của chúng tôi, thị trường Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội từ sự phát triển của dân số trẻ. Sự tăng trưởng của thế hệ dân số trẻ cũng sẽ là yếu tố giúp tăng trưởng nhu cầu của người tiêu dùng. Đó là một cơ hội lớn rất tiềm năng cho chúng tôi”.

Vì sao ngày càng nhiều thương hiệu đồng hồ nước ngoài ưu ái thị trường Việt Nam? - ảnh 2

Titan vừa qua cũng tổ chức hội nghị với thông điệp: "A New Era. Together - Towards - Tomorrow" (Kỷ Nguyên Mới: Sát cánh - Tiến tới - Tương lai). Đây là phương châm và là cam kết của Titan trong việc không ngừng phát triển, đổi mới, luôn sát cánh cùng quý đối tác để cùng tiến về phía thành công. Đây là lời khẳng định của Titan rằng thương hiệu hoạt động tại Việt Nam với một tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng: đồng hành cùng các đối tác kinh doanh, sẵn sàng phục vụ tận tâm và mang đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm mua sắm đồng hồ đẳng cấp quốc tế.

Vì sao ngày càng nhiều thương hiệu đồng hồ nước ngoài ưu ái thị trường Việt Nam? - ảnh 3

"Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt ra những cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu đạt 10 cửa hàng vào năm 2025. Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược của chúng tôi đối với thị trường Việt Nam.” - ông Gaurav Midha chia sẻ thêm trong sự kiện đặc biệt này. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục