24h
Yeah1 News

Jennie (BLACKPINK) bị chê catwalk "chán", thần thái siêu sao Kpop nhưng không phù hợp

Thứ ba, 11/06/2024 | 09:23 (GMT+7)

Màn catwalk ở vai trò vedette cho show diễn của Jacquemus từ Jenie (BLACKPINK) đang gây nhiều tranh luận trên các diễn đàn.

Tối 10/6 (theo giờ Việt Nam), Jennie xuất hiện tại show diễn "La Casa" nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập thương hiệu Jacquemus. Jennie vốn là gương mặt rất thân thiết với nhãn hàng này, từng làm khách mời trong nhiều show diễn. Nhưng lần này, việc nữ thần tượng Kpop xuất hiện trong vai trò người mẫu catwalk gây chú ý.

Jennie (BLACKPINK) bị chê catwalk 'chán', thần thái siêu sao Kpop nhưng không phù hợp - ảnh 1

Jennie catwalk cho thương hiệu Jacquemus

Jennie đảm nhận vai trò vedette kết show, cô nàng sải bước tự tin trong lần đầu tiên thử sức làm người mẫu catwalk trên sàn runway. Mỹ nhân của BLACKPINK được lựa chọn cho bộ trang phục màu đen, với phần khoét lưng táo bạo, để lộ một phần vòng 1 hờ hững đầy quyến rũ.

Jennie (BLACKPINK) bị chê catwalk 'chán', thần thái siêu sao Kpop nhưng không phù hợp - ảnh 2

Nữ thần tượng Kpop quyến rũ trong trang phục táo bạo

Mặc dù không phải người mẫu chuyên nghiệp, nhưng thần thái chuẩn siêu sao quốc tế của Jennie chiếm trọn sự chú ý. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều ý kiến chưa thực sự hài lòng về màn catwalk của Jennie. Nhiều người cho rằng nữ thần tượng không phù hợp với việc catwalk trên sàn runway, kĩ năng đi, biểu cảm của Jennie còn nhiều thiếu sót, gượng gạo không tự nhiên.

Jennie (BLACKPINK) bị chê catwalk 'chán', thần thái siêu sao Kpop nhưng không phù hợp - ảnh 3
Jennie (BLACKPINK) bị chê catwalk 'chán', thần thái siêu sao Kpop nhưng không phù hợp - ảnh 4

Jennie có phần gượng gạo, chưa tự nhiên trong lần đầu làm mẫu catwalk

Sự tranh cãi là điều dễ hiểu khi nó xảy ra với một ngôi sao lớn như Jennie khi thử sức ở vai trò mới. Chắc hẳn Jennie cũng không định hướng mình theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp. Trong lần này có lẽ vì mối quan hệ thân thiết với nhãn hàng nên cô mới nhận lời đảm nhận phần catwalk kết show. Đồng thời lần đầu tiên catwalk việc có sự bỡ ngỡ là điều bình thường, Jennie cũng không ngoại lệ.

Jennie (BLACKPINK) bị chê catwalk 'chán', thần thái siêu sao Kpop nhưng không phù hợp - ảnh 5

Jennie hào hứng sau khi hoàn thành phần catwalk của mình

Jennie và thương hiệu Jacquemus từng có những màn hợp tác rất thành công, tạo tiếng vang trong giới thời trang. Thậm chí với giới mộ điệu, Jennie x Jacquemus mang tính biểu tượng. Lần đầu tiên thành viên của BLACKPINK xuất hiện cùng Jacquemus là vào năm 2022, sau đó nhanh chóng gây sốt. Những món đồ, trang phục mà Jennie diện của Jacquemus đa phần đều gây hiệu ứng lớn và "cháy hàng".

Bên cạnh mối quan hệ thân thiết với Jacquemus, Jennie hiện tại đang là Đại sứ thương hiệu cho các nhà mốt Chanel, Calvin Klein...

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục